รีเซต

Hilton Honors ขยายสิทธิประโยชน์สำหรับสมาชิกทั่วโลก ขยายเวลายกยอดคืนเข้าพัก

Hilton Honors ขยายสิทธิประโยชน์สำหรับสมาชิกทั่วโลก ขยายเวลายกยอดคืนเข้าพัก
เอิงเอย
4 ตุลาคม 2564 ( 09:00 )
700

     Hilton Honors ผู้นำในอุตสาหกรรมการบริการ ประกาศนโยบายใหม่ที่ช่วยให้สมาชิกรักษาระดับ สะสมคะแนน และเลื่อนขั้นได้ง่ายขึ้น


      ในขณะที่ผู้คนมีรูปแบบการเดินทางที่เปลี่ยนแปลงไป ฮิลตันยังคงมองมุมบวกและมุ่งมั่นที่จะมอบความยืดหยุ่นให้กับสมาชิก Hilton Honors (ฮิลตัน ออนเนอร์ส) มากกว่า 118 ล้านคนทั่วโลก ซึ่งส่งผลให้ฮิลตัน ออนเนอร์สขึ้นแท่นเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมการบริการอีกครั้ง โดยประกาศว่าสมาชิกจะรักษาคะแนนและสถานะชั้นยอดของตนไว้ได้นานขึ้น และได้รับระดับสมาชิกง่ายขึ้นในปี 2565

 

 

      ฮิลตัน ออนเนอร์ส โปรแกรมสะสมคะแนนสำหรับแขกผู้เข้าพักของ 18 แบรนด์ระดับโลกในเครือฮิลตัน ได้ดำเนินการปรับเปลี่ยนสิทธิประโยชน์ระดับโลกดังต่อไปนี้ เพื่อช่วยให้สมาชิกรักษาหรือบรรลุระดับอีลีท (Elite) ได้ แม้การเดินทางจะยังคงถูกจำกัดในบางส่วนของโลกก็ตาม การเปลี่ยนแปลงที่ประกาศในวันนี้ได้แก่

 • ขยายระดับสมาชิกจนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2566 เพื่อให้สมาชิกรักษาสิทธิพิเศษและสิทธิประโยชน์ในแต่ละระดับได้นานขึ้น

 • ชะลอวันหมดอายุของคะแนนจนถึง 31 ธันวาคม 2565 ซึ่งสมาชิกจะมีเวลามากขึ้นในการใช้คะแนนเพื่อเข้าพักฟรีในโรงแรมฮิลตันมากกว่า 6,600 แห่ง สัมผัสประสบการณ์ฮิลตัน ออนเนอร์ส สุดเอ็กซ์คลูซีฟ, เข้าร่วมไลฟ์อีเวนท์, การบริจาคเพื่อการกุศล และอื่นๆ

 • ผ่อนคลายข้อกำหนดการได้รับระดับขั้น (Status) โบนัสไมล์สโตน (Milestone Bonuses) และของขวัญสมาชิก (Status Gifting) ในปี 2565 จากข้อกำหนดปี 2562 เพื่อให้สมาชิกได้รับสิทธิประโยชน์เหล่านี้ง่ายขึ้น โดยสมาชิกฮิลตัน ออนเนอร์สจะได้รับสิทธิประโยชน์ต่อไปนี้ในปี 2565

 

ข้อกำหนดระดับสมาชิก

 • ระดับ Silver เข้าพัก 7 คืน, 3 ครั้ง หรือมีคะแนนฐาน (Base Points) 17,500 คะแนน
 • ระดับ Gold เข้าพัก 28 คืน, 14 ครั้ง หรือมีคะแนนฐาน 52,500 คะแนน
 • ระดับ Diamond เข้าพัก 42 คืน, 21 ครั้ง หรือมีคะแนนฐาน 84,000 คะแนน


โบนัสไมล์สโตน

 • ได้รับ 10,000 คะแนนโบนัสเมื่อเข้าพัก 30 คืน
 • ได้รับ 10,000 คะแนนโบนัสสำหรับการเข้าพักเพิ่มทุก ๆ 10 คืน (หลังจาก 30 คืน)
 • ได้รับ 30,000 คะแนนโบนัสในครั้งเดียว เมื่อเข้าพัก 60 คืน


ของขวัญสมาชิกระดับ Elite

 • ของขวัญแบบครั้งเดียวสำหรับสมาชิกระดับ Gold ให้เพื่อนหรือสมาชิกในครอบครัวเมื่อเข้าพัก 40 คืน ซึ่งอัพเกรดเป็นสถานะ Diamond ได้เมื่อเข้าพัก 70 คืน
 • ขยายเวลายกยอดคืนเข้าพัก สำหรับสมาชิกทุกระดับสถานะ ดังนั้น จำนวนคืนที่เข้าพักทั้งหมดในปี 2564 จะถูกยกยอดโดยอัตโนมัติและนับรวมในการกำหนดระดับสมาชิกปี 2565      สมาชิกฮิลตัน ออนเนอร์สที่ลงทะเบียนทั่วเอเชียแปซิฟิกสามารถใช้สิทธิ์โปรโมชั่น "Power Up" ของฮิลตัน และรับคะแนนโบนัส 2 เท่าสำหรับการเข้าพักที่เข้าข่ายตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2564 โดยสามารถใช้ได้กับโรงแรมและรีสอร์ททั้งหมดทุกแห่งในเครือฮิลตัน

     นอกจากนี้ ข้อเสนอสุดพิเศษในการรับประทานอาหาร "Like a Member" ของฮิลตัน ออนเนอร์สยังมีให้บริการทั่วเอเชียแปซิฟิก โดยมอบส่วนลดสูงสุด 25% ให้กับสมาชิกและมอบโอกาสในการรับคะแนนโบนัสจากร้านอาหารหลากหลายประเภทที่บริหารโดยฮิลตันในภูมิภาคนี้

      ยิ่งไปกว่านั้น ฮิลตัน ออนเนอร์สยังดำเนินการปรับเปลี่ยนโปรแกรมทั่วโลกอย่างต่อเนื่องในช่วงการแพร่ระบาด และมอบความสบายใจให้กับสมาชิกผ่านการให้บริการล้ำสมัยเพื่อยกระดับประสบการณ์ของผู้เข้าพัก เช่น การเช็คอินไร้สัมผัสโดยใช้แอป Hilton Honors ซึ่งเป็นแอปชั้นแนวหน้าในอุตสาหกรรมและโปรแกรม Confirmed Connecting Rooms by Hilton เมื่อสมาชิกพร้อมที่จะไปพักผ่อนหรือเดินทางเพื่อธุรกิจอีกครั้ง พวกเขาจะเดินทางได้อย่างมั่นใจโดยรู้ว่าคะแนนและระดับสมาชิกฮิลตัน ออนเนอร์ส กำลังรอพวกเขาอยู่

 

ตามติดเทรนด์เที่ยว อัพเดทที่พักสวย
แชร์ทริปสุดชิล โพสต์ภาพสุดปัง ของคุณได้แล้วที่ แอปทรูไอดี
คลิกเลย >> TrueID Travel Community <<