รีเซต

สวนน้ำ Blue Tree ที่เที่ยวภูเก็ต พิกัดเที่ยวสนุกทั้งบ้าน ชิลได้ทั้งวัน

สวนน้ำ Blue Tree ที่เที่ยวภูเก็ต พิกัดเที่ยวสนุกทั้งบ้าน ชิลได้ทั้งวัน
nukkpidet
20 มีนาคม 2566 ( 12:39 )
931

     ได้เวลาออกไปเที่ยวทะเล ไปเยือน ภูเก็ต พิกัดที่เที่ยวของ ภาคใต้ กันแล้ว งั้นเปลี่ยนอารมณ์จากทะเลสวยๆ ในธรรมชาติ เป็น สวนน้ำ Blue Tree ในเมืองกันบ้างดีกว่า ที่นี่เรียกได้ว่ามากันได้ทั้งครอบครัว อยู่ได้ทั้งวัน เล่นน้ำกันได้แบบไม่ต้องกลัวร้อนกันเลยทีเดียว งั้นพากันมาทั้งครอบครัว ไปชิลกันได้เลยค่า

 

MosayMay / Shutterstock.com

 

ที่เที่ยวภูเก็ต สวนน้ำ สุดชิล Blue Tree Phuket

ส่วนลด สวนน้ำ ราคาพิเศษ 

สนุกได้แบบสบายกระเป๋า

ส่วนลด สวนน้ำ ราคาพิเศษ

 

ไฮไลท์ ของ สวนน้ำ Blue Tree

     สวนน้ำ Blue Tree ตั้งอยู่ภายใน ตำบลศรีสุนทร อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต มีพื้นที่มากกว่า 140 ไร่ โดยเป็นสวนน้ำ ขนาดใหญ่ของภูเก็ตนั่นเองค่ะ มีไฮไลท์อยู่ที่การออกแบบในสไตล์แบบลากูนขนาดใหญ่ รวมแล้วกว่า 17,000 ตารางเมตรเลยทีเดียว และเครื่องเล่นอีกมากมายที่สามารถสนุกกันได้ทั้งครอบครัวนั่นเองค่ะ

 

MosayMay / Shutterstock.com

 

     ภายในสวนน้ำจะแบ่งโซนออกเป็น โซนร้านค้า โซนร้านอาหาร ทั้ง อาหารไทย อิตาเลี่ยน ญี่ปุ่น หรือ Food Truck ก็มี โซนบ้านต้นไม้ โซนช้อปปิ้ง และ โซนสวนน้ำบลูทรี ลากูน เป็นต้นค่ะ ซึ่งที่ Blue Tree มีน้ำสีฟ้าใสสวยงามแบบนี้ ก็เพราะมีการใช้เทคโนโลยีระดับโลกจากประเทศชิลี ในการบำบัดน้ำ ซึ่งเทคโนโลยีนี้มีในสวนน้ำชื่อดังหลายๆ แห่งทั่วโลกเลยค่ะ 

 

     มาดูไฮไลท์เครื่องเล่นกันบ้าง เริ่มกันที่ Super Fly เครื่องเล่นของโซน Blue Lagoon จะเป็นสไลเดอร์ อยู่บนความสูง 6-10 เมตร ก่อนจะตกลงมาที่น้ำสีฟ้าบลูลากูนด้านล่างค่ะ ต่อกันที่ Zipline เลย เป็นเครื่องเล่นที่เราจะได้ชมบรรยากาศสวยๆ ของบลูลากูนด้านบนสวยๆ โดยเราจะได้ลอยตัวข้ามน้ำไปนั่นเองค่ะ 

 

MosayMay / Shutterstock.com

 

     ไปกันที่ Cliff Jumping และ Rock Climbing ที่เราจะต้องปีนขึ้นสู่ยอดผา เพื่อไปชมวิวพาโนราม่าของ สวนน้ำ Blue Tree ค่ะ ซึ่งผานี้จะมีความสูง 10 เมตร สามารถปีนผา และกระโดดผาลงมาได้เช่นกัน ถัดมาก็คือ Family Fun Zone จะเป็นโซนที่มีทั้ง สไลเดอร์น้ำ น้ำพุ และเครื่องเล่นต่างๆ เหมาะกับลูกๆ หลานๆ เด็กเล็กๆ นี่เองค่ะ

 

     มาถึงโซนสุดท้ายคือ Ninja Warrior ที่เราจะได้วัดความแข็งแรงของร่างกายกัน มีทั้งกิจกรรม โหนบาร์ กระโดด หรือจะ ปีนป่ายหลีกสิ่งกีดขวางต่างๆ บอกเลยว่างานนี้สายลุยได้สนุกแน่นอนค่ะ ใครอยากมาใช้เวลาทั้งวันในนี้ แนะนำว่าให้ซื้อบัตรแบบแพ็คเกจรวมอาหารกลางวันกันไปเลย จะได้คุ้มๆ ไม่ได้ต้องออกไปไหน ได้ชุ่มฉ่ำๆ กันทั้งวันไปเลยค่า

 

MosayMay / Shutterstock.com

 

ข้อมูล สวนน้ำ Blue Tree ภูเก็ต