รีเซต

เตรียมฉลองเทศกาลคริสต์มาส ที่ Universal Studios Japan 2021-2022 พร้อมครบรอบ 20 ปีสวนสนุก USJ ญี่ปุ่น

เตรียมฉลองเทศกาลคริสต์มาส ที่ Universal Studios Japan 2021-2022 พร้อมครบรอบ 20 ปีสวนสนุก USJ ญี่ปุ่น
Muzika
24 พฤศจิกายน 2564 ( 17:26 )
646

     ใครที่รอลุ้นให้ญี่ปุ่นเปิดประเทศ ต้องตื่นเต้นดีใจกับข่าวนี้อย่างแน่นอน เพราะทางสวนสนุก Universal Studios Japan หรือ USJ ที่เมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น ได้ประกาศเตรียมจัดเทศกาลคริสต์มาสครบรอบปีที่ 20 พร้อมนำเอาบรรยากาศแห่งสีสันและไฟประดับประดาของต้นคริสต์มาสขนาดยักษ์กลับมาอีกครั้ง! เตรียมรับนักท่องเที่ยวหลังการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 จัดยาวๆ ไปถึงต้นปีหน้า ช่วงวันที่ 26 พฤศจิกายน 2021 – 10 มกราคม 2022 ซึ่งปกติแล้วทาง USJ ไม่เคยจัดนานขนาดนี้มาก่อน

 

© Universal Studios Japan

 

เทศกาลคริสต์มาส Universal Studios Japan 2021-2022

 

© Universal Studios Japan

 

     1 ในไฮไลท์สำคัญของเทศกาล นั่นคือ ต้นคริสต์มาสยักษ์ประดับไฟที่พวกเราไม่ได้เห็นมานานตั้งแต่ปี 2019 แล้ว โดยจะตั้งเด่นเป็นสง่าอยู่ที่ Gramercy Park ซึ่งสามารถมองเห็นได้ชัดเจนจากทุกทิศทุกทาง แถมยังไม่ได้ตกแต่งเพื่อวันคริสต์มาสเท่านั้น ยังรวมไปถึงเทศกาลวันปีใหม่ด้วย ตามคอนเซ็ปต์ของงานว่า No Limit! ดังนั้นคาดหวังการจัดเต็มได้เลย

*ต้นคริสต์มาสยักษ์นี้ถูกจัดให้เป็น 1 ใน 10 ต้นคริสต์มาสจากทั่วโลกที่ต้องไปเห็นสักครั้งหนึ่งในชีวิตด้วย จากสถิติการประดับไฟที่เคยทำไว้มากถึง 534,280 ดวง*

 

© Universal Studios Japan

 

     Power of Pop: Christmas Edition โชว์ที่จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้บนเวที Mel’s Stage  พร้อมเตรียมเอาบรรดาเพลงเทศกาล งานเฉลิมฉลองที่คุ้นหูกลับมาในแนว Pop อันสนุกสนาน

 

© Universal Studios Japan

 

     บรรดาตัวการ์ตูนดังต่างๆ ของ Universal Studios Japan ก็กลับมาอย่างพร้อมเพรียง ทั้ง Minions, Snoopy, Elmo, และ Hello Kitty จะรอต้อนรับทุกๆ คนที่มาเที่ยวสวนสนุกอย่างใจจดจ่อ

 

© Universal Studios Japan

 

     อีกหนึ่งความพิเศษของปีนี้ คือทาง USJ ได้เตรียม AR Instagram filter ที่จะปรากฏตอนที่เราถ่ายรูปกับต้นคริสต์มาสยักษ์ด้วย พร้อมกับมีของรางวัลสำหรับผู้ร่วมกิจกรรม

 

     นอกจากที่เที่ยวแล้ว ของกินก็ขาดไม่ได้เช่นกัน ในงานจะมีเมนูพิเศษให้ลิ้มลอง เช่น Snoopy chicken tomato cream bun หรือ reindeer caramel milk tea ไม่ใช่แค่นั้น The Discovery Restaurant ที่ตั้งอยู่ในโซน Jurassic Park ยังมีจัดเมนูช่วงคริสต์มาสเป็นครั้งแรกด้วย รวมถึงโซนที่ใครๆ ก็พูดถึง อย่าง Super Nintendo World ก็จะเปิดให้บริการแบบ Full Operation ในช่วงเทศกาลนี้เช่นกัน

 

Universal Studios Japan 2021-2022

© Universal Studios Japan

 

     มาที่นี่แล้ว จะกลับบ้านมือเปล่าคงเป็นไปไม่ได้ USJ ก็มีของที่ระลึกประจำเทศกาลรอให้เราไปจับจองอยู่อีกเพียบ เน้นไปที่คอลเลคชั่นฤดูหนาวเป็นหลัก อย่าลืม! เทศกาลนี้จัดยาวตั้งแต่วันที่ 26 พฤศจิกายน 2021 – 10 มกราคม 2022 ใครอยู่ญี่ปุ่นอย่าลืมแพลนวันไปให้ได้ ส่วนใครอยู่ไทยก็เหลือแค่รอลุ้นให้ทางญี่ปุ่นเขาปิดประเทศให้นักท่องเที่ยวในเร็ววันนี้ล่ะนะ!

 

ข้อมูลเพิ่มเติม เข้าไปชมได้ทาง https://www.usj.co.jp/web/ja/jp/events/christmas-event-2021

====================

 

ตามติดเทรนด์เที่ยว อัพเดทที่พักสวย
แชร์ทริปสุดชิล โพสต์ภาพสุดปัง ของคุณได้แล้วที่ แอปทรูไอดี
คลิกเลย >> TrueID Travel Community <<