รีเซต

เที่ยวสั้นๆ พาเพื่อนไปเท ที่ บางเสร่ ทะเล ใกล้กรุงเทพ

เที่ยวสั้นๆ พาเพื่อนไปเท ที่ บางเสร่ ทะเล ใกล้กรุงเทพ
เอิงเอย
6 พฤษภาคม 2559 ( 03:37 )
81.3K

บางเสร่ เป็นทะเลใกล้กรุงเทพฯ อีกแห่งหนึ่งที่หลายคนเคยมองข้ามไป เพราะรู้สึกว่าไม่มีอะไรให้เที่ยว แต่ที่จริงแล้ว บางเสร่ มีอะไรเยอะแยะ กว่าที่เราคิด แถมราคายังจัดว่า ได้ยินแล้วยิ้มหน้าบานไปสามวันได้เลยค่ะ แล้วอย่างนี้จะรออะไร ไปเที่ยว บางเสร่ จ.ชลบุรี กัน ! 💦

 

บางสะเหร่ 02

The Boat House‬ ที่พักคลูๆ ชิคๆ อารมณ์เหมือนไปค้างบ้านเพื่อน :)) ที่ บางสเร่ มีเรือให้พาย มีจักรยานให้ปั่นฟรีค่ะ 🚣🚲 ราคาห้องพักมีหลายราคาค่ะเริ่มต้นที่ 800บาท (ห้องพัดลม) ส่วนห้องที่เรานอน 1,700 บาทค่ะ (ห้องแอร์) 🐠 หรือถ้าใครอยากพาเพื่อนมาเยอะๆ ก็มีแบบเหมาหลัง 4 ห้องนอน 8-10 คน 8,500 บาท เหมาหลัง 5 ห้องนอน 10-14 คน 10,000 บาท ค่ะ

 

 

บางสะเหร่ 05

 

สำหรับกิจกรรมชิลล์ๆ ก็มีทั้งพายคายัค นั่งๆ นอนๆ เล่นชมวิว หรือไปชมวิถีชีวิตชาวประมงในละแวกนั้นค่ะ เพราะที่พักอยู่ติดกับ หมู่บ้านชาวประมงเลยทีเดียว และไฮไลท์ก็คืออาหารทะเลที่สดมากๆ และสะอาด แถมยังไดราคาที่ถูกมากๆ อีกด้วย

 

 

การเดินทาง

วิ่งเส้นพัทยา-สัตหีบ เลยสวนนงนุชไปไม่ไกลจะเห็นป้ายไปหาดบางเสร่ให้เลี้ยวขวาไปตามป้ายบอกทาง จากนั้นเราโทรถามทางกับที่พักค่ะเพราะว่าที่พักหายากพอสมควรและไม่มีที่จอดรถนะคะ ต้องจอดรถตรงที่สาธารณะเท่านั้น

https://www.facebook.com/The-Boathouse

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก คุณ Alisa Chuepech

 

ติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com