ครั้งแรกในประเทศไทย กับงานที่รวบรวมอาหารเผ็ดร้อน จัดจ้านทุกเมนู Hot Food Fiesta 2016 ที่เซ็นทรัลพลาซา พระราม 9

ครั้งแรกในประเทศไทย กับงานที่รวบรวมอาหารเผ็ดร้อน จัดจ้านทุกเมนู Hot Food Fiesta 2016 ที่เซ็นทรัลพลาซา พระราม 9
aichan
10 ตุลาคม 2559 ( 10:29 )
1.1K

 

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 9 จัดงานเทศกาลอาหารเพื่อคนรักรสชาติจัดจ้าน เผ็ดร้อน จี๊ดจ๊าด ทุกเมนูคาวหวานนานาชาติสุดสร้างสรรค์แบบไม่เหมือนใคร พร้อมให้คุณได้เปิดประสบการณ์ความแซ่บถึงใจ ระหว่างวันที่ 13 – 18 ตุลาคม 2559 ณ ลานกิจกรรม Work & Play ชั้น 1 นอกจากนี้คุณจะได้พบจุด Rest Area ที่จะให้คุณได้นั่งชิวพร้อมถ่ายภาพสุดแนวกับ Graffiti สไตล์ Street Art เมืองไทย

ภายในงานท่านจะได้พบกับ การออกบูธจำหน่ายอาหารรสจัดจ้าน โดยทุกเมนูจะมีพริกเป็นส่วนประกอบหลัก รวมไปถึงเมนูใหม่ที่สร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ เช่น ร้าน Pot purée, ร้าน DALKABI, ร้าน Sushi Den, ร้าน BBQ Chicken, ร้าน The Brownies, ร้าน Fondue and Steak House, ร้านหอยนางรมสุราษฎร์, ร้าน Mente Mexcican Grill, ร้านอิ่มหมี และ Lobster น้ำจืด จากสหกรณ์การเกษตรเขื่อนพระปรง จำกัด

 

พิเศษ ! สำหรับลูกค้า MRT เพียงแสดงบัตรโดยสารรับฟรี อาหาร 1 เมนูจากร้านค้าภายในงาน (เงื่อนไข : ขอสงวนสิทธิ์ในเลือกเมนูอาหารให้กับลูกค้า จำกัดจำนวน 10 ท่าน/วัน)

พลาดไม่ได้กับเมนูสารพัดพริกนานาชาติ ที่มาพร้อมความแซ่บสุดเผ็ดร้อนกับงาน Hot Food Fiesta 2016 @ CentralPlaza Grand Rama 9 พร้อมให้คุณได้เปิดประสบการณ์ความแซ่บให้ถึงใจ พบกันที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 ลาน Work & Play ชั้น 1 วันที่ 13 – 18 ตุลาคม 2559 ตั้งแต่เวลา 10.00น. เป็นต้นไป

 

ติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com