รีเซต

กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง ชุดน้ำชายามบ่าย “ซากุระ” ที่อัพ แอนด์ อะบัฟ บาร์

กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง ชุดน้ำชายามบ่าย “ซากุระ” ที่อัพ แอนด์ อะบัฟ บาร์
MEEKAO
12 มีนาคม 2563 ( 09:00 )
314

     อัพ แอนด์ อะบัฟ บาร์ (Up & Above Bar) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) จัด ชุดน้ำชายามบ่าย “ซากุระ” อีกครั้งตามคำเรียกร้องเพื่อให้บริการระหว่างวันที่ 1 เมษายน - 30 มิถุนายน 2563 ซึ่งเป็นช่วงฤดูใบไม้ผลิของประเทศญี่ปุ่นที่ดอกซากุระจะผลิบานระบายความสดใสให้ทั่วทุกภูมิภาคของประเทศญี่ปุ่น

 

 

     เชฟ เซบาสเตียน ฮูแกแวร์ฟ (Chef Sebastiaan Hoogewerf) หัวหน้าพ่อครัวเบเกอร์รี่ (Executive Pastry Chef) ได้ออกแบบชุดน้ำชายามบ่าย “ซากุระ” โดยเลือกใช้สีขาวอมชมพูอ่อนหวานของดอกซากุระมารังสรรค์ขนมหวานน่ารับประทานหลายรายการ ได้แก่ เค้กรูลาดไส้นมฮอกไกโดผสมสตรอว์เบอร์รี่ ช็อกโกแลตพราลีนไส้ครีมซากุระและยูซุ มาการองพิมพ์ลายดอกซากุระไส้สตรอว์เบอร์รี่ผสมยูซุ เลเยอร์เค้กคัสตาร์ดสตรอว์เบอร์รี่และเจลลี่สตรอว์เบอร์รี่ ชีสเค้กซากุระ เจลลี่ส้มซูดาชิและไวท์ช็อกโกแลตรูปดอกซากุระ ดังโงะราดน้ำเชื่อมน้ำตาลทรายแดงญี่ปุ่น สคอนสตรอว์เบอร์รี่อบแห้ง และไอศครีมนมฮอกไกโด

 

 

     นอกจากนั้นยังมีขนมปังไส้พาร์มาแฮมและพริกหวานสีแดง ขนมปังไส้สลัดปูปรุงรสโรยด้วยไข่ปลาแซลมอนและบัลซามิกคาเวียร์ ขนมปังอบกรอบหน้าแอสพารากัส บรีชีสและมะเขือเทศอบแห้ง และ ขนมปังซอฟท์โรลไส้เป็ดตุ๋นและแยมราสเบอร์รี่ มาประกอบให้ชุดน้ำชายามบ่าย “ซากุระ” ในปีนี้โดดเด่นไม่เหมือนใคร เชฟ เซบาสเตียน แนะนำให้รับประทานชุดน้ำชายามบ่ายนี้กับชา “ซากุระ ซากุระ” จากมาคิยาจ แฟรส์ (Mariage Frères) ชาระดับพรีเมี่ยมจากประเทศฝรั่งเศส เป็นชาเขียวที่มีส่วนผสมของกลีบดอกซากุระให้ความหอมอ่อนหวานและมีให้บริการเฉพาะช่วงฤดูกาลนี้เท่านั้น

 

 

     และยังสามารถเลือกเครื่องดื่มอื่น ๆ จากรายการเครื่องดื่มกว่า 20 ชนิด อาทิ ซาโรที (Saro Tea) ชากลีบดอกบัวและสมุนไพรออแกนิค กาแฟอิลลี่ (illy) ที่สามารถให้บริการทั้งแบบร้อนและเย็น ชุดน้ำชายามบ่าย “ซากุระ” มีให้บริการเป็นประจำทุกวันตั้งแต่เวลา 14.00 น. – 17.00 น. ระหว่างวันที่ 1 เมษายน - 30 มิถุนายน 2563 เท่านั้น ราคาเริ่มต้นที่ชุดละ 1,400++ บาท ราคารวมเครื่องดื่มชาหรือกาแฟสำหรับ 2 ท่าน

 

 

อัพ แอนด์ อะบัฟ บาร์ ตั้งอยู่ที่ชั้น 24 โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสนใจสำรองที่นั่ง