รีเซต

งานไฟปีใหม่ 2022 กรุงเทพ เซ็นทรัล เอ็มบาสซี วันคริสต์มาส ไปถ่ายรูปกับ ต้นคริสต์มาส 🎄

งานไฟปีใหม่ 2022 กรุงเทพ เซ็นทรัล เอ็มบาสซี วันคริสต์มาส ไปถ่ายรูปกับ ต้นคริสต์มาส 🎄
AungAoey
17 พฤศจิกายน 2564 ( 14:55 )
5K

      ชวนสายชิลไป ถ่ายรูปสวยๆ กลางใจกรุงเทพฯ กับ งานไฟปีใหม่ 2022 ที่ เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ‘ความสุข’ ของทุกคนเติบโตขึ้นแล้วที่นี่ Let’s Celebrate 2022 ‘The Christmas Park & New Year’s Favourites’ ช่วงเวลาที่วิเศษสุดในรอบปีกับการเฉลิมฉลองต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ นี้ ตั้งแต่ วันนี้ - 9 มกราคม 2565

ปักหมุด เที่ยวกรุงเทพ งานไฟปีใหม่ 2022
เซ็นทรัล เอ็มบาสซี วันคริสต์มาส ไปถ่ายรูปสวยๆ กัน


      เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ได้เนรมิตแลนด์มาร์คแห่งความสุข ต้อนรับเทศกาลปีใหม่นี้ ในธีม ‘คริสต์มาส พาร์ค’ ชวนให้รื่นรมย์เหมือนได้เดินเล่นที่สวนสาธารณะในเมือง ท่ามกลางวงล้อมของธรรมชาติอันเขียวขจีที่ทุกคนโหยหา และสัมผัสประสบการณ์สุดประทับใจ

 

 

      รวมถึงยังได้ช้อปฯ สินค้าแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ ลิ้มรสอาหารชั้นเลิศ เพลิดเพลินกับศิลปะและดนตรีสุดผ่อนคลาย มาพร้อมกับโปรโมชั่นและกิจกรรมสุดพิเศษเฉพาะงานนี้ ที่ทุกคนสามารถเลือกสรรเป็นของขวัญพิเศษให้กับตัวคุณเองและคนที่คุณรักในช่วงเวลาแห่งความสุขค่ะ


คริสต์มาส พาร์ค จุดถ่ายรูป งานไฟปีใหม่ 2022


1. The Giant Reflective Tree ต้นคริสต์มาส

 

 

      ไฮไลท์ที่พลาดไม่ได้เลยก็คือ อลังการของ ต้นคริสต์มาส ขนาดมหึมาประดับด้วยพันธุ์ไม้เขียวขจี
 สูงที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กว่า 22 เมตร ครั้งแรกในไทย ออกแบบโดย Klein Dytham architecture (KDa) บริษัทออกแบบชั้นแนวหน้าจากญี่ปุ่น ซึ่งตั้งอยู่บริเวณด้านหน้าศูนย์การค้าฯ พร้อมตกแต่งไฟคริสต์มาสสุดตระการตานับล้านดวง

 

 

      โดยต้นคริสต์มาสยักษ์นี้อยู่ท่ามกลางบรรยากาศของ อินฟินิตี้ ฟอเรสต์ (Infinity Forest) ฝีมือการตกแต่งและการจัดวางโดย At Real Design ที่ให้ความรู้สึกเสมือนดั่งคุณกำลังเดินเข้าไปในป่าที่กว้างใหญ่ไร้ขอบเขต แวดล้อมไปด้วยแมกไม้นานาพันธุ์และดอกไม้นานาชนิดสีสันสดใสได้นำพันธุ์ไม้ชนิดต่างๆ กว่า 30 สายพันธุ์ และกล่องของขวัญมาจัดและตกแต่ง เพิ่มความรู้สึกสดชื่นได้ตั้งแต่แรกเห็น ท่ามกลางเหล่าเจ้ากวางเรนเดียร์คู่กายของคุณลุงซานต้าที่ถูกสอดแทรกอยู่ในสวนแห่งจินตนาการ มาส่งมอบของขวัญสีเหลืองทองส่องประกายทั่วทั้งลานแห่งความสนุก ความหวัง และสีสันแห่งชีวิต เหมือนแสงที่พุ่งทะยานไปบนฟ้า พร้อมสนุกสนานไปด้วยกันตลอดทั้งปี

 


2. อุโมงค์ไฟ

      อีกจุดที่ต้องไปถ่ายรูปสวยๆ ก็คือ อุโมงค์ไฟ Tunnel : Glow with the Flow Tunnel อุโมงค์ทางเชื่อมชั้น 2 ระหว่างเซ็นทรัล เอ็มบาสซี และเซ็นทรัลชิดลม ตระการตาด้วยแสงสีต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส อีกหนึ่งมุมถ่ายรูปสุดปังให้ได้เก็บความทรงจำตามชอบใจ

 

งานไฟปีใหม่ 2022 กรุงเทพ เซ็นทรัล เอ็มบาสซี

 

     ตลอดจนแนวทางเดินถนนเพลินจิต ความยาวกว่า 200 เมตร สร้างสรรค์โดยทีมนักออกแบบ Awakening Bangkok เป็นครั้งแรก ในคอนเซปต์ Together We Grow x AWKN เพราะเราจะเติบโตอย่างมีความสุขไปด้วยกัน มีมุมสวยๆ ให้ทุกคนมาถ่ายรูปกันรัวๆ

 


3. The Festive Walk ชั้น 1

 

 

      The Festive Walk ตกแต่งทางเดินสกายวอล์ก ด้วยต้นสนประดับไฟคริสต์มาส จากสถานีรถไฟฟ้าเพลินจิต เชื่อมโยงเข้าสู่บรรยากาศของความสุขทั่วบริศูนย์การค้าฯ ที่เรียกได้ว่า ต้องไม่พลาดแวะถ่ายรูปสวยๆ กันสักหน่อย

 

4. Lighting & Advent Calendar ที่ OPEN HOUSE ชั้น 6

 

      อีกหนึ่งไฮไลท์สุดพิเศษบนพื้นที่แห่งความสุขที่ OPEN HOUSE กับ Lighting & Advent Calendar ปฏิทินนับถอยหลังสู่ปีใหม่ขนาดใหญ่ รวมไปถึงการตกแต่งไฟวิบวับสวยงาม สร้างบรรยากาศแสนอบอุ่น พร้อมเพิ่มสีสันตามจุดต่างๆ ทั่วบริเวณ ชวนให้ฮิปสเตอร์ทุกท่านได้กดชัตเตอร์กันแบบรัวๆ นอกจากนี้ ยังมี Winter Market ให้ได้ทั้งชม ช้อปฯ กับร้านค้าจำหน่ายของที่ระลึกกว่า 20 ร้าน ตั้งแต่วันที่ 17-26 ธันวาคม 2564 กันอีกด้วย

 

 

      นอกจากนี้ ภายในงานยังมีกิจกรรมไฮไลท์มากมายให้ร่วมสนุกกันได้ทั้งครอบครัว อาทิ เวิร์กช็อปรักษ์โลก โดย สถาบันปลูกป่าและระบบนิเวศ ปตท. กิจกรรมความสุขวันหยุดสุดสัปดาห์ และ คริสต์มาส ฟู้ด มาร์เก็ต โดย BKKMENU ร่วมคัดสรรร้านอาหาร ขนม และเครื่องดื่มแสนอร่อย กว่า 80 ร้าน ซึ่งจะผลัดเปลี่ยนทุกสัปดาห์ และยังมีคาเฟ่สุดชิค ที่พร้อมเสิร์ฟความอร่อย

 

 

      แถมเต็มอิ่มไปกับหลากหลายเมนูยอดนิยมประจำเทศกาล พร้อมชวนมาเลือกช้อปฯ ไอเท็มชิ้นพิเศษจากเหล่าแบรนด์ชั้นนำให้จับจองก่อนใคร ตลอดจนโปรโมชั่นสุดพิเศษแห่งปีที่ไม่ควรพลาดตลอดช่วงเทศกาลนี้ ตั้งแต่วันนี้ - 9 มกราคม 2565

รายละเอียดและตารางกิจกรรมได้ที่ www.facebook.com/centralembassy

 

 

ข้อมูล งานไฟประดับ The Christmas Park & New Year’s Favourites เซ็นทรัล เอ็มบาสซี

  • ที่อยู่ : 1031 ถนนเพลินจิต เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
  • พิกัด : https://goo.gl/maps/h78dJFNVMAh4U7cg8
  • เปิดให้เข้าชม : 10.00-22.00 น. งานไฟประดับ เริ่มตั้งแต่ วันนี้ - 9 มกราคม 2565
  • โทร : 0-2119-7777
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/centralembassy

ขอบคุณภาพจาก เซ็นทรัล เอ็มบาสซี 

 

ตามติดเทรนด์เที่ยว อัพเดทที่พักสวย
แชร์ทริปสุดชิล โพสต์ภาพสุดปัง ของคุณได้แล้วที่ แอปทรูไอดี
คลิกเลย >> TrueID Travel Community <<