รีเซต

งานไฟปีใหม่ 2023 ต้นคริสต์มาส เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ไปถ่ายรูปสวยๆ เก๋ๆ

งานไฟปีใหม่ 2023 ต้นคริสต์มาส เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ไปถ่ายรูปสวยๆ เก๋ๆ
AungAoey
23 พฤศจิกายน 2565 ( 18:27 )
11.7K

      ชวนสายชิลไป ถ่ายรูปสวยๆ กลางใจกรุงเทพฯ กับ งานไฟปีใหม่ 2023 และ เทศกาลคริสต์มาส ที่ เซ็นทรัล เอ็มบาสซี เทศกาลแห่งความสุขกลับมาเยือนอีกครั้งกับ งาน CENTRAL EMBASSY PRESENTS “LET’S CELEBRATE 2023” เนรมิตทั่วทั้งศูนย์การค้าให้อยู่ท่ามกลางบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาส และปีใหม่ในคอนเซ็ปต์ FLOATING HAPPINESS ปล่อยความสุข ให้ล่องลอยไปกับดินแดนแห่งความฝันตั้งแต่ วันนี้ - 8 มกราคม 2566

ปักหมุด เที่ยวกรุงเทพ งานไฟปีใหม่ 2023
เซ็นทรัล เอ็มบาสซี วันคริสต์มาส ไปถ่ายรูปสวยๆ กัน


      เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ได้เนรมิตแลนด์มาร์คแห่งความสุข ต้อนรับเทศกาลปีใหม่นี้ และคริสต์มาสใน งาน CENTRAL EMBASSY PRESENTS “LET’S CELEBRATE 2023” เนรมิตทั่วทั้งศูนย์การค้าให้อยู่ท่ามกลางบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาส และปีใหม่ในคอนเซ็ปต์ FLOATING HAPPINESS ปล่อยความสุข ให้ล่องลอยไปกับดินแดนแห่งความฝัน

     ร่วมตื่นตาตื่นใจไปกับการประดับตกแต่ง ต้นคริสต์มาส แบบ Inflatable Art ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กับความสูงกว่า 13 เมตร ที่สร้างสรรค์โดยศิลปินชื่อดังระดับโลกชาวฝรั่งเศส Mr.Cyril Lancelin มีชื่อเสียงอันโด่งดังจากการสร้างสรรค์ผลงานประติมากรรมแบบ Inflatable Art สีชมพูขนาดใหญ่ยักษ์ “The KNOT” พร้อมด้วยกิจกรรมและไฮไลท์สุดพิเศษมากมาย ตั้งแต่ 15 พฤศจิกายน 2565 - 8 มกราคม 2566 นี้ค่ะ

 

 

คริสต์มาส พาร์ค จุดถ่ายรูป งานไฟปีใหม่ 2023

CHRISTMAS DREAMSCAPE บริเวณลานด้านหน้าศูนย์การค้า ชั้น G 

 

1. ต้นคริสต์มาสพีระมิด

 

 

      ไฮไลท์ที่พลาดไม่ได้เลยก็คือ อลังการของ ต้นคริสต์มาสพีระมิดเป่าลมสุดอลังการ (The Bubbly Green Pyramid) ตกแต่งด้วยโบว์ขนาดใหญ่และไฟระยิบระยับ สูงกว่า 13 เมตรที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สามารถแวะมาเช็คอิน แชะ และแชร์ภาพบรรยากาศของงานคริสต์มาสอันตระการตา กับการประดับประดาดวงไฟกว่าล้านดวง พร้อมด้วย Festive Letters ตัวอักษรสีเหลืองทองที่เรียงรายเพิ่มสีสันให้เหล่าผู้คนที่สัญจรไปมาในย่านเพลินจิต


2. BUBBLY SANTA ซานตาคลอสพองลม

 

 

      อีกจุดที่ต้องไปถ่ายรูปสวยๆ ก็คือ BUBBLY SANTA หรือ ซานตาคลอสพองลม ที่มีความสูงกว่า 6 เมตร มาพร้อมกับเครื่องประดับ ตกแต่งสีเหลืองทองและเกล็ดหิมะส่องประกายระยิบระยับทั่วทั้งลาน นั่งรอต้อนรับและส่งมอบพลังแห่งความสุข สนุกสนาน เติมสีสัน บริเวณด้านหน้า ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี 

 

3. STARRY PALACE

 

คริสต์มาส เซ็นทรัล เอ็มบาสซี จุดถ่ายรูป

 

     ตื่นตาตื่นใจกับ STARRY PALACE บริเวณหน้าร้าน Hermès ชั้น G อีกหนึ่งจุดเช็คอินที่เหล่า Instagramable ทั้งหลายห้ามพลาดกับต้นคริสต์มาสเมทัลลิคสีเงินและสีชมพูสูง 4 เมตร ที่ประดับตกแต่งไฟสวยงาม สร้างสีสันให้เทศกาลวันหยุดของคุณพิเศษกว่าใคร 

 

4. SANTA’S GROTTO บริเวณด้านในศูนย์การค้า ชั้น G

 

 

     พบกับมุมแฮงค์เอ้าท์ลับหลังบ้านซานต้า กับ Pop Up Café สุดพิเศษจาก Mandarin Oriental Shop ที่จะมาเสิร์ฟขนมหวานแสนอร่อยให้ผู้หลงใหลขนมในตำนานสุดคลาสสิคได้โหลดความหวานกันตลอดงาน ตั้งแต่วันที่ 15  พฤศจิกายน 2565 - 8 มกราคม 2566 

 

 

5. SKY PASSAGE บริเวณทางเชื่อมรถไฟฟ้าเพลินจิต ชั้น 1

 

 

      สร้างสีสันและความเพลิดเพลินให้กับลูกค้าที่เดินผ่านไปผ่านมาด้วยการเนรมิตบริเวณทางเชื่อมรถไฟฟ้าเพลินจิต และศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ให้เต็มไปด้วยมิลเลอร์บอลเล่นไฟหลากสีสันที่จะนำพาทุกท่าน เข้าสู่บรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลองและเทศกาลอันแสนสนุกที่รอพบทุกท่านอยู่

 

เซ็นทรัล เอ็มบาสซี คริสต์มาส อุโมงค์ไฟ

 

6. DREAMLAND CORRIDOR
ทางเชื่อมระหว่างเซ็นทรัลชิดลม และเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ชั้น 2

 

 

      สวยขนาดนี้ใครจะอดใจไหว กับจุดเช็คอินจุดใหม่ บริเวณอุโมงค์ทางเชื่อม ระหว่างเซ็นทรัลเอ็มบาสซีและเซ็นทรัลชิดลม ที่เพิ่มความอลังการตระการตาด้วยการตกแต่งไฟ แสง สี เสียง และประดับสายสนสีเขียวดูสบายตา สวยงาม 

 

 

7. GLORY IN THE AIR บริเวณกลางโถงของศูนย์การค้าฯ

 

 

     สัมผัสความสุขที่ลอยละล่องอยู่กลางอากาศจาก ซานต้าคลอส โอเวอร์ไซส์ ใหญ่ยักษ์และเหล่าผองเพื่อน ที่จะแทคทีมมาร่วมส่งความสุขให้กับลูกค้าทุกท่าน ณ บริเวณกลางโถงของศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี 

 

 

8. CHRISTMAS VILLAGE ชั้น 5 

     เพิ่มความฟินขึ้นอีกหนึ่งสเต็ป เมื่อศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ร่วมกับ BKKMENU เนรมิต Christmas Market ที่รวมร้านอาหาร ขนม และคาเฟ่กว่า 60 ร้านค้า มาสลับสับเปลี่ยนหมุนเวียน ให้ลูกค้าได้เลือกช้อป ชิม ชิล กันอย่างจุใจ นอกจากนี้ยังมี Gift Station หรือจุดห่อของขวัญและกระดาษห่อของขวัญลายพิเศษ ไว้บริการสำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาของขวัญดีไซน์พิเศษในแบบ Special Limited Edition ทางเซ็นทรัล เอ็มบาสซีก็เนรมิตมาให้ลูกค้าทุกท่านได้เลือกสรร รับรองไม่ซ้ำใคร 

 

9. LAND OF THE CLOUDS ชั้น 6 OPEN HOUSE 

 

 

     อีกหนึ่งไฮไลท์สุดพิเศษ คือการเนรมิตพื้นที่ทั้ง Open House ให้กลายเป็นพื้นที่แห่งความสุขเปรียบเสมือนดินแดนที่ล่องลอยอยู่บนก้อนเมฆ รวมไปถึงต้นคริสต์มาสแคนดี้เคนสุดน่ารัก ที่ลอยละล่องอยู่บนหอคอย Candy Dream Tower พบกับก้อนเมฆสีขาวน้อยใหญ่ อีกนับร้อยที่ลอยเด่นกลางอากาศ พร้อมการประดับประดาดวงไฟวิบวับสวยงาม สร้างสีสันชวนให้เหล่าฮิปสเตอร์ทุกท่านได้ลั่นชัตเตอร์กันแบบรัวๆ สำหรับคุณน้องๆ หนูๆ ก็สามารถมาสนุกสนาน กระโดดโลดเต้นกับซานตาคลอสและเหล่าผองเพื่อนได้ที่ Play & Slay  

 

 

10. SIWILAI CITY CLUB ชั้น 5 

     สัมผัสกับช่วงเวลาพิเศษกับ Wine & Roasted' Christmas Dinner ในช่วงคริสต์มาสระหว่างวันที่ 24-25 ธันวาคม 2565 พร้อมโชว์จากวงดนตรีชื่อดัง Hard Boy และ Patcha และร่วมนับถอยหลังสู่ปีใหม่กับ Count Down Party ในค่ำคืนวันที่ 31 ธันวาคม 2565 ด้วยดีเจ และนักดนตรีชื่อดังวง Tilly Birds ที่จะมาร่วมเป็นสักขีพยาน นักถอยหลังเข้าสู่ปี 2023 ไปพร้อมกัน ท่ามกลางการบรรยากาศที่รายล้อมไปด้วยสีสันแห่งกรุงเทพมหานครในยามราตรี

 

 

      นอกจากการตกแต่งประดับประดาต้นคริสต์มาส ในเทศกาลแห่งความสุขครั้งนี้ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ยังได้มีการจัดกิจกรรมสุดพิเศษอีกมากมายเพื่อเอาใจคนที่แวะเวียนมาเยี่ยมชม อาทิ Weekend Acoustic  สนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับบทเพลงอะคูสติกที่จะมาบรรเลง และขับกล่อมในทุกวันเสาร์ - วันอาทิตย์

      หรือพบ Angle Carol’s การขับร้องเพลงประสานเสียงในเทศกาลคริสต์มาสวันเสาร์ที่ 24 ธันวาคม 2565 เวลา 13.00 น. วันอาทิตย์ที่ 25 ธันวาคม 2565 เวลา 16.00 น. ยังจะได้พบกับโชว์สุดพิเศษ Christmas Orchestra by Thai Youth Orchestra เพื่อเฉลิมฉลองเข้าสู่เทศกาลคริสต์มาสแบบเต็มตัว โดยการแสดงจากวงดุริยางค์เยาวชนไทย (Thai Youth Orchestra) ที่จะมาบรรเลงเพลงในตีมคริสต์มาสโดยเครื่องดนตรีกว่า 80 ชิ้น ควบคุมการบรรเลงโดย ดร.อัครวัฒน์ ศรีณรงค์ (เป้ วีทรีโอ) และ Live Carol สุดอลังการ ณ บริเวณ ชั้น G

 

     มากไปกว่านี้ ในวันที่ 24-25 ธันวาคม 2565 ยังได้จัดเตรียมกิจกรรมเวิร์คช็อปสุดเก๋ไว้เอาใจลูกค้าอีกด้วย โดยวันเสาร์ที่ 24 ธันวาคม 2565 พบกับ Nutcracker Ornament Painting Workshop หรือเวิร์คช็อปเพนท์ตุ๊กตาไม้ ที่สามารถนำมาตกแต่งต้นคริสต์มาสที่บ้านได้ โดยแสดงใบเสร็จที่ใช้ใน OPEN  HOUSE มูลค่า 200 บาท (จำกัด 100 สิทธิ์/วัน) ตั้งแต่เวลา 11.00 -19.00 น.

     และเวิร์คช็อปสุดสร้างสรรค์ 'Our Winter Woodland' Workshop by Little Legend ที่จำลองความหลากหลายทางชีวภาพของของป่าในฤดูหนาว โดยยกผืนป่า Woodland มาเป็นต้นแบบ เพื่อสอนให้เด็กๆ เข้าใจถึงนิเวศวิทยาและสิ่งแวดล้อมว่ามีความเกี่ยวข้องกับชีวิตของเราอย่างไร ตั้งแต่เวลา 10.00-11.30 น.

      และวันอาทิตย์ที่ 25 ธ.ค. 2565 พบกับกิจกรรม Cookies Painting หรือการตกแต่งน้ำตาลหน้าคุกกี้ในรูปทรงต่างๆ และนำกลับบ้าน หรือมอบให้คนสำคัญในเทศกาลแสนพิเศษนี้ได้อีกด้วย โดยแสดงใบเสร็จที่ใช้ใน OPEN  HOUSE มูลค่า 200 บาท (จำกัด 100 สิทธิ์/วัน) ตั้งแต่เวลา 11.00-19.00 น. 

 

ข้อมูล งานไฟประดับ เซ็นทรัล เอ็มบาสซี

  • ที่อยู่ : 1031 ถนนเพลินจิต เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
  • พิกัด : https://goo.gl/maps/h78dJFNVMAh4U7cg8
  • เปิดให้เข้าชม : 10.00-22.00 น. งานไฟประดับ เริ่มตั้งแต่ วันนี้ - 8 มกราคม 2566
  • โทร : 0-2119-7777
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/centralembassy

ขอบคุณภาพจาก เซ็นทรัล เอ็มบาสซี