รีเซต

เปิดแล้ว MMAD แหล่งนิทรรศการศิลปะสุดอลังแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ

เปิดแล้ว MMAD แหล่งนิทรรศการศิลปะสุดอลังแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ
nukkpidet
2 พฤศจิกายน 2566 ( 17:17 )
224

     เปิดแล้วอย่างเป็นทางการ! MMAD - MunMun Art Destination (แมด-มันมัน อาร์ต เดสทิเนชั่น) หมุดหมายทางศิลปะแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ บนพื้นที่กว่า 10,000 ตารางเมตรของชั้น 2 และ 3 ณ ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ ถูกสร้างสรรค์ให้กลายเป็นศูนย์กลางแห่งศิลปะ ซึ่งเต็มเปี่ยมด้วยชีวิตชีวาและอัดแน่นด้วยประสบการณ์สุดคลูที่จะนำงานอาร์ตมาใกล้ชิดกับชีวิตประจำวันของทุกคนมากยิ่งขึ้นนั่นเอง มาร่วมเฉลิมฉลองการเปิดตัวของ MMAD อย่างยิ่งใหญ่ด้วย 9 นิทรรศการที่น่าตื่นตาตื่นใจจาก 10 พันธมิตรซึ่งมีมุมมอง สไตล์และเรื่องราวที่เป็นเอกลักษณ์นี้กัน!

 

 

Re-look: มุมมอง มองเมือง (วันนี้ - 22 ม.ค. 2567): งานจิตรกรรม ประติมากรรมภาพพิมพ์ ไปจนถึงศิลปะจัดวาง ผลงานของศิลปิน People’s Gallery โครงการพิเศษของ BACC POP UP โดย หอศิลปกรุงเทพฯ เพื่อทำความเข้าใจถึงความหลากหลายที่ทับซ้อนอยู่ในพื้นที่ของเมือง

 

เสียง เร้า รส (Sonic Seasoning) (วันนี้ - 3 ธ.ค. 2566): TCDC COMMONS Creative Food และ Hear & Found ผู้เชี่ยวชาญด้านเสียงนำเสนอทำนองของสตรีทฟู้ดไทยย่านศรีนครินทร์ ผ่านกิจกรรมและนิทรรศการขนาดเล็กที่กระตุ้นต่อมความอยากอาหาร EMERGE : Photo Thesis Exhibition 2023 (วันนี้ - 5 พ.ย. 2566): ภาพถ่ายวิทยานิพนธ์ของนิสิตนักศึกษาจากหลากสถาบันที่มีอัตลักษณ์และการนำเสนอที่โดดเด่น โดย HOP - Hub of Photography

 

 

Childhood A Solo Exhibition by Sahred Toy (วันนี้ - 7 ม.ค. 2567): ออกเดินทางกลับไปสัมผัสโลกในมุมมองของเด็กๆ ผ่านนิทรรศการที่ศิลปินและผู้ชมได้ออกมา ‘ลองเล่น’ และปะทะความคิด​เพื่อค้นหาเส้นทางที่จะนำไปสู่การรักษามุมมองของความเยาว์วัย และร่วมแบ่งปันเรื่องราวของความไม่สมบูรณ์แบบกันได้อย่างอิสระ นำเสนอโดย Ground Control

 

พาใจกลับบ้าน Homecoming Mini (วันนี้ - 4 ก.พ. 2567): Eye Dropper Fill เปิดพื้นที่เรียนรู้และสร้างภูมิคุ้มกันให้กับจิตใจฉบับย่อ ใช้ศาสตร์และศิลป์ของการออกแบบประสบการณ์ให้ผู้คนได้เรียนรู้ตัวเองในรูปแบบใหม่ เพื่อ “พาใจกลับบ้าน” และหยิบยื่นความรักให้กับตัวเอง

 

PIRA OGAWA: MY LIFE WORKS (วันนี้ - 7 ม.ค. 2567): ผลงานทั้งชีวิตของ พีระ โองาวา ศิลปินอาวุโส​ที่สะท้อนความสุข ความสนุกและความหลากหลายทางมุมมอง ความคิด ประสบการณ์ การทดลอง การนำเสนอความเป็นไปได้ และการก้าวผ่านอุปสรรคที่เผชิญแต่ละช่วงวัยสร้างสรรค์โดย BKKIF, happening และคิวเรตโดย dexembell

 

ข่าวประชาสัมพันธ์ นิทรรศการศิลปะ

 

VIBE-BRATION (วันนี้ - 8 ธ.ค. 2566): อาร์ตอีเวนท์โดย PPP Studio นำผลงานของศิลปิน 27 คนที่หลากหลายทั้งรูปแบบและมุมมองเพื่อสร้างแรงสั่นสะเทือนทางศิลปะผ่าน VIBE VILLAGE (ไวบ์ วิล เลจ) การแสดงงานศิลปะจัดวาง VIBERUNS (ไวบ์รุ่นส์) พื้นที่ของศิลปินหน้าใหม่ และVIBESANG (ไวบ์แสง) สื่อศิลปะบนกล่องไฟ

 

บันทึกเรื่องราวของสี Chronicles of Colors (วันนี้ - 22 ม.ค. 2567): Palette Artspace ชวนชมผลงานจิตรกรรมของ​ วสันต์ สิทธิเขตต์, สิทธิธรรม โรหิตะสุข และ วราวุฒิ อินทร ที่มีสีสันฉูดฉาด แสดงอารมณ์เกรี้ยวกราด และมีชีวิตชีวาเสมือนหนังสือแห่งชีวิตของแต่ละคน

 

Language of The Soul (ภาษาแห่งจิตวิญญาณ) (วันนี้ - 29 ม.ค. 2567): มหรสพส่วนบุคคลซึ่งไร้กฎเกณฑ์ โดย มูลนิธิเดอะ เรนโบว์ รูม เพื่อสนับสนุนการสร้างสรรค์อย่างอิสระของของศิลปินผู้มีความหลากหลายทางการเรียนรู้ ประคำกรอง พงษ์ไพบูลย์ วชิรวรภักดิ์ ทำหน้าที่ภัณฑารักษ์

 


     มาด่ำดิ่งสู่โลกแห่งความคิดสร้างสรรค์และแรงบันดาลใจ มาร่วมสำรวจและสร้างความทรงจำใหม่ที่เต็มไปด้วยศิลปะแบบมัน ๆ ที่ MMAD กันเถอะ! โดย
MMAD จะตั้งอยู่ใน โซน MUNX2 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ และเปิดให้บริการทุกวันเวลา 11.00 – 20.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและติดตามข่าวสารที่น่าสนใจได้ทาง โทร.0-2721-8888 หรือ https://www.facebook.com/MunMunArtDestination www.seaconsquare.com,www.facebook.com/SeaconSquareFanPage , Instagram: seaconsquare, Line: @seaconsquare MMAD เปิดพื้นที่ให้ทุกคนไป MUN กับศิลปะได้แล้ววันนี้!