กุ้งล็อบสเตอร์แคนาดายักษ์ ! พร้อมเสิร์ฟความสด ใหม่ ไซส์ใหญ่ที่สุดตรงจากแคนาดา ในงาน เทสต์ ออฟ แคนาดา ครั้งที่ 7

กุ้งล็อบสเตอร์แคนาดายักษ์ ! พร้อมเสิร์ฟความสด ใหม่ ไซส์ใหญ่ที่สุดตรงจากแคนาดา ในงาน เทสต์ ออฟ แคนาดา ครั้งที่ 7
Filmthii
3 สิงหาคม 2561 ( 06:57 )
3.9K

        กูร์เมต์ มาร์เก็ต ร่วมกับ สถานทูตแคนาดา จัดงาน เทสต์ ออฟ แคนาดา ครั้งที่ 7 (7 th Taste of Canada) รวบรวมที่สุดของอาหารทะเลชั้นเลิศ พร้อมเสิร์ฟกุ้งล็อบสเตอร์แคนาดาไซส์ยักษ์ หนักกว่า 5 กิโลกรัม และวัตถุดิบขึ้นชื่อมากมายส่งตรงจากแหล่งที่ดีที่สุดในประเทศแคนาดา ให้ฟู้ดเลิฟเวอร์ชาวไทยได้สัมผัสมนต์เสน่ห์แห่งรสชาติแบบฉบับแคนาเดียน แท้ก่อนใคร ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม ศกนี้ ที่ กูร์เมต์ มาร์เก็ต สาขาเอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์ และพารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์

 

 

        งาน Taste of Canada ในครั้งนี้ จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 7 โดยความร่วมมืออันดีระหว่าง กูร์เมต์ มาร์เก็ต และ สถานทูตแคนาดา เพื่อส่งมอบประสบการณ์แห่งรสชาติระดับโลก ด้วยการรวบรวมผลิตภัณฑ์ด้านอาหารและวัตถุดิบชั้นเลิศที่มีคุณภาพส่งตรงจากแหล่งที่ดีที่สุดในประเทศแคนาดา มาพร้อมเสิร์ฟ ให้ฟู้ดเลิฟเวอร์ชาวไทยได้สัมผัสมนต์เสน่ห์แห่งรสชาติแบบฉบับแคนาเดียนแท้ โดยในปีนี้ได้คัดสรรกลุ่มอาหารยอดนิยมมากมาย ทั้งผลไม้ที่ดีที่สุดแห่งฤดูกาล สินค้าขึ้นชื่อหลากหลายชนิด รวมถึงอาหารทะเลชั้นเลิศ ที่ซีฟู้ดเลิฟเวอร์ห้ามพลาด ได้แก่

        กุ้งล็อบสเตอร์แคนาดาไซส์ยักษ์ (Canadian Lobster) ซึ่งประเทศแคนาดานับเป็นประเทศที่มีเมืองที่มี ฟาร์มล็อบสเตอร์ที่ดีที่สุดและใหญ่ที่สุดในโลก อีกทั้ง กุ้งล็อบสเตอร์แคนนาดายังขึ้นชื่อเรื่องรสชาติความอร่อยเนื้อล็อบสเตอร์มีรสชาติหวานและเนื้อแน่น โดยเฉพาะ ล็อบสเตอร์ไซส์ยักษ์หนักกว่า 5 กิโลกรัม ที่ได้รับความนิยมจากนักชิมทั่วโลก เพียงนำไปนึ่งและรับประทานกับซอสเนยก็อร่อยอย่าบอกใคร

 

 

        ปลาแซลมอนทรูนอร์ทแคนาดา (Fresh True North Canadian Salmon Fillet) เป็นสายพันธุ์แซลมอนแอตแลนติกซึ่งเป็นสายพันธุ์ที่มีชื่อเสียงของรัฐนิวบรันสวิก และเป็นที่นิยมของผู้ที่ชอบทานแซลมอน เพราะนอกจากแซลมอนชนิดนี้จะมีรสสัมผัสที่ นุ่มชุ่มลิ้นแล้วยังยังอุดมไปด้วยกรดไขมัน Omega 3 ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อร่างกายอีกด้วย

 

 

        หอยงวงช้าง (Live geoduck clam) หอยงวงช้างมีเปลือกที่เป็นโพรงขนาดใหญ่ที่สุดในโลก และมีถิ่นกำเนิดอยู่ทางแปซิฟิกตะวันตกเฉียงเหนือ หอยชนิดนี้ถือเป็นรางวัลแห่งท้องทะเลนิยมนำมาทานแบบซาซิมิ เพราะเนื้อมีรสหวานและเนื้อกรุบกรอบ

 

 

        หอยนางรมแปซิฟิกล็อค (Pacific Rock Oyster) หอยนางรมแปซิฟิกเป็นหอยที่มีขนาดใหญ่ สีของเนื้อ และเปลือกจะเปลี่ยนตามถิ่นกำเนิดและฤดูกาล
หอยชนิดนี้มีรสหวานละมุน นุ่มลิ้น และมีเนื้อแน่น

 

 

        เชอร์รี่และบลูเบอร์รี่สด ผลไม้ขึ้นชื่อของประเทศแคนาดา เก็บสดๆ ในช่วงฤดูกาลที่ดีที่สุด จากรัฐบริติชโคลัมเบีย และรัฐอัลเบอร์ต้าซึ่งเป็นแหล่งเพาะปลูกที่ดีที่สุดในแคนาดาซึ่งเชอร์รี่และบลูเบอร์รี่เป็นผลไม้ที่อุดมด้วยคุณค่าทางโภชนาการ และสารต้านอนุมูลอิสระ สามารถรับประทานสดๆ หรือทำเป็นไส้พาย, แยม, ซอส, เครื่องดื่มผลไม้และอื่นๆ ได้อีกมากมาย

 

 

        น้ำเชื่อมจากต้นเมเปิ้ล (Maple Syrup) แคนาดาเป็นแหล่งผลิตน้ำเชื่อมจากต้นเมเปิ้ลชั้นนำของโลก น้ำเชื่อมเมเปิ้ลอุดมไปด้วยแร่ธาตุและสารอาหารที่เป็นประโยชน์ มักนำมารับประทานร่วมกับแพนเค้ก หรือวาฟเฟิล

 

 

        นอร์ควิน โกลเด้น คีนัว (Norquin Golden Quinoa) มีรสชาติหวานคล้ายถั่ว หนึ่งในซูเปอร์ฟู้ดที่มีสารอาหารสูงมาก เพราะอุดมแร่ธาตุ และช่วยรักษาระดับน้ำตาลในเลือด สามารถหุงทานเป็นข้าวได้ เป็นอาหารที่ย่อยได้ง่ายและปราศจากกลูเตน อีกทั้งยังให้พลังงานและมีไฟเบอร์มากกว่าข้าวกล้องถึง 2 เท่า

 

 

        เนทูร์ เอ น้ำนมข้าว (Natura Rice Milk) มีคุณค่า และคุณประโยชน์ต่อร่างกาย เป็นแหล่งสารอาหาร อาทิ ไฟเบอร์ โปรตีน และแคลเซียม มีสารต้านอนุมูลอิสระ โดยที่ไม่มีไขมันอิ่มตัวและโคเรสเตอรอ เหมาะสำหรับผู้ทานมังสวิรัติและผู้ที่แพ้นม

 

 

        บรู๊คไซด์ ดาร์กช็อกโกแลต สอดไส้ทับทิมและกลิ่นผลไม้ (Brookside Dark Chocolate Pomegranate Flavour) ดาร์กช็อกโกแลตเนื้อเนียนนุ่มจากประเทศแคนนาดา สอดไส้ด้วยน้ำทับทิมเข้มข้นได้รสชาติความหอมหวานที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว

 

 

        และเพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์แห่งรสชาติความอร่อย และคุณภาพของวัตถุดิบจากประเทศแคนาดาแท้แบบสดๆ ก่อนใคร กูร์เมต์ มาร์เก็ต มีบริการ “You Hunt We Cook” บริการ “เชฟ เซอร์วิส” ที่ให้คุณสามารถเลือกซื้อ กุ้งล็อบสเตอร์แคนาดาไซส์ยักษ์ หรือวัตถุดิบสดๆ อีกมากมายภายในงาน Taste of Canada จากนั้น เพียงนำวัตถุดิบมาที่เคาน์เตอร์ เชฟมืออาชีพระดับกูร์เมต์พร้อมให้คำแนะนำ ตลอดจนรังสรรค์เมนูให้ตามที่ต้องการ พร้อมเสิร์ฟให้ลูกค้าได้อร่อยที่เคาน์เตอร์ในทันที หรือจะเลือกสั่งเมนูที่รังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษจากเคาน์เตอร์ The Dock เฉพาะในงานนี้เท่านั้น กับเซ็ทอาหาร “Taste of Canada” ในเซ็ทประกอบด้วย

 

 

พาสต้าเพสโตเสิร์ฟคู่กับแคนาเดียนล็อบสเตอร์, แพลตเตอร์หอยนางรมแปซิฟิกร็อค และเติมเต็มมื้ออาหารของคุณให้สมบูรณ์แบบด้วยแพนเค้กราดซอสเมเปิ้ล พร้อมเครื่องดื่มไวท์ไวน์ชาร์ดอนเน่ย์ ในราคาเพียงเซ็ทละ 1,590 บาท ร่วมสัมผัสมนต์สเน่ห์แห่งรสชาติกับแคนาเดียนซีฟู้ด และวัตถุดิบชั้นเลิศนานาชนิดจากแหล่งที่ดีที่สุดของประเทศแคนาดา ในงาน “Taste of Canada ครั้งที่ 7” ระหว่างวันที่ 1-15 สิงหาคม 2561 ที่ กูร์เมต์ มาร์เก็ต สาขาเอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์ และพารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่