โปรโมชั่นที่พัก อมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพ ชวนมา สเตเคย์ชั่นกับ โครงการ เราเที่ยวด้วยกัน

โปรโมชั่นที่พัก อมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพ ชวนมา สเตเคย์ชั่นกับ โครงการ เราเที่ยวด้วยกัน
AungAoey
14 ตุลาคม 2564 ( 14:06 )
1.8K

     โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ ชวนมาสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนและสเตเคย์ชั่นย่านใจกลางเมืองกับ โครงการ เราเที่ยวด้วยกัน ห้องพักราคาพิเศษ พร้อมโฮเทลเครดิต และอื่นๆ อีกมากมาย

 

 

     โดยทางโรงแรมมีให้เลือกหลายหลายแพ็กเกจ ที่สามารถเลือกให้ตอบโจทย์ความต้องการในการพักผ่อน ทั้งห้องพักพรีเมียร์ลุคใหม่ ห้องสวีท 2 ห้องนอน ห้องดีลักซ์เรียบหรู พร้อมอาหารเช้าบุฟเฟต์สุดอลังการที่ห้องอาหารอมาญา ฟู้ด แกลลอรี่ ดินเนอร์บุฟเฟต์สุดฟินพร้อมเมนูอาหารละลานตา 


     แพ็กเกจแนะนำ อาทิเช่น “บลิสฟูล สเตย์เคชั่น” ( Blissful Staycation ) แพ็กเกจ พักผ่อนสุดฟิน ในห้องพักที่มีให้เลือก 2 แบบทั้งพรีเมียร์ลุคใหม่และห้องดีลักซ์ พร้อมอาหาร 2 มื้อ ดินเนอร์ 3 คอร์ส เสิร์ฟพร้อมซอฟต์ดริ้ง และอาหารเช้าแบบจัดเต็มในไลน์บุฟเฟต์ และเข้าพักยาวๆ 36 ชั่วโมง (เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปีเข้าพักและทานฟรี)

     บลิสฟูลในห้องพักดีลักซ์สุดเรียบหรูพร้อมอ่างอาบน้ำ ชมวิวกรุง มุมสูง ราคาเพียง 1,560 บาทสุทธิ (ราคาหลังหักส่วนลดเราเที่ยวด้วยกัน) สำหรับ 2 ท่าน รับโฮเทลเครดิต 1,000 บาท ใช้สำหรับอาหารและเครื่องดื่ม หรือสปาของโรงแรม

     หรือพักในห้องพรีเมียร์ลุคใหม่ สวยงามทันสมัย ชมวิวกรุงเทพเลิศๆ ราคาเพียง 2,160 บาทสุทธิ (ราคาหลังหักส่วนลดเราเที่ยวด้วยกัน) สำหรับ 2 ท่าน รับโฮเทลเครดิต 1,500 บาท ใช้สำหรับอาหารและเครื่องดื่ม หรือสปาของโรงแรม

     นอกจากแพ็กเกจ สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันยังสามารถใช้ได้กับห้องพักรวมอาหารเช้า + โฮเทลเครดิต ในราคาเริ่มต้นเพียง 1,327 บาทสุทธิ ต่อห้อง ต่อคืนเป็นต้น

 

 

     โครงการ ‘เราเที่ยวด้วยกัน’ เปิดโอกาสให้นักท่องเที่ยวชาวไทยได้เพลิดเพลินกับส่วนลดห้องพักสูงสุดถึง 40 เปอร์เซ็น หรือสูงสุดไม่เกิน 3,000 บาท ต่อห้อง ต่อคืน ซึ่งผู้ที่ลงทะเบียนสามารถนำส่วนลดมาใช้ร่วมกับโปรโมชั่นพิเศษของโรงแรม โดยการจองตรงกับโรงแรม โดยโครงการยังมีคูปองมูลค่า 600 บาท ต่อวัน สำหรับใช้เป็นส่วนลดค่าอาหารและค่าเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวที่ร่วมรายการอีกด้วย

      เพื่อสัมผัสกับประสบการณ์การท่องเที่ยวและการพักผ่อนสุดหรูหรากันได้อย่างเต็มอิ่ม โดยสามารถจองได้แต่วันนี้ และเข้าพักได้ในระหว่างวันที่ 15 ตุลาคม ถึง 31 มกราคม พ.ศ. 2565 โดยทำการจองล่วงหน้าโดยตรงกับทางโรงแรม ก่อนการเข้าพัก 7 วัน

สนใจสอบถามเพิ่มเติมหรือทำการจองห้องพักกับโรงแรมโดยใช้สิทธิ์ เราเที่ยวด้วยกัน โทร : 0-2653-9000 หรือ อีเมล์ : reservations.watergate@amari.com

 

 

ตามติดเทรนด์เที่ยว อัพเดทที่พักสวย
แชร์ทริปสุดชิล โพสต์ภาพสุดปัง ของคุณได้แล้วที่ แอปทรูไอดี
คลิกเลย >> TrueID Travel Community <<