รังสรรค์อาหารจานใหม่แดนอาทิตย์อุทัย จากห้องอาหารฮากิ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน

รังสรรค์อาหารจานใหม่แดนอาทิตย์อุทัย จากห้องอาหารฮากิ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน
Muzika
12 มีนาคม 2563 ( 11:29 )
255

     อีกหนึ่งห้องอาหารญี่ปุ่นแสนโปรดปรานประจำเมืองหัวหิน ห้องอาหารฮากิ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ขอแนะนำรายการอาหารญี่ปุ่นจานพิเศษ รังสรรค์แปลกใหม่เคล้ากลิ่นอายแดนอาทิตย์อุทัยสมัยใหม่ พร้อมเพิ่มเติมความตื่นตาตื่นใจให้ทุกท่านแบบ อะ ลา คาร์ท (à la carte) ตลอดเดือนมีนาคมและเมษายนนี้

 

 

     สำหรับมื้อค่ำตลอดทุกวันอังคารถึงวันอาทิตย์ในเดือนมีนาคมและเมษายนนี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน เชิญทุกท่านลิ้มลองความแปลกใหม่ในรสชาติแห่งอาหารญี่ปุ่น ณ ห้องอาหารญี่ปุ่นฮากิ ที่นำเสนอจากรายการอาหารจานพิเศษ เสิร์ฟเพิ่มเติมจากเมนูอะ ลา คาร์ท (à la carte) รังสรรค์ด้วยความหลงใหลในการปรุงอาหารของทีมคัลลินารีมากประสบการณ์ พร้อมให้ทุกท่านได้สัมผัสกลิ่นอายแห่งแดนอาทิตย์อุทัยสมัยใหม่ตลอดมื้อ ไม่ว่าจะเป็น

 

 

     เทปันยากิ คาลามารี กับความแตกต่างของเนื้อสัมผัสจากหมึกคาลามารีเหนียวนุ่มที่สอดไส้ด้วยมูสปลาทะเลเนื้อเนียน เสิร์ฟร้อนลีลาเด็ดในแบบเทปันยากิพร้อมซอสสาเกโชยุสูตรดั้งเดิมรสละมุน สเต็กปลากะพงซอสมิโซะ จานพิเศษที่ผสานรสชาติแบบตะวันตกจากซอสครีมไวน์ขาว เข้ากับความนุ่มลึกของรสชาติจากมิโซะสูตรต้นตำรับ มอบกลิ่นอายตะวันออกในอาหารจานนี้ได้อย่างลงตัว และที่พลาดไม่ได้ ปลาหิมะนึ่งในมิรินโชยุ ที่เพิ่มความล้ำลึกในรสชาติและรสสัมผัสของเนื้อปลาหิมะชิ้นหนาด้วยมิรินญี่ปุ่นหวานนุ่ม มอบความกลมกล่อมกับเนื้อปลาสดใหม่ได้เป็นอย่างดี

 

 

     อีกจานอาหารจากฮากิที่ทุกท่านจะต้องชื่นชอบ ยากิ มากุโระ ปลาทูน่าชิ้นหนาย่างงาขาวญี่ปุ่น เสิร์ฟพร้อมซอสเนยคลาสสิกเคล้าความหอมของสมุนไพรหลากชนิด ปรุงรสชาติสไตล์โอเรียนทัลอย่างตะวันออก แปลกใหม่แต่อร่อยอย่างลงตัว และ กิวนิกุ นิโกะมิ อาหารเมนูเนื้อตุ๋นสไตล์ญี่ปุ่นดั้งเดิมที่นุ่มละมุนลิ้น แต่เพิ่มความแปลกใหม่ด้วยซอสสูตรพิเศษที่รับประกันได้ว่า คุณจะต้องประหลาดใจในความลงตัวทันทีที่ได้ลิ้มลอง

     พลาดไม่ได้กับความแปลกใหม่ในรสชาติแห่งอาหารญี่ปุ่น รังสรรค์โดยทีมคัลลินารีแห่งห้องอาหารฮากิ พร้อมเสิร์ฟเพิ่มเติมจากเมนู อะ ลา คาร์ท (à la carte) สำหรับมื้อค่ำตลอดทุกวันอังคารถึงวันอาทิตย์ ณ ห้องอาหารญี่ปุ่น ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ท และ วิลลา หัวหิน ตั้งแต่วันที่ 17 มีนาคมถึง 30 เมษายน 2563 นี้ ในราคาเริ่มต้น 280++ บาท

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองห้องพักได้ที่ 0 3251 2021 หรืออีเมลล์ chbr@chr.co.th

===============