รีเซต

คิ้วท์ไม่ไหว! ที่เที่ยวเชียงใหม่ สวนส้มจินจู ม่อนแจ่ม 🍊 เก็บส้ม ถ่ายรูปสวย สุดปัง เที่ยวเชียงใหม่แบบไม่ซ้ำ!

คิ้วท์ไม่ไหว! ที่เที่ยวเชียงใหม่ สวนส้มจินจู ม่อนแจ่ม 🍊  เก็บส้ม ถ่ายรูปสวย สุดปัง เที่ยวเชียงใหม่แบบไม่ซ้ำ!
เอิงเอย
2 กุมภาพันธ์ 2564 ( 13:30 )
26.5K

       อากาศดีแบบนี้...มาเก็บส้มกันเถอะ 🍊 ตามเราไป เที่ยวเชียงใหม่ แบบไม่ซ้ำ ถ่ายรูปสวยสุดปัง ดื่มน้ำส้มชื่นใจ เก็บส้มจากต้นกลับบ้าน กันได้ที่ สวนส้มจินจู ม่อนแจ่ม ที่เที่ยวเชียงใหม่ ที่เทรนด์สุดๆ อยู่ในตอนนี้ ให้เราได้แปลงร่างไปเดินสวยๆ ในสวนส้ม มันเก๋และเท่มาก ได้ฟีลเหมือนอยู่เกาหลี Feel like Korea กันไปเลยจ้าาา...

สวนส้มจินจู ม่อนแจ่ม
ที่เที่ยวเชียงใหม่ ถ่ายรูปสวย สุดปัง 

 

      คิ้วท์ไม่ไหว...กับ สวนส้มเชียงใหม่ 🍊 บนเขาสไตล์เกาหลี สวนส้มจินจู บนม่อนแจ่มนี่เองค่ะ ใกล้ตัวเมืองเชียงใหม่แค่ 45 นาทีเท่านั้น ตอนนี้ส้มกำลังสุกเลยค่ะ ออกลูกเต็มต้นน่ารักและน่ากินมากๆ แถมบอกเลยว่า เทรนด์ตอนนี้ ที่กำลังมาเลยนอกจากไปถ่ายรูปทุ่งดอกไม้สวยๆ ในเชียงใหม่แล้ว การได้ไปเดินถ่ายรูปท่ามกลางสวนส้มนี่แหละค่ะ กำลังมาสุดๆ

ที่เที่ยวเชียงใหม่ สวนส้มจินจู ม่อนแจ่ม

 

      สำหรับคนชอบถ่ายรูปแล้วล่ะก็ ต้องฟินแน่ๆ มุมถ่ายรูปที่สวนเยอะมาก ไม่ต้องเอาพร็อพมาเองเลย เพราะเค้ามีให้ทั้ง ตะกร้า ทั้งบันได ใดใดก็คือพลาดไม่ได้อิอิ 🧡 ไปนั่งพักชิลๆ พร้อมปิกนิคในสวนส้ม คือดีย์มากๆ

 

 

ถ่ายรูปสวยๆ สวนส้ม เชียงใหม่

 

 

      จะให้เนียนเข้าไปอีก เหมือนชาวสวน ก็ต้องถือตระกร้าหวายและกรรไกร ไปตัดผลส้มสดๆ จากต้นใช่มั้ยล่ะ ที่นี่เค้าก็ครบมากๆ ให้เราสามารถเก็บผลส้มสดๆ ด้วยตัวเองได้อีกค่ะ เอากลับบ้านได้เลย กิโลละ 70 บาท เอ้ก็เก็บมาค่ะ บอกเลยว่าส้มอร่อยมั้กๆ 🧡💛🧡 เก็บส้มเสร็จ ก็มานั่งชิลใต้ต้นส้ม เท่สุดๆ 

 

 

       ค่าเข้าก็คนละ 50 บาท 🚘 ไม่ต้องกลัวว่ารถจะขึ้นไม่ไหว เพราะเขามีบริการรถรับส่งจากลานจอดรถเลย ในสวนมีน้ำส้มสดๆ ขาย ให้ได้อร่อยสดชื่นมากๆ เปรี้ยวอมหวานไม่ผสมน้ำตาล ส้มแท้ๆ 100% ทีเดียว ที่สำคัญห้องน้ำสะอาดมากค่ะ 

สวนส้มเชียงใหม่ สวนส้มจินจู ม่อนแจ่ม ที่เที่ยวถ่ายรูปสวยๆ ในไทย

 

      ที่นี่ยังมีลานจอดรถสนามหญ้าลานกว้างให้บริการด้านล่างก่อนถึงสวนประมาณ 300 เมตร และจะมีรถกระบะของสวน รับส่งเราถึงหน้าสวนอีกทีค่ะ 

 

 

 

     เอาล่ะ! ไปเที่ยวเชียงใหม่คราวนี้ ต้องไม่พลาดแวะมาเช็คอินฟินๆ กันที่ สวนส้มจิมจู ม่อนแจ่ม กันนะคะ เราก็จะได้ถ่ายรูปสวยๆ ได้จิบน้ำส้ม 100% อมเปรี้ยวอมหวานให้สดชื่น และยังเป็นการท่องเที่ยวเชิงเกษตร ช่วยเกษตรกรกันอีกด้วยจ้า

 

 

 

ข้อมูล สวนส้มจิมจู เชียงใหม่

  • ที่อยู่ : ตำบลแม่แรม อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่
  • พิกัด : https://goo.gl/maps/zwGKo36ryJ9LbueM8
  • เปิดให้เข้าชม : 08.00-18.00 น.
  • ค่าเข้าชม : ผู้ใหญ่ 50 บาท เด็ก 30 บาท
    อายุต่ำกว่า 7 ขวบเข้าฟรี
  • โทร : 09-6302-5211
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/jinjutheorangefarm

 

ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพจาก เพจ A Ae around the world

 

ที่พักเชียงใหม่ ที่น่าสนใจอื่นๆ