รีเซต

ซีไลฟ์ แบงคอก ต้อนรับก๊วน กวิ้น ขนฟูสู่ครอบครัว! ฉลองความสำเร็จการเพาะพันธุ์เจนทูเพนกวินปี 2

ซีไลฟ์ แบงคอก ต้อนรับก๊วน กวิ้น ขนฟูสู่ครอบครัว! ฉลองความสำเร็จการเพาะพันธุ์เจนทูเพนกวินปี 2
เอิงเอย
5 มิถุนายน 2561 ( 08:57 )
844

     อาณาจักรเจนทูเพนกวินประจำ ซีไลฟ์ แบงคอก เปลี่ยนโฉมเป็นเนิร์สเซอรี่ชั่วคราวเพื่อดูแลเหล่าเจนทูเพนกวินน้อยวัยเตาะแตะที่อควาเรี่ยมเพาะพันธุ์ขึ้นได้เอง ในปี 2561 นี้เป็นปีที่สองแล้วที่ทางอควาเรียมประสบความสำเร็จในการเพาะพันธุ์ หลังจากลูกเจนทูเพนกวินตัวแรกที่ชื่อว่า “แฮปปี้” ลืมตาดูโลก

 

      ปีนี้ ซีไลฟ์แบงคอก มีโอกาสต้อนรับเจนทูเพนกวินน้อยกลุ่มใหญ่ขึ้น เพราะมีการเพาะพันธุ์เพิ่มขึ้นจากปีที่แล้ว เนื่องในโอกาสพิเศษนี้ ทางอควาเรี่ยมจึงจัดกิจกรรมถ่ายภาพพิเศษ เพื่อเก็บความทรงจำสุดน่ารักไว้ในภาพถ่าย โดยมีคุณ แพท-ณปภา ตันตระกูล และลูกชายวัยเตาะแตะ น้องเรซซิ่ง ที่มาในลุคเบบี้เจนทูสุดน่ารัก มาร่วมสร้างสีสันเพื่อต้อนรับการเกิดใหม่นี้

 


      เจนทูเพนกวินได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยผู้เชี่ยวชาญของ ซีไลฟ์ แบงคอก ตลอดกระบวนการเพาะพันธุ์ วางไข่ ไปจนถึงตอนฟักไข่ออกมาเป็นตัวแล้ว เจนทูเพนกวินออกไข่เป็นรอบๆ เหมือนไก่ ถ้าได้รับการผสมก็จะออกมาเป็นตัว ถ้าไม่ได้ผสมก็ไม่มีตัว เหมือนไข่ไก่ที่เรากิน ไข่ของเจนทูเพนกวินมีความกว้าง 55-60 มิลลิเมตร และความยาว 70-75 มิลลิเมตร และมีน้ำหนักประมาณ 120-140 กรัม พอลูกเจนทูฟักออกมา พ่อแม่จะสลับกันกกไว้เพื่อให้ความอบอุ่น และหาอาหารมาป้อนให้ จนอายุ 1 เดือนก็ออกมายืนเองได้


      จองบัตรเข้าชมได้แล้ววันนี้! พร้อมสัมผัสความน่ารักของเหล่าเพนกวินขนฟูด้วยตัวคุณเองที่ซีไลฟ์ แบงคอกซีไลฟ์ แบงคอก อควาเรี่ยมมาตรฐานระดับโลก ชั้น บี 1-2 สยามพารากอน (บีทีเอส สถานีสยาม)

บัตรเข้าชมสำหรับผู้ใหญ่ปกติ ราคา 490 บาท และสำหรับเด็กอายุ 3-11 ปี ราคา 350 บาท

สอบถามข้อมูลและติดต่อได้ที่ http://www.sealifebangkok.com

โทร.0-2687-2000

ติดตามเราได้ที่ https://www.facebook.com/SEALIFEBangkokOceanWorld

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่