รีเซต

“บิ๊ก” เสริมทัพความสดชื่น ส่ง “บิ๊กสละ” รสชาติใหม่ดับร้อนซัมเมอร์นี้

“บิ๊ก” เสริมทัพความสดชื่น ส่ง “บิ๊กสละ” รสชาติใหม่ดับร้อนซัมเมอร์นี้
aichan
22 เมษายน 2559 ( 09:55 )
1.7K

“บิ๊ก” แบรนด์น้ำอัดลมชั้นนำของโลก และผู้สนับสนุนระดับภูมิภาคของทีมชาติอังกฤษในภูมิภาคเอเชีย ตอกย้ำความพร้อมในการเดินหน้ากลับเข้าสู่สังเวียนน้ำอัดลมด้วยการส่ง “บิ๊กสละ” รสชาติใหม่ล่าสุด เข้ามาเสริมทัพน้ำอัดลมในกลุ่มน้ำสี ที่อยู่ภายใต้แบรนด์ “บิ๊ก” ทันที หลังจากที่ได้ปล่อย 4 หมัดเด็ดในจู่โจมกลับตลาดไปเมื่อเร็วๆ นี้

“บิ๊กสละ” น้ำอัดลมรสชาติใหม่ที่พร้อมจะมาดับองศาร้อนในช่วงซัมเมอร์นี้ ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่บิ๊กตั้งใจทำมาสำหรับแฟนบิ๊กทุกเพศทุกวัยที่ชื่นชอบความหอมหวานซ่อนเปรี้ยว โดดเด่นและแตกต่างไม่ซ้ำใคร พร้อมกันนี้ ยังมีปฏิบัติการแก๊งค์เดินสายกระจายความสดชื่นแจก “บิ๊กสละ” ให้แฟนบิ๊กได้สัมผัสกับความหอมสุดเฟี้ยวและความสดชื่นซ่าสุดจี๊ดกันทั่วกรุงเทพและปริมณฑล ไม่เพียงเท่านี้ แฟนบิ๊กตัวจริงยังสามารถส่งรหัสใต้ฝาบิ๊กสละ เพื่อร่วมลุ้นรางวัลไปชมและเชียร์ทีมชาติอังกฤษในศึกฟุตบอลยูโรป 2016 ที่ฝรั่งเศส และกองทัพรางวัลสุดบิ๊กอื่นๆ ที่ยกขบวนกันมาถึง 220 รางวัล ได้อีกด้วย

“บิ๊กสละ” เป็นน้ำอัดลมรสชาติใหม่ที่มีการปรับให้เข้ากับรสนิยมความชอบของคนไทย และเป็นรสชาติลำดับที่ 5 ของกลุ่มน้ำสีที่มีจำหน่ายอยู่ในปัจจุบัน จากเดิมที่มี บิ๊กสตรอเบอร์รี่ บิ๊กส้ม บิ๊กผลไม้รวม และบิ๊กมะนาว

มาสัมผัสความหอมหวานและความซ่าสดชื่นของ “บิ๊กสละ” ที่เซเว่น อีเลฟเว่น ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ และร้านค้าทั่วประเทศ ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ในราคาเริ่มต้นเพียง 8 บาท

 

ติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com