รีเซต

ธรรมดาโฮมสเตย์ ที่พักเชียงใหม่ แม่แตง ตื่นมาเจอทะเลหมอก ถ่ายรูปสวยๆ

ธรรมดาโฮมสเตย์ ที่พักเชียงใหม่ แม่แตง ตื่นมาเจอทะเลหมอก ถ่ายรูปสวยๆ
SummerB
21 สิงหาคม 2566 ( 15:30 )
2.9K

         สำหรับใครที่กำลังมองหา ที่พักวิวสวย ตื่นมาก็เจอ ทะเลหมอก และพระอาทิตย์ขึ้นในยามเช้า ต้องไปเช็กอิน ธรรมดาโฮมสเตย์ ที่พักเชียงใหม่ แม่แตง โฮมสเตย์เล็กๆ บนดอยที่มาพร้อมกับวิวสวยไม่ธรรมดา อากาศเย็นสบาย เงียบสงบ มีมุมดีๆ ให้เราได้นั่งชมวิวและดื่มด่ำกับอากาศบริสุทธิ์ได้เต็มที่ แถมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โดนใจคนรักภูเขาไปเต็มๆ

 

ธรรมดาโฮมสเตย์ ที่พักเชียงใหม่

ชมวิวทะเลหมอกสวยๆ

รับส่วนลดเช่ารถเที่ยวได้ที่นี่

 

        ไปสัมผัสอากาศหนาว ชมวิวทะเลหมอกสุดอลังการที่ ธรรมดาโฮมสเตย์ โฮมสเตย์เล็กๆ บรรยากาศเงียบสงบใน ตำบลเมืองก๋าย อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่ เกิดจากความตั้งใจที่จะเปิดโอกาสให้ผู้คนได้เปลี่ยนบรรยากาศมาพักใจกลางธรรมชาติ สัมผัสวิถีชีวิตเรียบง่าย อบอุ่น และไม่เร่งรีบ แต่ก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน และวิวทิวทัศน์ที่สวยเกินคำว่าธรรมดาไปมาก นับเป็นความธรรมดาที่มีความสุขและผ่อนคลายค่ะ

 

ห้องพัก ธรรมดาโฮมสเตย์

 

 

        ธรรมดาโฮมสเตย์มีที่พักหลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น บ้านภูมิใจ บ้านสุขเสมอ บ้านเพียงคุณ บ้านจักรวาล บ้านทางช้างเผือก เต็นท์รักแรกพบ และอื่นๆ อีกมากมาย บ้านพักส่วนใหญ่จะเข้าพักได้ประมาณ 3-4 ท่าน เหมาะกับการมาพักผ่อนกับครอบครัวค่ะ ส่วนบ้านจักรวาล และเต็นท์รักแรกพบจะสามารถพักได้ 2 ท่าน บ้านพักแต่ละหลังมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และพื้นที่กว้างขวางเป็นสัดส่วน แถมยังมีอาหารเสิร์ฟให้ทั้งมื้อเย็นและมื้อเช้าแบบจัดเต็มไปเลย มีให้เลือกทั้งเมนูอาหารแบบขันโตก และชุดหมูกระทะ อิ่มอร่อยกันถ้วนหน้า

 

 

         สำหรับใครที่อยากชมวิวรอบด้าน บ้านจักรวาล และ บ้านทางช้างเผือก ถือว่าตอบโจทย์สุดๆ ค่ะ เพราะนอกจากจะมีระเบียงกว้างให้ออกมานั่งเล่น และนอนแช่น้ำชมวิวชิลๆ แล้ว หลังคาบ้านพักยังเป็นกระจกใส สามารถนอนดูดาวนับล้านในยามค่ำคืนได้จากในห้องนอนเลย 

 

ธรรมดาโฮมสเตย์ ที่พักเชียงใหม่

 

          ตัวบ้านพักยังแบ่งออกเป็นสัดส่วนได้ดีค่ะ มีห้องนอน ห้องน้ำ ระเบียงชมวิว และระเบียงสำหรับรับประทานอาหาร ไม่ว่าจะยืนอยู่ตรงไหนก็สามารถชมวิวสวยๆ ได้ทุกมุม โดยเฉพาะวิวของทะเลหมอกและวิวพระอาทิตย์ในยามเช้า ประมาณ 6 โมงเช้าเป็นต้นไป เราก็จะได้ชมวิวของทะเลหมอกสีขาวที่ปกคลุมไปทั่วทั้งขุนเขา และดวงอาทิตย์ที่ค่อยๆ โผล่ขึ้นมาจากขอบฟ้า ยิ่งถ้าได้มาในช่วงฤดูหนาว สัมผัสอากาศหนาวเย็นสดชื่นก็ยิ่งฟิน บอกเลยว่าคุ้มค่ามากๆ

 

 

       ธรรมดาโฮมสเตย์ไม่เพียงมีที่พักบรรยากาศดีและวิวสวยเท่านั้น แต่พนักงานของที่นี่ยังเป็นกันเอง และต้อนรับได้ดีมากๆ รู้สึกได้ถึงการเอาใจใส่ของคนที่นี่เลยค่ะ ใครที่กำลังมองหาที่พักวิวสวยใกล้ชิดธรรมชาติ ต้องลองไปเช็กอินที่นี่เลยค่า~

 

ข้อมูล ธรรมดาโฮมสเตย์ เชียงใหม่