อะมาดิอุส เปิดตัว @flightbot เพียงแชท กดจอง ออกเดินทางได้เลย!

อะมาดิอุส เปิดตัว @flightbot  เพียงแชท กดจอง ออกเดินทางได้เลย!
แมวหง่าว
9 มกราคม 2561 ( 09:49 )
538

อะมาดิอุส เปิดตัว @flightbot นวัตกรรมการค้นหาเที่ยวบินรูปแบบใหม่บนแอปพลิเคชันไลน์ (LINE) จากการผสมผสานปัญญาประดิษฐ์ (Artificial Intelligence) เทคโนโลยีการส่งข้อความ และความเชียวชาญด้านระบบการจองเที่ยวบินของอะมาดิอุส ทำให้ @flightbot เป็นเครื่องมือในการค้นหาเที่ยวบินที่ง่ายที่สุด

 

 

เพียงเพิ่ม @flightbot เป็นเพื่อนใน LINE ก็เริ่มแชทและค้นหาเที่ยวบินที่สนใจได้อย่างง่ายดาย โดยสามารถแชทได้ทั้งภาษาไทยและอังกฤษอีกด้วย

 

 

@flightbot ได้รับการออกแบบมาให้สามารถสื่อสารและโต้ตอบได้คล้ายมนุษย์ ทำให้สามารถสอบถามเกี่ยวกับเที่ยวบิน การจอง วันที่เดินทาง ของจุดหมายปลายทางใดก็ได้ โดย @flightbot จะทำหน้าที่ค้นหาเที่ยวบินที่ดีที่สุดในราคาที่ดีที่สุด นอกจากนี้การชำระเงินก็ยังสามารถดำเนินการผ่านแชท @flightbot ได้อย่างสะดวกและปลอดภัย ยิ่งนักเดินทางทำการค้นหาและจองเที่ยวบินผ่าน @flightbot มากเท่าใด โปรแกรมก็จะเข้าใจและสื่อสารกับนักเดินทางได้ดียิ่งขึ้น ในที่สุด @flightbot ก็จะกลายเป็นเพื่อนรู้ใจด้านการท่องเที่ยวและสามารถตอบสนองความต้องการด้านการเดินทางของผู้คนได้

 

 

นายไซมอน อะเครอยด์ รองประธานบริหารฝ่ายกลยุทธ์องค์กรและพัฒนาธุรกิจ อะมาดิอุส เอเชีย แปซิฟิก กล่าวว่า “เที่ยวบินที่นักเดินทางสามารถค้นหาและทำการจองได้ผ่าน @flightbot นั้นเป็นการรวบรวมข้อมูลจากตัวแทนการท่องเที่ยว จึงทำให้นักเดินทางที่ใช้ @flightbot สามารถเลือกเที่ยวบินที่มีอยู่หลากหลายได้เพียงแค่คลิกเดียวบนแอปพลิเคชันแชทยอดนิยม อีกทั้ง @flightbot ยังให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง นักเดินทางจึงสามารถค้นหาและสำรองเที่ยวบินได้ทุกเวลาที่ต้องการ”

 

@flightbot คือผลิตผลจากคำมั่นสัญญาของอะมาดิอุสในการสร้างสรรค์นวัตกรรมให้กับอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวในภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิกอย่างต่อเนื่อง @flightbot นำเสนอเนื้อหาและเทคโนโลยีที่ดีที่สุดของอะมาดิอุสมาแก่ผู้ใช้ นับว่าเป็นวิธีที่รวดเร็ว สะดวกสบาย และชาญฉลาดสำหรับการค้นหาและจองเที่ยวบินที่สามารถทำได้ทุกที่ทุกเวลา

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

Facebook Add friend ที่ ID : @TrueID

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application