รีเซต

เอ-สตาร์ ภูแล วัลเลย์ เชียงราย ที่พักสุดสบาย รายล้อมทิวเขา

เอ-สตาร์ ภูแล วัลเลย์ เชียงราย ที่พักสุดสบาย รายล้อมทิวเขา
แมวหง่าว
25 ตุลาคม 2559 ( 09:39 )
7K

ใกล้หน้าหนาวนี้ ใครกำลังมองหาที่พักชิลล์ชิลล์ หนีออกห่างจากตัวเมืองไปแสวงหาความสงบเงียบแล้วล่ะก็ เราจะพาคุณไปที่ เอ-สตาร์ ภูแล วัลเลย์ (A-STAR Phulare Valley Resort) ที่จังหวัดเชียงรายกัน

 

 

a-star-phulare-valley-32

เอ-สตาร์ ภูแล วัลเลย์ ใช้เวลาเดินทางจากสนามบินประมาณ 15 นาที มาทางถนนพหลโยธิน (ใกล้กับมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง) จากถนนใหญ่ขับรถเข้ามาสักพักก็ถึงล็อบบี้ ที่เราแอบตะลึงกับความสวยงามของวิวทิวทัศน์ไม่น้อยเลย เพราะที่นี่รายล้อมด้วยหุบเขาแบบรอบตัวจริงๆ เหมือนหนีเข้ามาอยู่ในหุบเขาส่วนตัว พื้นที่ก็กว้างขวางมาก ขนาดต้องใช้รถกอล์ฟในการเข้าไปห้องพักกันเลย

 

 

*welcome drink กัน ด้วยอัญชัญมะนาว*

 

 

และเมื่อรีสอร์ทมีเนื้อที่กว้างขวางขนาดนี้ เลยมีกิจกรรมสนุกๆ ให้ทำเพียบ ทั้งให้อาหารแกะ ขี่รถเอทีวี ปั่นจักรยาน ยิงธนู แคมป์ปิ้ง สระว่ายน้ำวิวภูเขา ฯลฯ เป็นอาณาจักรย่อมๆ เพื่อการพักผ่อนโดยเฉพาะ แทบไม่ต้องก้าวออกไปไหน (ถ้าคุณไม่ได้มีแพลนจะไปเที่ยวในเชียงรายน่ะนะ) เหมาะสำหรับพาครอบครัวมาพักผ่อน หรือคู่รักจูงมือกันมาฮันนีมูนมากๆ

 

ไปดูห้องพักกันบ้างดีกว่า เริ่มจากห้องชาเล่ต์ (Chelet) มีทั้งแบบ 1 เตียงใหญ่ และแบบ 2 เตียงคู่

 

 

ส่วนใครมากันแบบครอบครัวใหญ่ หรือพาเพื่อนมาเฮฮาปาร์ตี้กัน ก็มีห้องชาเล่ต์แบบ 4 ห้องนอน เห็นวิวภูเขาแบบชัดๆ พร้อมพื้นที่แคมป์ปิ้งตรงกลาง สังสรรค์กันได้เป็นส่วนตัว แต่ละห้องมีจอ LCD ใหญ่เบิ้ม เคเบิ้ลทีวี และอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง

 

 

a-star-phulare-valley-34

ที่แนะนำว่าห้ามพลาดจริงๆ ของรีสอร์ทนี้ ก็คือห้องพักแบบพูลวิลล่า (Pool Villa) ห้องพักกว้างขวางแบบมีสระว่ายน้ำส่วนตัว พกหนังสือมานั่งอ่านสักเล่มก็เพลินดี

 

 

พามาดูมื้อเช้ากันบ้าง รับประกันความสดใหม่ทุกเช้าแน่นอน เพราะที่นี่มีแปลงพืชผักสวนครัวปลอดสารพิษด้วย นอกจากผักสดกรอบแล้ว ก็มีเมนูกับข้าวทั้งสไตล์ไทย และยุโรปให้รับประทาน นั่งกินข้าวเคล้าวิวสวยๆ ไปในตัว

 

 

โดยรวมแล้วใครอยากพาครอบครัวหลีกหนีความวุ่นวาย มาชาร์จแบตให้เต็มๆ ล่ะก็ เอ-สตาร์ ภูแล วัลเลย์ เชียงราย เป็นที่หมายต่อไปสำหรับคุณอย่างแน่นอน

 

 

เอ-สตาร์ ภูแล วัลเลย์ เชียงราย (A-STAR Phulare Valley Resort)

ที่อยู่ : 60/14 หมู่ 2 ต.ท่าสุด อ.เมืองเชียงราย จ.เชียงราย 57100

โทรศัพท์ : 052-029-922-4 โทรสาร : 052-029-925

เว็บไซต์ : www.a-starphularevalley.com

อีเมล์ : rsvn@a-starphularevalley.com

Facebook : www.facebook.com/astarphularevalleychiangrai

 

 

 

ติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com