รีเซต

หาดน้ำใส ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ ทะเลสีฟ้า หาดทรายขาว เงียบสงบ ณ สัตหีบ

หาดน้ำใส ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ ทะเลสีฟ้า หาดทรายขาว เงียบสงบ ณ สัตหีบ
nukkpidet
29 กันยายน 2563 ( 10:00 )
99K

     ถ้าอยากไปเที่ยว ทะเล และอยู่ใกล้ๆ กรุงเทพ ก็ต้อง ภาคตะวันออก ชลบุรี นี่แหละ ที่จะนึกถึงกันใช่ไหมคะ ถ้าเอาแบบใกล้กรุงเทพไปอีก ก็ต้องไปที่บางแสน หรือไม่ก็ สัตหีบ เราก็เลยพามาเที่ยวกันที่ หาดน้ำใส ณ สัตหีบ นี่เลยค่ะ ว่ากันว่าเป็นแหล่งน้ำใส เงียบสงบ ใกล้กรุง จะดีงามแค่ไหนนั้น ขับรถตามมาเลยค่ะ

 

 

เที่ยวทะเล ชิลๆ เพลินๆ สุดสัปดาห์นี้ ที่ หาดน้ำใส

 

     หาดน้ำใส ตั้งอยู่ใน ตำบลแสมสาร อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี เป็นชายหาดที่มีทรายขาวสะอาด และมีน้ำทะเลสีฟ้าใสอีกด้วยค่ะ หาดแห่งนี้ จะอยู่ภายในเขตความรับผิดชอบของกองทัพเรือค่ะ แต่จะเปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าไปเที่ยวชม เล่นน้ำ และพักผ่อนได้ค่ะ ตัวชายหาดจะมีความยาวประมาณ 600 เมตร และค่อยๆ ไล่ระดับความลึกลงไป ทรายค่อนข้างละเอียด ที่สำคัญคือมีบรรยากาศเงียบสงบ และมีต้นสนริมหาดคอยให้ความร่มเงาค่ะ

 

 

     เนื่องจาก หาดน้ำใส แห่งนี้อยู่ในเขตของกองทัพเรือ ทำให้ที่นี่จะมีเจ้าหน้าที่คอยดูแลความปลอดภัยอยู่ตลอดเวลาค่ะ มีหอคอยสูงสอดส่อง ทำให้ไม่ต้องกังวลเรื่องความอันตรายใดใดเลยค่ะ ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ นั้น ก็จะมีบ้านพักรับรอง ร้านอาหารมากมายหลายร้าน ห้องน้ำ และ ห้องอาบน้ำ ไว้ให้บริการค่ะ

 

 

     ในวันที่แดดแรงกำลังดี เหมาะๆ นั้น เราจะสามารถเห็นน้ำทะเลส่องแสงระยิบระยับได้เลยค่ะ มองแล้วสวยงามสุดๆ ไปเลย ถือว่าเป็นชายหาดที่ค่อนข้างเงียบสงบ เหมาะแก่การมาเที่ยวพักผ่อนแบบ One Day Trip มากๆ ค่ะ ยิ่งถ้ามีเวลาไม่มาก ก็แวะมานั่งชิลๆ มองทะเลอยู่ที่ริมชายหาด แค่นี้ก็ดีงามมากๆ แล้วค่ะ

 

 

     ถ้าใครที่กำลังหา ที่เที่ยวทะเล น้ำใสๆ ใกล้กรุงเทพฯ และที่สำคัญคนไม่พลุกพล่าน มีของกินครบ ก็ลองแวะมาที่ หาดน้ำใส แห่งนี้ได้เลยค่ะ เพราะความสวยของน้ำใสๆ นั้น ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ และอยู่แค่ สัตหีบ อีกด้วย ว่าแล้ว ก็อย่ารอช้า เตรียมตัวไปชิล เล่นน้ำเพลินๆ สุดสัปดาห์นี้เลยแล้วกันเนอะ 

     

  • ที่อยู่ : หาดน้ำใส ตำบลแสมสาร อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี
  • พิกัด : https://goo.gl/maps/dVbw6k2a7hTqidvN6 
  • เปิดให้เข้าชม : ทุกวัน
  • โทร : -
  • เว็บไซต์ : -

 

รวมที่เที่ยว ที่พัก อัพเดทเทรนด์ ฟินทั่วไทยและต่างประเทศ

อ่านง่าย สบายกว่าที่เคย! บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี

ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!