15 ที่พักชะอำ เราเที่ยวด้วยกัน ที่พักสวย ทะเลใกล้กรุงเทพ ไปชิลสบายๆ ในวันหยุด

15 ที่พักชะอำ เราเที่ยวด้วยกัน ที่พักสวย ทะเลใกล้กรุงเทพ ไปชิลสบายๆ ในวันหยุด
เอิงเอย
20 ตุลาคม 2564 ( 16:55 )
28.4K
2

      มาแล้วจ้า โครงการ เราเที่ยวด้วยกัน มาปักหมุด 15 ที่พักชะอำ ทะเลใกล้กรุงเทพ ไปชิลกันได้เลยในวันหยุดนี้ค่ะ ไปพักผ่อนสบายๆ รับลมทะเล นอนอาบแดดให้ผิวสีแทนฉ่ำๆ กันได้แล้ววว! พร้อมส่วนลดที่พัก 40% ที่รัฐจัดให้ งานนี้ลงทะเบียน แล้วจองกันรัวๆ ได้เลย!

* โครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เฟส 3 เริ่ม 24 กันยายน 2564 - 31 มกราคม 2565
เริ่มจองที่พัก ตั้งแต่วันที่ 8 ตุลาคม 2564 - 23 มกราคม 2565

ที่พักชะอำ เราเที่ยวด้วยกัน
ที่พักสวยใกล้กรุงเทพ

อัพเดทข้อมูล 20 ตุลาคม 2564

 

1. เทวาศรม หัวหิน รีสอร์ท
Devasom Hua Hin Resort

 

kuponjabah / Shutterstock.com

 

      ไปเช็คอิน ที่พักชะอำ ติดทะเล บรรยากาศดี ที่ เทวาศรม หัวหิน รีสอร์ท บูติกรีสอร์ทหรูแห่งหนึ่งบนชายหาดชะอำ-หัวหิน ค่ะ ที่นี่ให้การมาพักผ่อนในบรรยากาศหัวหินย้อนยุค บนความเรียบหรูประสานกลิ่นอายหัวหินแบบผู้ดีบรรยากาศสงบเป็นส่วนตัว สัมผัสที่อบอุ่นผ่อนคลาย และใกล้ชิดธรรมชาติ อันเงียบสงบ

 • ที่พักราคา : 4,200-12,500 บาท

 

ที่พักเราเที่ยวด้วยกัน ชะอำ ติดทะเล เทวาศรม หัวหิน รีสอร์ท

kuponjabah / Shutterstock.com

 

=================

 

2. บาบา บีช คลับ หัวหิน ลักชัวรี พูลวิลล่า 
Baba Beach Club Hua Hin by Sri panwa

 

     
      บาบา บีช คลับ หัวหิน ลักชัวรี พูลวิลล่า ที่พักชะอำทะเล สไตล์ Modern Colonial ที่มีความคลาสสิก และโมเดิร์น ผสมผสานอย่างลงตัวด้วยการดีไซน์ที่สวยงาม อีกทั้งยังเป็นส่วนตัว เงียบสงบ และเหมาะกับการมาพักผ่อนสุดๆ ภายในที่พักมีมุมสวยๆ ให้ได้เดินถ่ายรูปเล่นเพียบ รวมถึงสระว่ายน้ำริมทะเลที่มาเซลฟี่กันได้ค่ะ

✨ ดูรีวิวเต็มๆ ที่ Baba Beach Club หัวหิน เที่ยวใกล้กรุงเทพ นั่งชิลริมทะเล สไตล์บีชคลับ ระดับลักซ์ชัวรี่สุดคลาสสิก

 • ที่พักราคา : 7,800-80,000 บาท

ที่พักชะอำ ติดทะเล ที่พักเราเที่ยวด้วยกัน บาบา บีช คลับ หัวหิน

 

=================

 

3. เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท
Ace of Hua Hin Resort

 

Kannapon.SuperZebra / Shutterstock.com

 

       มานอนฟินริมทะเลกันเถอะ! ปักหมุดพิกัดชิลกันเลยค่ะที่ Ace of Hua Hin Resort ที่พักสวยชะอำ มีสระว่ายน้ำเก๋ๆ เป็นรีสอร์ทรักแนวไลฟ์สไตล์สุดหรูติดชายหาด สำหรับคนที่อยากมาสัมผัสประสบการณ์แห่งการพักผ่อนแบบสุดคูลบนชายหาดชะอำ-หัวหินค่ะ เหมาะกับการถ่ายรูปเก๋ๆ เท่ๆ เพื่อแชร์ไลฟ์สไตล์ที่น่าอิจฉาในโลกโชเชียล รวมถึงสระว่ายน้ำสีน้ำเงินเข้ม 4 สระ ที่ทอดยาวจากใจกลางโรงแรมเลยทีเดียว

 • ที่พักราคา : 8,800-31,300 บาท

 

 

=================

 

4. แวนน์ รีสอร์ท
Vann Hua Hin Resort

      Vann Hua Hin Resort รีสอร์ทสไตล์บ้านพักตากอากาศ มาในคอนเซ็ปต์สุดชิล ตกแต่งแบบโมเดิร์น ทรอปิคอล ค่ะ ให้บรรยากาศของการมาเที่ยวเมืองชายทะเลหน้าร้อนสุดๆ ห้องพักเลือกใช้โทนสีฟ้า และสีของธรรมชาติในการออกแบบ ให้ความรู้สึกที่เรียบง่ายแต่อบอุ่น ที่เราจะสัมผัสได้ถึงความพิถีพิถันใส่ใจในทุกรายละเอียด อีกทั้งยังมี Pool Villa ให้เราได้รีแลกซ์สุดๆ แบบเป็นส่วนตัวอีกด้วยค่ะ

 • ที่พักราคา : 2,000-9,500 บาท

=================

 

5. รีเจ้นท์ ชะอำ หัวหิน
The Regent Cha Am Beach Resort

 

Suptar / Shutterstock.com


       รีเจ้นท์ ชะอำ หัวหิน เป็นที่พักติดทะเล ซึ่งตั้งอยู่บนริมชายหาดชะอำ-หัวหิน มีมุมสวยๆ ที่น่ามาชิลมากๆ ก็คือ บริเวณรอบๆ สระว่ายน้ำ ที่ตกแต่งอย่างโมเดิร์น และเป็นส่วนตัว บรรยากาศสบายร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ใหญ่และต้นลีลาวดีหลากหลายสายพันธุ์ค่ะ สำหรับห้องพักนั้นก็ตกแต่งในแนว Contemporary โทนสีอบอุ่น และรีแลกซ์ อีกทั้งมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

 • ที่พักราคา : 3,500-30,000 บาท

 

Chansak Joe / Shutterstock.com

 

=================

 

6. ไมด้า เดอ ซี หัวหิน
Mida De Sea Hua Hin

       ไมด้า เดอ ซี หัวหิน ที่พักสวยชะอำ บรรยากาศดี และร่มรื่น มีห้องพักขนาดใหญ่ที่ตกแต่งอย่างร่วมสมัยผสมผสานความโมเดิร์นได้อย่าลงตัว พร้อมด้วยระเบียงส่วนตัวที่มองเห็นวิวทะเลในทุกๆ ห้องพักเลยค่ะ อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากชายหาด และทางโรงแรมยังมีรถคอยรับส่งถึงชายหาดอีกด้วยค่ะ มาพักผ่อนรับลมรับทะเลกันที่นี่ได้เลย

 • ที่พักราคา : 2,500-25,000 บาท

=================

 

7. วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า หัวหิน ชะอำ
Veranda Resort & Villa Hua Hin-Cha Am

 

Tooykrub / Shutterstock.com

 

       มาพักผ่อนริมทะเล บรรยากาศดีๆ ที่ วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า หัวหิน ชะอำ ที่พักสวย ติดทะเล ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อีกทั้งยังมีห้องพักที่ตกแต่งในโทนสีอบอุ่น ให้ความรู้สึกรีแลกซ์ และเป็นส่วนตัว นี่มีห้องพักหลากแบบให้ได้เลือกค่ะ รวมถึงยังมี สระว่ายน้ำสวย ที่ให้เราพกบิกินี่ตัวเก๋ ไปโพสต์ริมสระว่ายน้ำได้เลย!

 • ที่พักราคา : 2,000-33,075 บาท

 

Tooykrub / Shutterstock.com

 

===============

 

8. เซรา รีสอร์ท ชะอำ
Cera Cha-am

       ตามเรามาชิล ทะเลใกล้กรุงเทพ เที่ยวชะอำ กันที่ เซรา รีสอร์ท ชะอำ ค่ะ ที่พักชะอำ บรรยากาศดี มีสระว่ายน้ำ เหมาะกับการไปเที่ยวพักผ่อนกันทั้งครอบครัว อีกทั้งโรงแรมโลเคชั่นดีมากๆ ตั้งอยู่ติดกับทะเลเลยค่ะ เดินแค่ 2 นาทีก็ถึงแล้ว แบบนี้จะพลาดได้ไง!

=================

 

9. ยูเรเซีย ชะอำ ลากูน
Eurasia Cha-am Lagoon

       Eurasia Cha-am Lagoon ที่พักติดทะเล ชายหาดชะอำ เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนทั้งครอบครัวในบรรยากาศดีๆ รับลมทะเล เที่ยวใก้ลกรุงเทพฯ กันในวันหยุดค่ะ ห้องพักตกแต่งสไตล์ไทยโมเดิร์น สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีสระว่ายน้ำ ให้ได้ว่ายน้ำกันเพลินๆ มองวิวทะเลสวยๆ อีกด้วยค่า

 • ที่พักราคา 750-5,150 บาท

=================


10. บ้านพิงภูแพรว

      เช็คอิน ที่พักชะอำ บ้านพิงภูแพรว ตั้งอยู่ฝั่งชะอำเหนือ ห่างจากทะเลเพียงแค่ 1 กิโลเมตร อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำระบบเกลือดีต่อสุขภาพผิวที่สุดจ้า 🌲 ภายในที่พักมีต้นไม้ร่มรื่น มาปั่นจักรยานเล่นชิลๆ ได้ มีร้านคาเฟ่ มีมินิบ้านบอลสำหรับเด็กๆ พร้อมอาหาร และเครื่องดื่มราคากันเองสุดๆ ค่ะ

 • ที่พักราคา  : สอบถามราคาได้โดยตรงกับที่พัก

=================

 

11. สยาม บีช รีสอร์ท
Siam Beach Hua Hin

      สยาม บีช รีสอร์ท ที่พักชะอำติดทะเล เพชรบุรี หาดส่วนตัว เงียบสงบ เหมาะสำหรับคู่รัก และครอบครัว ที่จะพักผ่อนในบรรยากาศสบายๆ ค่ะ นอนมองเทะเลสุดสดชื่น ห้องพักตกแต่งเรียบหรู มีความมินิมอล มีสระว่ายน้ำชิลๆและมีมุมถ่ายรูปสวยๆ เพียบ!

 • ที่พักราคา 2,290-6,500 บาท

=================

 

12. อีโค่ โคซี่ บีชฟร้อน รีสอร์ท ชะอำ
Eco Cozy Beachfront Cha-Am

     มาเที่ยวชะอำในบรรยากาศสบายๆ สัมผัสบรรยากาศธรรมชาติ โอบล้อมด้วยขุนเขา สูดอากาศสดชื่นกันที่ อีโค่ โคซี่ บีชฟร้อน รีสอร์ท ชะอำ ที่พักชะอำติดทะเล ฟีลอบอุ่น ให้ความรู้สึกชิลสบายๆ เหมือนอยู่บ้าน เพลิดเพลินกับทัศนียภายอันสวยงาม บรรยากาศดี ติดหาดส่วนตัว เงียบสงบ เหมาะกับวันพักผ่อนเบาๆ ค่ะ

 • ที่พักราคา 2,499-9,500 บาท

=================

 

13. รายา รีสอร์ท ชะอำ
Raya Resort Cha-Am

     ที่พักสวยชะอำ ในบรรยากาศสุดคลาสสิค ท่ามกลางธรรมสวยๆ ในสไตล์ Contemporary Chic บรรยากาศดี เงียบสงบ เหมาะสำหรับการพักผ่อนในทุกๆ วัน ภายในรีสอร์ทร่วมรื่นด้วยต้นไม้ใหญ่ มีสระว่ายน้ำให้ได้ว่ายน้ำชิลๆ พักผ่อน และเพลิดเพลินไปกับธรรมชาติ

 • ที่พักราคา 2,500-15,000 บาท

=================

 

14. โซ โซฟิเทล หัวหิน
SO Sofitel Hua Hin

     ไปพักชิล สูดอากาศดีๆ รับลมทะเลที่ โซ โซฟิเทล หัวหิน ที่พักริมทะเลชะอำ บรรยากาศดีต่อใจ เดินทางแสนง่ายเพียงขับรถแค่ 2 ชั่วโมง 30 นาทีจากกรุงเทพฯ เท่านั้นค่ะ ที่นี่มีห้องพักและวิลล่าสวยๆ ให้ได้เลือกพักกันตามใจชอบ ภายในโรงแรมมีถึงห้องอาหาร 4 ห้อง สะดวกสบายสุดๆ และพร้อมสิ่งอำนวยความครบครัน ทั้ง โซ สปา โซ ฟิท สระว่ายน้ำ 3 สระ คิดส์ คลับ สนามกอล์ฟขนาดเล็ก ลู่จักรยาน อีกด้วย

 • ที่พักราคา 3,300-35,000 บาท

=================

 

15. ดุสิตธานี หัวหิน
Dusit Thani Hua Hin

Somsit / Shutterstock.com

 

      ดุสิตธานี หัวหิน อีกหนึ่ง ที่พักชะอำ บรรยากาศดี ติดทะเล และรายล้อมไปด้วยธรรมชาติอันเขียวขจี ที่นี่เป็นโรงแรมที่ผสานความหรูหราเข้ากับชายหาดได้อย่างกลมกลืน ภายในรีสอร์ทประกอบด้วย ทะเลสาบอันงดงาม สระบัว สวนเขตร้อน สระว่ายน้ำ 2 สระ ห้องอาหาร และสิ่งอำนวยความสะดวกสบายอื่นๆ อย่างครบครัน

 • ที่พักราคา 2,000-30,000 บาท

 

Tooykrub / Shutterstock.com

 

=================


ขอบคุณข้อมูลจาก https://www.เราเที่ยวด้วยกัน.com

 

ที่พักเราเที่ยวด้วยกัน ที่น่าสนใจที่อื่นๆ

 

ตามติดเทรนด์เที่ยว อัพเดทที่พักสวย
แชร์ทริปสุดชิล โพสต์ภาพสุดปัง ของคุณได้แล้วที่ แอปทรูไอดี
คลิกเลย >> TrueID Travel Community <<