10 ที่พักชะอำ เราเที่ยวด้วยกัน ที่พักสวย ทะเลใกล้กรุงเทพ ไปชิลสบายๆ ในวันหยุด

10 ที่พักชะอำ เราเที่ยวด้วยกัน ที่พักสวย ทะเลใกล้กรุงเทพ ไปชิลสบายๆ ในวันหยุด
เอิงเอย
22 กรกฎาคม 2563 ( 16:39 )
23.9K
2

      มาแล้วจ้า โครงการ เราเที่ยวด้วยกัน มาปักหมุด 10 ที่พักชะอำ ทะเลใกล้กรุงเทพ ไปชิลกันได้เลยในวันหยุดนี้ค่ะ ไปพักผ่อนสบายๆ รับลมทะเล นอนอาบแดดให้ผิวสีแทนฉ่ำๆ กันได้แล้ววว! พร้อมส่วนลดที่พัก 40% ที่รัฐจัดให้ งานนี้ลงทะเบียน แล้วจองกันรัวๆ ได้เลย!

ที่พักชะอำ เราเที่ยวด้วยกัน
ที่พักสวยใกล้กรุงเทพ

 

1. เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท
Ace of Hua Hin Resort

พักราคา : 3,000-25,000

 

 

       มานอนฟินริมทะเลกันเถอะ! ปักหมุดพิกัดชิลกันเลยค่ะที่ Ace of Hua Hin Resort ที่พักสวยชะอำ มีสระว่ายน้ำเก๋ๆ เป็นรีสอร์ทรักแนวไลฟ์สไตล์สุดหรูติดชายหาด สำหรับคนที่อยากมาสัมผัสประสบการณ์แห่งการพักผ่อนแบบสุดคูลบนชายหาดชะอำ-หัวหินค่ะ เหมาะกับการถ่ายรูปเก๋ๆ เท่ๆ เพื่อแชร์ไลฟ์สไตล์ที่น่าอิจฉาในโลกโชเชียล รวมถึงสระว่ายน้ำสีน้ำเงินเข้ม 4 สระ ที่ทอดยาวจากใจกลางโรงแรมเลยทีเดียว

 

 

=================

 

2. แวนน์ รีสอร์ท
Vann Hua Hin Resort

ที่พักราคา : 2,000-5,000

 

 

      Vann Hua Hin Resort รีสอร์ทสไตล์บ้านพักตากอากาศ มาในคอนเซ็ปต์สุดชิล ตกแต่งแบบโมเดิร์น ทรอปิคอล ค่ะ ให้บรรยากาศของการมาเที่ยวเมืองชายทะเลหน้าร้อนสุดๆ ห้องพักเลือกใช้โทนสีฟ้า และสีของธรรมชาติในการออกแบบ ให้ความรู้สึกที่เรียบง่ายแต่อบอุ่น ที่เราจะสัมผัสได้ถึงความพิถีพิถันใส่ใจในทุกรายละเอียด อีกทั้งยังมี Pool Villa ให้เราได้รีแลกซ์สุดๆ แบบเป็นส่วนตัวอีกด้วยค่ะ

 

 

=================

 

3. รีเจ้นท์ ชะอำ หัวหิน
The Regent Cha Am Beach Resort

ที่พักราคา : 2,000-15,000

 


       รีเจ้นท์ ชะอำ หัวหิน เป็นที่พักติดทะเล ซึ่งตั้งอยู่บนริมชายหาดชะอำ-หัวหิน มีมุมสวยๆ ที่น่ามาชิลมากๆ ก็คือ บริเวณรอบๆ สระว่ายน้ำ ที่ตกแต่งอย่างโมเดิร์น และเป็นส่วนตัว บรรยากาศสบายร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ใหญ่และต้นลีลาวดีหลากหลายสายพันธุ์ค่ะ สำหรับห้องพักนั้นก็ตกแต่งในแนว Contemporary โทนสีอบอุ่น และรีแลกซ์ อีกทั้งมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

 

 

=================

 

4. ไมด้า เดอ ซี หัวหิน
Mida De Sea Hua Hin

ที่พักราคา : 2,500-25,000

 

 

       ไมด้า เดอ ซี หัวหิน ที่พักสวยชะอำ บรรยากาศดี และร่มรื่น มีห้องพักขนาดใหญ่ที่ตกแต่งอย่างร่วมสมัยผสมผสานความโมเดิร์นได้อย่าลงตัว พร้อมด้วยระเบียงส่วนตัวที่มองเห็นวิวทะเลในทุกๆ ห้องพักเลยค่ะ อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากชายหาด และทางโรงแรมยังมีรถคอยรับส่งถึงชายหาดอีกด้วยค่ะ มาพักผ่อนรับลมรับทะเลกันที่นี่ได้เลย

 

 

=================

 

5. วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า หัวหิน ชะอำ
Veranda Resort & Villa Hua Hin-Cha Am

ที่พักราคา : ไม่ระบุ

 

 

       มาพักผ่อนริมทะเล บรรยากาศดีๆ ที่ วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า หัวหิน ชะอำ ที่พักสวย ติดทะเล ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อีกทั้งยังมีห้องพักที่ตกแต่งในโทนสีอบอุ่น ให้ความรู้สึกรีแลกซ์ และเป็นส่วนตัว นี่มีห้องพักหลากแบบให้ได้เลือกค่ะ รวมถึงยังมี สระว่ายน้ำสวย ที่ให้เราพกบิกินี่ตัวเก๋ ไปโพสต์ริมสระว่ายน้ำได้เลย!

 

 

=================

 

6. โกลเด้น บีช ชะอำ
Golden Beach Hotel

ที่พักราคา 1,200-5,000

 

 

       ตามเรามาชิล ทะเลใกล้กรุงเทพ เที่ยวชะอำ กันที่ โกลเด้น บีช ชะอำ ค่ะ ที่พักชะอำ บรรยากาศดี มีสระว่ายน้ำ เหมาะกับการไปเที่ยวพักผ่อนกันทั้งครอบครัว อีกทั้งโรงแรมโลเคชั่นดีมากๆ ตั้งอยู่ติดกับทะเลเลยค่ะ เดินแค่ 2 นาทีก็ถึงแล้ว แบบนี้จะพลาดได้ไง!

 

 

=================

 

7. ยูเรเซีย ชะอำ ลากูน
Eurasia Cha-am Lagoon

ที่พักราคา 1,399-1,499

 

 

       Eurasia Cha-am Lagoon ที่พักติดทะเล ชายหาดชะอำ เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนทั้งครอบครัวในบรรยากาศดีๆ รับลมทะเล เที่ยวใก้ลกรุงเทพฯ กันในวันหยุดค่ะ ห้องพักตกแต่งสไตล์ไทยโมเดิร์น สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีสระว่ายน้ำ ให้ได้ว่ายน้ำกันเพลินๆ มองวิวทะเลสวยๆ อีกด้วยค่า

 

 

=================


8. บ้านพิงภูแพรว

ที่พักราคา 800-6,000

 

 

      เช็คอิน ที่พักชะอำ บ้านพิงภูแพรว ตั้งอยู่ฝั่งชะอำเหนือ ห่างจากทะเลเพียงแค่ 1 กิโลเมตร อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำระบบเกลือดีต่อสุขภาพผิวที่สุดจ้า 🌲 ภายในที่พักมีต้นไม้ร่มรื่น มาปั่นจักรยานเล่นชิลๆ ได้ มีร้านคาเฟ่ มีมินิบ้านบอลสำหรับเด็กๆ พร้อมอาหาร และเครื่องดื่มราคากันเองสุดๆ ค่ะ

 

 

=================

 

9. จันทิมาบูติก

ที่พักราคา 590-790

 

 

       จันทิมาบูติก ที่พักชะอำ เพชรบุรี เริ่มต้นเพียง 590 บาทเท่านนั้น!!! ห้องพักสะอาด บรรยาเงียบสงบ เดินทางสะดวกสบายมากๆ ค่ะ ในโรงแรมมีสระว่ายน้ำ ร้านอาหาร และยังรองรับการสัมมานา มีห้องประชุมสูงสุด 400 ท่าน อีกทั้งโรงแรมยังตั้งอยู่บนถนนเพชรเกษมใกล้แหล่งท่องเที่ยวในชะอำมากมาย เช่น ชายหาดชะอำ วัดห้วยมงคล สวิสชีพฟาร์ม โครงการฯ ชั่งหัวมัน และตลาดหัวหิน อีกด้วย

 

 

=================

 

10. อำไพการ์เด้นฮิลล์ รีสอร์ท

ที่พักราคา 600-900

 

 

     มาเที่ยวชะอำในบรรยากาศสบายๆ สัมผัสบรรยากาศธรรมชาติ โอบล้อมด้วยขุนเขา สูดอากาศสดชื่นกันที่ อำไพการ์เด้นฮิลล์ รีสอร์ท ที่พักชะอำ ฟีลอบอุ่น ให้ความรู้สึกชิลสบายๆ เหมือนอยู่บ้าน อีกทั้งยังเป็นส่วนตัวด้วยบ้านพักแต่ละหลังที่ตกแต่งสีสันสดใส

 


ขอบคุณข้อมูล และภาพจาก https://www.เราเที่ยวด้วยกัน.com

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง