รีเซต

8 ที่พักอ่างทอง ราคาสบาย เดินทางสะดวก ไปนอนชิลได้เลย

8 ที่พักอ่างทอง ราคาสบาย เดินทางสะดวก ไปนอนชิลได้เลย
nukkpidet
20 มีนาคม 2566 ( 11:24 )
3.7K

     อ่างทอง จังหวัดที่ไม่ไกลจาก กรุงเทพ มากนัก เต็มไปด้วย วัดสวย มากมายให้สายบุญไปไหว้สักการะ เพราะฉะนั้นแล้ว แนะนำให้นอนพักสักคืนสองคืน ทัวร์ไหว้พระกันให้หนำใจไปเลยค่ะ งั้นไปเช็คเลยว่ามี ที่พักอ่างทอง ที่ไหนสวยๆ ราคาดีๆ ให้เราไปเยือนกันบ้าง มาดูเลย

ปักหมุด ที่พักอ่างทอง สุดชิล ไม่ไกลเมือง เที่ยวสะดวก

 

1. มีดี รีสอร์ท

     มีดี รีสอร์ท ที่พักอ่างทอง เน้นการออกแบบตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น เลยทำให้ดูแล้วรู้สึกได้ถึงความเรียบหรู สะอาดสะอ้าน แต่ก็หรูหราในเวลาเดียวกัน อีกทั้งที่ตั้งยังอยู่กลางธรรมชาติงามๆ ด้วย รวมถึงที่พักยังมีสถานที่กว้างขวาง สามารถจัดกิจกรรมต่างๆ ได้ด้วยค่ะ และมีทั้งร้านอาหาร คาเฟ่ น่าไปเยือนแบบนี้ ก็ต้องมาแล้วน้า

 

================

 

2. บัวหลวงบูทีค รีสอร์ท

     บัวหลวง บูทีค รีสอร์ท ที่พักบรรยากาศดีๆ ของ อ่างทอง ที่มีทั้งความเงียบสงบและส่วนตัวสุดๆ  พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ แบบครบถ้วน รวมถึงมีลานเฉลียงพร้อมวิวสวยๆ ของสวนภายในที่พัก เรียกได้ว่าที่นี่คือที่พักระดับหรูหราของอ่างทองเลยทีเดียวค่ะ จะมาเที่ยงกับแฟน มาทั้งครอบครัว หรือจะมาคนเดียว ก็แวะมาพักกันที่นี่ได้เลยน้า

 

================

 

3. บลู เฮ้าส์

     บลู เฮ้าส์ ที่พักสวย อ่างทอง ที่มีความโดดเด่นก็คือ สีน้ำเงิน ที่ถูกใช้เป็นสีหลักในการตกแต่งตัวอาคารนั่นเองค่ะ ซึ่งก็น่าจะเป็นที่มาของชื่อที่พักด้วยค่ะ ส่วนภายในก็จะแต่งแนวๆ แบบมินิมอล เรียบง่าย แต่ก็ยังคงดูหรูหรา รวมถึงที่ตั้งยังหาไม่ยาก เพราะอยู่กลางเมืองอ่างทองเลยด้วยค่ะ อีกทั้งใครชอบถ่ายรูปสวยๆ ก็น่าจะถูกใจที่นี่อย่างแน่นอนค่า

 

================

 

4. วิเศษสบาย รีสอร์ท

     วิเศษ สบาย รีสอร์ท ที่พักของ อำเภอวิเศษชัยชาญ ใน จังหวัดอ่างทอง แห่งนี้ เป็นที่พักในบรรยากาศแบบสบายๆ เป็นกันเอง ดูเรียบง่าย เข้าถึงง่าย โดยห้องพักจะมีให้เลือกทั้งแบบห้องที่มีเตียงเดี่ยว เตียงคู่ รวมไปถึงห้องใหญ่หลายห้องนอน ที่นอนกันได้ทั้งครอบครัวอีกด้วยค่ะ พักได้หลายสไตล์แบบนี้ บอกเลยว่าดีงามม

 

================

 

 

5. ฮ.นกฮูก รีสอร์ท

     ฮ.นกฮูก รีสอร์ท ที่พักอ่างทอง แห่งนี้ เป็นรีสอร์ทที่ตกแต่งในสไตล์แบบโมเดิร์นๆ แต่ก็ยังมีความมินิมอล เรียบง่าย อีกทั้งบรรยากาศก็ร่มรื่นมาก อยู่กลางป่าไม้ สวนสวยๆ เลยทำให้เหมาะกับการมาพักผ่อนเป็นที่สุด และที่พักเองก็ร้านคาเฟ่ให้บริการด้วย ได้มาจิบกาแฟ นั่งชิลๆ กลางสวน พักผ่อนกลางธรรมชาติแบบนี้ บอกเลยว่าคุ้ม 

 

================

 

6. Smile Resort 

     มากันที่ ที่พักราคาสบายกระเป๋าของ อ่างทอง อีกแห่ง อย่าง Smile Resort ที่พักทำเลดี ราคาไม่แพง รวมถึงใกล้สถานที่ท่องเที่ยวอีกด้วยค่ะ และใครที่อยากทำกิจกรรมเบาๆ เพื่ออกกำลังกาย ที่นี่ก็มีให้เช่าจักรยานปั่นได้เช่นเดียวกัน เรียกได้ว่าคุ้มค่าเงินที่จ่ายไปอย่างแน่นอนค่ะ ใครอยากกาที่พักราคาไม่แพง แนะนำที่นี่เลย

 

================

 

7. จัมโบ้วิลล่า รีสอร์ท

     จัมโบ้วิลล่า รีสอร์ท ที่พักสวยๆ ของ อ่างทอง เป็นสไตล์แบบรีสอร์ทและเป็นโฮมสเตย์ในเวลาเดียวกัน เน้นการตกแต่งโดยใช้สีสันสดใจสวยงาม เน้นความเป็นส่วนตัว รวมถึงมีให้เลือกหลายแบบตามใจชอบด้วยค่ะ หรือจะเช่าจักรยานของที่นี่ ปั่นเที่ยวกันชิลๆ ก็ได้เช่นกัน สุดชิลขนาดนี้ ใครอยากมานอนพัก ก็ลองมาเช็คอินกันได้เลยค่ะ

 

================

 

8. แซมซีรีสอร์ท

     แซมซีรีสอร์ท ที่พักอ่างทอง ซึ่งห้องพักของที่นี่จะมีส่วนของ ห้องพัก ที่ตกแต่งด้วยสีสันสดใส ภายในก็จะเป็นห้องพักขนาดใหญ่ เป็นบ้านแบบหลังๆ เน้นความแบบส่วนตัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ และอีกส่วนเป็นห้องพักที่ตกแต่งแบบสไตล์ปูนเปือย ให้ความเป็นส่วนตัวและมีขนาดใหญ่เหมือนกันค่ะ ใครชอบที่พักแนวนี้ ก็ตามมานอนชิลกันได้เลย

 

================