รีเซต

10 ที่พักนนทบุรี ไปนอนชิลในบรรยากาศสบายๆ ใกล้กรุงเทพ กัน!

10 ที่พักนนทบุรี ไปนอนชิลในบรรยากาศสบายๆ ใกล้กรุงเทพ กัน!
nukkpidet
8 สิงหาคม 2565 ( 14:00 )
10.3K

     เอาใจคนมีเวลาน้อยไปเที่ยวใกล้ๆ กรุงเทพ กันดีกว่าค่า เพราะเราจะไปเที่ยว นนทบุรี แต่ๆๆ รอบนี้เพิ่มเติมคือขอย้ายที่นอน เปลี่ยนบรรยากาศด้วยเลยดีกว่า งั้นไปดู 10 ที่พักนนทบุรี ไปนอนชิลในบรรยากาศสบายๆ ที่เรารวมมาให้นี้กันเลย!

 

 

รวม ที่พักนนทบุรี นอนชิลสวยๆ สบายๆ ใกล้กรุงเทพ 

 

1. Mida Hotel Ngamwongwan

     Mida Hotel Ngamwongwan เป็นที่พักตั้งอยู่ในตัวเมือง เน้นการบรรยากาศแบบผ่อนคลายๆ ตกแต่งด้วยสไตล์แบบโมเดิร์น เหมือนกับเราได้พักผ่อนอยู่บ้านตัวเองเลยค่ะ อีกทั้งยังมีความเป็นส่วนตัวและราคาก็ไม่แพงมากอีกด้วย และยังมีกิจกรรมต่างๆ ให้ทำมากมาย ตั้งแต่ออกกำลังกายที่ฟิตเนส ว่ายน้ำที่สระกลางแจ้ง และห้องอาหารอร่อยๆ ด้วยเช่นกันค่ะ

 

=================

 

2. ศักดิ์สยาม เลคไซด์ รีสอร์ท

     ศักดิ์สยาม เลคไซด์ รีสอร์ท ที่พักสวยของ นนทบุรี ที่มีบรรยากาศชิลๆ ชิคๆ โดยเราจะได้สัมผัสกับ บรรยากาศธรรมชาติริมทะเลสาบอันเงียบสงบ ส่วนห้องพักนั้นก็มีให้เลือกหลายแบบด้วยกัน เช่น วิลล่าริมทะเลสาบ หรือจะเป็นรถบ้านแบบมินิมอลหน่อยๆ ก็ได้ สถานที่เดียวกัน แต่ได้พักในบรรยากาศไม่เหมือนกันเลยจริงๆ

 

=================

 

3. The Botanic Service Room

     The Botanic Service Room ที่พักราคาสบายกระเป๋าที่อยู่ใกล้ๆ กับ อิมแพค เมืองทองธานี เหมาะกับคนที่อยากจะเปลี่ยนบรรยากาศ หรือใครมาเที่ยวแถวนี้ ก็แวะพักนอนสักคืนได้เหมือนกันค่ะ ภายในที่พักจะเน้นการตกแต่งโดยใช้สีแนวๆ Earth Tone เน้นโทนไม้สีน้ำตาลเข้ม และพื้นไม้สีน้ำตาลอ่อนเป็นหลัก เลยให้ความรู้สึกสบายๆ ชิลๆ เหมือนอยู่ท่ามกลางแมกไม้นั่นเองค่ะ

 

=================

 

4. Grand Ratchapruek Hotel

     Grand Ratchapruek Hotel ที่พักระดับ 4 ดาว มีขนาดใหญ่อยู่ในบริเวณของ ปากเกร็ด นนทบุรี นี่เองค่ะ ภายในโรงแรมจะตกแต่งในสไตล์แบบเรียบหรู มีห้องอาหาร ฟิตเนส และสปา ให้บริการแบบครบครัน เน้นให้ฟีลได้มาพักผ่อนผ่อนคลายเลยจริงๆ ค่ะ ที่สำคัญยังเดินทางสะดวกเพราะอยู่ติดถนนอีกด้วยค่ะ 

 

=================

 

 

5. โรงสีสตูดิโอ

     โรงสีสตูดิโอ ที่พักนนทบุรี ในบรรยากาศแบบชิลๆ สไตล์อินดี้ๆ หน่อยๆ ที่สำคัญอยู่ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยาอีกด้วย ซึ่งที่นี่เมื่อก่อนนั้นจะเป็นโรงสีข้าวเก่ากว่า 100 ปี นำมารีโนเวทใหม่ด้วยดีไซน์แบบไม้ๆ เพื่อให้เข้ากับความเป็นโรงสีเก่า และตกแต่งในสไตล์อินดัสเทรียลและโคซี่ ซึ่งนอกจากจะมานอนชิลๆ ชมวิวริมน้ำแล้ว ที่นี่ก็ยังมีคาเฟ่ร้านและอาหารริมน้ำให้เราได้ทานอาหารไปชมวิวไปอีกด้วยค่า

 

=================

 

6. เรือนรงรอง รีสอร์ท

     เรือนรงรอง รีสอร์ท ที่พักสวยอีกแห่ง ที่มีความใกล้ชิดกับธรรมชาติแบบสุดๆ แต่อยู่แค่เพียงนนทบุรีเท่านั้น ซึ่งเมื่อก่อนนั้นจะเป็นบริเวณของสวนเก่าๆ และได้ปรับเปลี่ยนมาเป็นบ้านพักตากอากาศ เลยมีความเงียบสงบ เพราะล้อมรอบไปด้วยต้นไม้และดอกไม้มากมาย ภายในก็จะเน้นตกแต่งในสไตล์แบบวินเทจๆ รวมไปถึงมีบริการมากมายให้ผู้เข้าพักได้มาผ่อนคลายกันอีกด้วยค่า

 

=================

 

7. ทับขวัญ รีสอร์ท

     ทับขวัญ รีสอร์ท ที่พักสวยสไตล์ไทยๆ หน่อย บริเวณรอบๆ ล้อมไปด้วยต้นไม้ มีเรือนชาน และศาลาริมน้ำรอบสระบัวขนาดใหญ่เอาไว้ ส่วนภายในห้องพักก็จะเน้นความหรูหราในแบบไทย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ค่ะ อีกทั้งที่นี่ยังเป็นสถานที่ไว้สำหรับจัดงานแต่งงานที่โด่งดังในจังหวัดนนทบุรีอีกด้วยนะคะ ใครชอบที่พักในบรรยากาศแบบนี้ ต้องไม่พลาดเลยค่า

 

=================

 

8. เรือนพฤกษา บูติก รีสอร์ท

     เรือนพฤกษา บูติก รีสอร์ท ที่พักที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ และตั้งอยู่ที่ริมน้ำคลองพระอุดมแห่งนี้ เป็นที่พักเน้นการตกแต่งใช้สไตล์บูติกแบบไทยร่วมสมัย โดยในแต่ละห้องก็จะมีสีสันที่แตกต่างกันออกไป มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ทั้ง สระว่ายน้ำ ห้องอาหาร และกิจกรรมล่องเรือชมวิถีชีวิต เป็นที่พักในบรรยากาศที่สบายๆ ผ่อนคลายอย่างมากเลยค่า

 

=================

 

9. Buddy Oriental Riverside Hotel

     Buddy Oriental Riverside Hotel ที่พักสวย ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ของ นนทบุรี ภายในจะตกแต่งในสไตล์ไทยโคโรเนียล เน้นการอนุรักษ์ความเป็นไทยเป็นหลัก โดยมีป้อมสิริเจ้าพระยาเป็นสัญลักษณ์ของโรงแรมนั่นเองค่ะ ส่วนห้องพักก็จะมีให้เลือก 6 แบบด้วยกันสามารถเลือกตามแบบที่สนใจได้เลยค่ะ พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวก อย่าง สระว่ยน้ำ ฟิตเนส สปา ห้องอาหาร เป็นต้น และที่สำคัญสามารถชมวิวพระอาทิตย์ตกริมแม่น้ำเจ้าพระยาได้เลยด้วยค่า

 

=================

 

10. Villa Baron Hotel

     Villa Baron Hotel ที่พักที่ตกแต่งในสไตล์แบบจีนโมเดิร์น เดินทางสะดวกสบายเพราะอยู่ติดถนนใหญ่เลยค่ะ รวมถึงบนดาดฟ้ายังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งให้เราได้ว่ายไปชมวิวไปด้วยนั่นเอง ส่วนของห้องพักนั้น ก็มีให้เลือกมากมายหลายแบบ ที่สำคัญราคาสบายๆ นี่เอง ใครอยากเปลี่ยนบรรยากาศมานอนชิลๆ แบบสไตล์จีนๆ อย่างนี้ แนะนำที่นี่เป็นอีกตัวเลือกเลยค่า

 

=================