ต้อนรับเทศกาลขนมไหว้พระจันทร์ ณ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ

ต้อนรับเทศกาลขนมไหว้พระจันทร์ ณ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ
Muzika
24 กรกฎาคม 2562 ( 12:00 )
1.4K
1

     โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ขอเชิญร่วมต้อนรับเทศกาลขนมไหว้พระจันทร์ในปีนี้ ด้วยการนำเสนอขนมไหว้พระจันทร์สูตรต้นตำรับอันเลื่องชื่อจาก ห้องอาหารจีน ซัมเมอร์ พาเลซ ที่ควบคุมคุณภาพการผลิตโดย เชฟหยาง วัน โฮ เชฟชาวฮ่องกง ที่มากด้วยประสบการณ์อันยาวนานในการทำขนมไหว้พระจันทร์ เชฟหยางได้บรรจงคัดสรรเฉพาะวัตถุดิบชั้นเยี่ยมที่ได้คุณภาพ มาปรุงอย่างพิถีพิถันในทุกขั้นตอนเพื่อให้ได้ขนมไหว้พระจันทร์สูตรต้นดำรับที่มีรสชาติกลมกล่อมหอมกลิ่นใบเตยงาดำและไข่แดง เนื้อสัมผัสละมุนลิ้นและไม่หวานมาก เหมาะอย่างยิ่งเมื่อรับประทานพร้อมชาจีนอู่หลง

 

 

     ขนมไหว้พระจันทร์ ของห้องอาหารจีนซัมเมอร์ พาเลซปีนี้  มาพร้อมกับกล่องของขวัญดีไซน์สวยงามสีสันสดใส บรรจุในกล่อง 4 ชิ้น ราคา 988 บาทสุทธิ และ กล่อง 8 ชิ้น ราคา 1,388 บาทสุทธิ มี 4 รสชาติยอดนิยมให้เลือก ได้แก่ ทุเรียนไข่เดี่ยว พุทราจีนไข่เดี่ยว ลูกบัวไข่เดี่ยว และใบเตยงาดำไข่เดี่ยวที่เป็นซิกเนเจอร์ยอดนิยมในทุกๆ ปี เหมาะสำหรับเป็นของฝากให้กับบุคคลที่เคารพรัก ญาติสนิทและมิตรสหาย เพื่อความเป็นสิริมงคลทั้งผู้ให้และผู้รับ สามารถนำไปใช้เป็นกล่องจิวเวลรี่ได้ในภายหลัง

 

 

     ขนมไหว้พระจันทร์พร้อมวางจำหน่าย ณ ห้องอาหารซัมเมอร์ พาเลซ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ และบูทจำหน่ายบริเวณล้อบบี้ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ตั้งแต่วันที่ 20 กรกฏาคม -13 กันยายนนี้

 

 

     พิเศษ สำหรับผู้สั่งจองล่วงหน้าภายในวันที่ 15 สิงหาคม 2562 รับส่วนลดพิเศษ 15 % จากราคาปกติ

 

     สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร +66 (0) 2656 0444 ต่อ 6434 หรือ www.bangkok.intercontinental.com