รีเซต

ต้อนรับฤดูฝนแสนอร่อยสดชื่นกับขนมหวานเงาะลูกโต จาก เดอะมิวเซี่ยม โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

ต้อนรับฤดูฝนแสนอร่อยสดชื่นกับขนมหวานเงาะลูกโต จาก เดอะมิวเซี่ยม โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน
Filmthii
28 พฤษภาคม 2562 ( 04:00 )
1.6K
1

     เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับฤดูฝนหวานฉ่ำ ด้วย โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน นำเสนอหลายรายการขนมหวานเมนูเงาะแสนอร่อยสดชื่น สร้างสรรค์เป็นพิเศษพร้อมให้คุณได้ลิ้มลองเฉพาะเดือนมิถุนายนนี้เท่านั้น ณ เดอะมิวเซี่ยม คอฟฟี่ แอนด์ ทีคอร์เนอร์

 

 

     ตลอดเดือนมิถุนายนนี้ เดอะมิวเซี่ยม คอฟฟี่ แอนด์ ทีคอร์เนอร์ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ชวนทุกท่านร่วมต้อนรับฤดูฝน ด้วยหลากหลายรายการขนมหวานจากผลไม้แสนอร่อย “เงาะลูกโต” ในโปรโมชั่นล่าสุด “เมนูขนมหวานเงาะหวานฉ่ำ” ที่คัดสรรค์เงาะพันธุ์พิเศษรสหวานฉ่ำ มาสร้างสรรค์เป็นเมนูของหวานแสนอร่อยสดชื่นให้คุณได้ลองรับประทาน ไม่ว่าจะเป็น เลเยอร์เค้กเงาะ แบล็คเคอร์แรนท์และไวท์ช็อคโกแลต เค้กแบล็คเคอร์แรนท์เนื้อนุ่มที่สลับชั้นแห่งความหวานมันของไวท์ช็อกโกแลตมูสเนื้อบางเบา แต่เพิ่มความเปรี้ยวอมหวานแบบสดชื่นของเนื้อเงาะชิ้นโต มอบความสดชื่นชุ่มฉ่ำในทุกๆคำที่ลิ้มลอง รวมถึง ชีสทาร์ตเงาะและครีมพิสตาชิโอ ที่ผสานความหวานอมเปรี้ยวเล็กๆของเงาะลูกโตเข้ากับความเข้มข้นของครีมชีสและความกรุบกรอบของแป้งทาร์ตได้ พร้อมเพิ่มความหวานมันอย่างลงตัวด้วยครีมสดรสพิสตาชิโอ

 

 

     และที่พลาดไม่ได้อีกเมนูหนึ่ง ทาร์ตเงาะและผลไม้สด ที่เพิ่มความอร่อยสดชื่นของทาร์ตผลไม้และครีมคัสตาร์ด ด้วยความชุ่มฉ่ำของเนื้อเงาะสุก เพิ่มความรสชาติสดชื่นที่กลมกล่อมในทุกๆคำที่ได้รับประทาน เป็นที่ถูกใจของทุกคนอย่างแน่นอน

 

 

     ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบของหวานรูปแบบไหน เดอะมิวเซี่ยม ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน พร้อมให้คุณได้ลิ้มลองหลากหลายเมนูขนมหวาน ขนมอบ เค้กและคุกกี้นานาชนิด เสิร์ฟพร้อมเครื่องดื่ม ชาและกาแฟ รวมถึงเมนูอาหารว่าง ตลอดทั้งวัน พร้อมการบริการที่เอาใจใส่ท่ามกลางทัศนียภาพอันงดงามของสวยไม้ดัดในบรืเวณโรงแรม ที่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสวนที่สวยที่สุดในประเทศไทย

 

     “เมนูขนมหวานเงาะหวานฉ่ำ” ให้บริการตลอดทุกวัน ตั้งแต่ 1-30 มิถุนายนนี้ 2562 ณ เดอะมิวเซี่ยม ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ในราคาเริ่มต้น 120++ บาท

 

     สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 0 3251 2021-38 หรืออีเมลล์ chbr@chr.co.th

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่