รีเซต

7 ที่พักใกล้เขาวงพระจันทร์ ลพบุรี ราคาถูก บรรยากาศดี ขึ้นเขาวงพระจันทร์ แล้วมาเช็คอินได้เลย!

7 ที่พักใกล้เขาวงพระจันทร์ ลพบุรี ราคาถูก บรรยากาศดี ขึ้นเขาวงพระจันทร์ แล้วมาเช็คอินได้เลย!
AungAoey
7 กุมภาพันธ์ 2565 ( 14:56 )
25.6K

      สำหรับใครที่กำลังมองหา ที่พักใกล้เขาวงพระจันทร์ ในช่วง เทศกาลขึ้นเขาวงพระจันทร์ 2565 กันอยู่แล้วล่ะก็ ตามเรามาเช็คอิน 7 ที่พักใกล้เขาวงพระจันทร์ ลพบุรี ราคาถูก บรรยากาศดี กันตามนี้ได้เลยค่ะ อาจจะไม่ได้มีสิ่งอำนวยความสะดวกเท่าโรงแรม 5 ดาว แต่ขอบอกเลยว่า บรรยากาศอบอุ่น บริการเป็นกันเองเหมือนมาเที่ยวบ้านเพื่อนค่ะ

ที่พักใกล้เขาวงพระจันทร์ ที่พักราคาถูก บรรยากาศดี


1. The Camp KhaoWong

      The Camp KhaoWong เดอะแคมป์เขาวง ที่พักใกล้เขาวงพระจันทร์ ในบรรยากาศสไตล์แคมป์ปิ้งค่ะ ที่นี่บริการเต็นท์ที่พักตั้งแต่ 2-7 คน อีกทั้งยังมีให้บริการที่นอนลมและถุงนอนอีกด้วยค่ะ เรียกได้ว่า เหมาะกับสายแคมป์ปิ้งมากๆ หรือใครจะนำเต็นท์มากางเอง ก็สามารถจองพื้นที่กางเต็นท์กับทางที่พักได้เช่นกัน นอกจากเต็นท์ที่พักแล้ว ยังมีบริการห้องพักปกติ และที่พักแบบบ้านต้นไม้อีกด้วย ชอบแบบไหน เลือกที่ถูกใจกันได้เลยจ้า

 

  • ที่อยู่ : ซอยวัดเขาวงพระจันทร์ ถนนพหลโยธิน ตำบลห้วยโป่ง อำเภอโคกสำโรง จังหวัดลพบุรี
  • พิกัด : https://g.page/thecampkhaowong?share
  • โทร : 09-8329-6515
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/campKhaoWong

===============

 

2. JRD Resort เขาพระงาม

       JRD Resort โรงแรม เจอาร์ดี รีสอร์ท สาขา เขาพระงาม เป็นอีกหนึ่งที่พักที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจาก เขาวงพระจันทร์ ค่ะ ใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 30 นาที เป็นที่พักที่สะดวกสบาย และสะอาด ออกแบบในแนวคิดที่เอาใจใส่ลูกค้าที่มาใช้บริการ บรรยากาศภายในห้องให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ใครที่จะมาขึ้นเขาวงพระจันทร์ ที่นี่เป็นอีกหนึ่งที่พักที่น่ามาเช็คอินเลยทีเดียวค่ะ     

 

===============

 

3. นวลปรางรีสอร์ท

      นวลปรางค์รีสอร์ท เป็นที่พักแบบครอบครัวเชิงอนุรักษ์ในสวนผลไม้ ที่ให้เราได้มาสัมผัสบรรยากาศเงียบสงบร่มรื่นท่ามกลางออมกอดแห่งขุนเขา ทางรีสอร์ทมีทั้งหมด 11 ห้องพักให้บริการ บรรยากาศดี ไม่แออัด พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อีกทั้งนวลปรางรีสอรท์ยังตั้งอยู่ใกล้วัดเขาวงพระจันทร์ ห่างเพียง10 กิโลเมตร เท่านั้นค่ะ 

 

===============

 

 

4. PAUSE Cafe & Homestay Lopburi

      นอกจากมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วทั้งคาเฟ่ และเครื่องดื่ม อาหารรสชาติดีแล้ว ที่ PAUSE Cafe & Homestay Lopburi ยังให้บริการที่พักในบรรยากาศดีๆ อีกด้วยค่ะ ทำให้ที่นี่เป็น ที่พักใกล้เขาวงพระจันทร์ ที่น่ามาเช็คอินกันมากๆ เลยทีเดียว

 

     บ้านพักสีขาว แยกเป็นหลังๆ กันเป็นสัดส่วน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตกแต่งสวยงามในโทนสีสว่างให้บรรยากาศสบายๆ เหมือนอยู่บ้าน แต่ก็เต็มไปด้วยความโมเดิร์น อีกทั้งยังตั้งอยู่ท่ามกลางทุ่งดอกไม้ คือทั้งนอนสบาย ถ่ายรูปสวยๆ ได้ และยังทำเลที่ตั้งดีมากๆ อีกด้วยค่ะ

 

===============

 

5. โคกคาเฟ่ Khok cafe

      โคกคาเฟ่ Khok cafe เป็นคาเฟ่ที่ให้บริการทั้งอาหารและเครื่องดื่มในบรรยากาศดีๆ อีกทั้งยังมีลานกางเต็นท์ให้บริการสำหรับสายแคมป์ปิ้งอีกด้วยค่ะ ใครที่มาเที่ยว เขาวงพระจันทร์ และอยากหาเวลามาชิลในคราวเดียวกัน เราแนะนำให้ลองมาปักหมุดที่นี่กันดู สามารถจองพื้นที่นำเต็นท์มากางเองได้เลย ที่สำคัญ ที่นี่อยู่ใกล้เขาวงพระจันทร์เพียง 1 กิโลเมตรเท่านั้นค่ะ เรียกได้ว่าสะดวกสุดๆ 

 

===============

 

6. โรงแรมณัชชาเพลส

      โรงแรมณัชชาเพลส ที่พักราคาประหยัด ใกล้เขาวงพระจันทร์ ให้บริการห้องพักรายวัน ท่ามกลางบรรยกาศดีๆ วิวภูเขาสวย และต้นไม้ที่ร่มรื่น บ้านพัก แยกเป็นหลังๆ เพื่อความสะดวกสบาย และตกแต่งหลายสีสันที่สวยงาม บรรยากาศแบบบ้านๆ ชิลๆ ใครที่จะมาเที่ยวขึ้นเขาวงพระจันทร์ ที่นี่เรียกได้ว่า ทำเลดีตั้งอยู่ใกล้มากๆ เพียงขับรถแค่ประมาณ 5 นาทีเท่านั้นค่ะ 

 

===============

 

7. โรงแรมคุณภัทร ลักซูรี่อินน์

       โรงแรมคุณภัทร ลักซูรี่อินน์ อีกหนึ่งที่พักที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากเขาวงพระจันทร์มากนัก ใช้เวลาเดินทางไม่เกิน 30 นาทีค่ะ ที่นี่ให้บริการห้องพักรายวัน สะอาด และมีระบบความปลอดภัยดี มีที่จอดรถส่วนตัว พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครันในราคาสบายกระเป๋า อีกทั้งยังมีความเงียบสงบมากๆ อีกด้วย

 

===============

 

ที่เที่ยวลพบุรี ที่น่าสนใจอื่นๆ