โรงแรม Game of Thrones เปิดตัวที่ฟินแลนด์ หนาวโคตรเหมือนอยู่ The Wall

โรงแรม Game of Thrones เปิดตัวที่ฟินแลนด์ หนาวโคตรเหมือนอยู่ The Wall
แมวหง่าว
10 มกราคม 2561 ( 07:50 )
1.1K

แดนเหนืออันหนาวเหน็บ อันเป็นที่ตั้งของ The Wall ในซีรีย์มหากาพย์ Game of Thrones นั้นคงเป็นที่สุดท้ายในอาณาจักร Westeros ที่หลายๆ คนอยากจะไปลองนอนเล่นเป็นแน่แท้ เพราะนอกจากหิมะกับน้ำแข็งแล้วมันก็ไม่มีอะไรเลย! (อ้อ มีเหมันต์ภูติด้วยนะ)

 

 

แต่ถ้าใครอยากลองไปพิชิตกำแพงดูสักครั้งแล้วล่ะก็ ตอนนี้ได้โอกาสแล้ว เมื่อทาง HBO Nordic ได้ร่วมมือกับโรงแรม Lapland Hotels SnowVillage เขต Kittilä ประเทศฟินแลนด์ สร้างห้องพัก ห้องอาหารแบบพิเศษขึ้นมาในธีม Game of Thrones ที่สร้างขึ้นจากหิมะ และน้ำแข็งล้วนๆ

 

 

ลวดลายที่แกะสลักบนน้ำแข็งก็มีหลายแบบ แถมยังแกะสลักแบบเก็บรายละเอียดได้สุดยอดเหมือนกับมีชีวิตจริงๆ มาก ไม่ว่าจะเป็น White Walker , มังกรน้ำแข็ง, ศีรษะในวิหารเทพไร้หน้า เป็นต้น ทั้งสวยทั้งน่าขนลุกในเวลาเดียวกัน

 

 

แน่นอนว่ารูปปั้นแกะสลักเหล่านี้คงตัวอยูได้ก็เพราะอุณหภูมิที่หนาวเหน็บ -5C ผู้เข้าพักทุกคนจะได้นอนในถุงนอนคุณภาพสูงที่สามารถเก็บรักษาความอบอุ่นได้เป็นอย่างดี พร้อมกับเครื่องดื่มร้อนๆ ตอนเช้าเป็นน้ำเบอร์รี่ หรือถ้าใครกลัวจะหนาวเกินก็ไปนอนที่บ้านไม้โซน Snow Village ก็มี ที่น่สนใจอีกอย่างก็คือในแถบนี้เป็นโลเคชั่นยอดนิยมสำหรับดูแสงเหนืออีกด้วย ใครสนใจก็เข้าไปจองได้ที่ Lapland Hotels Snow Village ราคาค่าห้องเริ่มต้นที่ $200 จ้า

 

Source : Lapland Hotels

 

เรื่อง Game of Thrones อื่นๆ ที่ไม่ควรพลาด

 

7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก Game of Thrones ที่มีต้นแบบจากสถานที่จริง

 

Winter is Here! รวม 18 ที่เที่ยว จาก Game of Thrones ต้อนรับซีซั่น 7

 

ไปกอด ไดร์วูล์ฟ ตระกูลสตาร์ค เล่นกับ หมาป่า ตัวเป็นๆ

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

Facebook Add friend ที่ ID : @TrueID

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application