ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

Jamba Juice เครื่องดื่มสมูทตี้น้ำผักผลไม้สดจากธรรมชาติ อันดับ 1 จาก อเมริกา ส่งตรงถึงมือที่ สยามพารากอน

Jamba Juice เครื่องดื่มสมูทตี้น้ำผักผลไม้สดจากธรรมชาติ อันดับ 1 จาก อเมริกา ส่งตรงถึงมือที่ สยามพารากอน
เอิงเอย
31 พฤษภาคม 2560 ( 03:42 )
1.3K

คิง ฟูด กรุ๊ป จำกัด ชวนไปอร่อย สดชื่นกับ Jamba Juice (แจมบาร์ จูซ) แบรนด์เครื่องดื่มสมูทตี้น้ำผักผลไม้สดจากธรรมชาติ อันดับ 1 จาก อเมริกา มาเปิดสาขาแรกในประเทศไทย ที่ ชั้น G พารากอน ฟู้ด ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ได้แล้ววันนี้

 

 

ทั้งนี้ Jamba Juice (แจมบาร์ จูซ) เป็นแบรนด์เครื่องดื่มสมูทตี้น้ำผักผลไม้สดจากธรรมชาติ อันดับ 1 จาก อเมริกา ปราศจากสารปรุงแต่งทุกชนิด ไร้ไขมัน ไม่ใส่น้ำตาล หวานธรรมชาติ จากผักและผลไม้ชนิดต่างๆ ที่ถูกเทสต์แล้วว่าเมื่อนำมาจับคู่กันแล้วจะกลายเป็นเมนูเครื่องดื่มที่มีรสชาติอร่อยหอมหวาน

 

 

และสามารถเพิ่มคุณประโยชน์ ด้วยการเติม บูสท์ (Boosts) ที่มีให้เลือกมากมาย ให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของทุกคน อาทิ เมล็ดเจีย (Chia Seeds) อุดมไปด้วยไฟเบอร์ ช่วยเรื่องระบบขับถ่าย เวย์โปรตีน (Whey Protein)ช่วยสร้างกล้ามเนื้อเหมาะสำหรับคนที่ออกกำลังกาย มัลติวิตามิน และ แร่ธาตุ (Multivitamins and Minerals) วิตามิน 13 ชนิด ที่ร่างกายต้องการต่อวัน ผักโขม (Spinach) อุดมไปด้วยวิตามิน ช่วยต้านอนุมูลอิสระและชะลอวัย เป็นต้น เพื่อเต็มพลังและความสดชื่น โดยเฉพาะหนุ่มสาวคนรุ่นใหม่วัยทำงาน ที่แอคทีฟและต้องการพลังงานมาเสริมสร้างสุขภาพในด้านต่างๆ ในเวลาที่เร่งรีบ

 

 

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่


Facebook

Twitter


และ แอพพลิเคชั่น


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง