รีเซต

ไร่องุ่นไวน์ กราน-มอนเต้ ชวนฟิน กับ เทศกาลท่องเที่ยวฤดูหนาว Winter in the Vineyard at GranMonte

ไร่องุ่นไวน์ กราน-มอนเต้ ชวนฟิน กับ เทศกาลท่องเที่ยวฤดูหนาว Winter in the Vineyard at GranMonte
Filmthii
14 พฤศจิกายน 2561 ( 09:57 )
767

        ลมหนาวเริ่มโชยมาแล้ว...ในช่วงหลายๆ ปีที่ผ่านมา สำหรับใครหลายๆ คนที่ถวิลหา สถานที่พักผ่อนช่วงฤดูหนาวที่ให้ความสุนทรีย์ท่ามกลางธรรมชาติ และมอบประสบการณ์พิเศษ จากแหล่งท่องเที่ยวท็อปฮิตใกล้กรุงเทพฯ อย่างเขาใหญ่แน่นอนว่าหนึ่งในสถานที่เช็กอิน ลำดับแรกในใจ คือ ไร่องุ่นไวน์ “กราน-มอนเต้” และต่างคุ้นเคยกับ “Winter in the Vineyard at GranMonte Vineyard and Winery”

        เทศกาลท่องเที่ยวฤดูหนาว วินเทอร์อินเดอะวินยาร์ด อย่างแน่นอน ซึ่งปีนี้ จะจัดให้มีขึ้น ระหว่างวันที่ 1 ธ.ค.นี้ ถึง วันที่ 6 ม.ค. 62 

 

 

        ความโดดเด่นของไร่องุ่นไวน์ "กราน-มอนเต้" ที่ไม่กล่าวถึงไม่ได้ คือ การเป็นผู้ผลิตไวน์ ชั้นนำของประเทศไทย โดยใช้ผลองุ่นที่ปลูกบนผืนไร่ของกราน-มอนเต้เองเท่านั้น จนได้รับรางวัลมากมาย และมีชื่อเสียงในวงการไวน์ทั้งในประเทศไทย และต่างประเทศ ล่าสุด ไร่องุ่นไวน์“กราน-มอนเต้” เพิ่งได้รับดาวอีกครั ้ง จากการแข่งขันไวน์นานาชาติ AWC Vienna 2018 ประเทศออสเตรีย ซึ่งเป็นการแข่งขันไวน์ที่ใหญ่ที่สุดในทวีปยุโรป ทั ้งยังได้รับ 1 เหรียญทอง และ 7 เหรียญเงิน จากการแข่งขันเดียวกัน

        การมาพักผ่อนที่ไร่องุ่นไวน์ “กราน-มอนเต้” สามารถมาเยือนได้ทุกฤดูกาล เพราะไร่องุ่น สวยงาม และเปิดให้บริการเต็มรูปแบบตลอดปี แต่หากชอบความคึกคักและอยากท่องเที่ยวเขาใหญ่ช่วงอากาศหนาว ต้องไม่พลาด “Winter in the Vineyard at GranMonte Vineyard and Winery” เทศกาลท่องเที่ยวฤดูหนาวของไร่องุ่นไวน์“กราน-มอนเต้” ซึ่งจะจัดขึ้นอีกครั้ง ระหว่าง วันที่ 1 ธ.ค.61 - 6 ม.ค. 62 ที่ทุกคนจะได้สัมผัสสายลมหนาวในไร่องุ่น เพลินชมทิวทัศน์อัน สวยงามตามวิถีธรรมชาติของหุบเขาอโศก และไร่องุ่นไวน์“กรานมอนเต้” ชิมอาหารเมนูพิเศษที่ เลือกสรรมาเพื่อฤดูกาลนี้

         และนอกจากความสุข ในเทศกาลท่องเที่ยวฤดูหนาว Winter in the Vineyard แล้ว ใน โปรแกรมถัดไป ที่พลาดไม่ได้เช่นกัน นั่นคือ เดือนเก็บองุ่น Harvest Month ซึ่งจะมีจะมีขึ้นในเดือน กุมภาพันธ์ 2562 และเทศกาลเก็บเกี่ยวองุ่นประจำปี Annual Harvest Festival ที่ต้องจองกันแต่เนิ่นๆ ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 มาพร้ อมความรื่นรมย์ในสายลมหนาวกับคอนเสิร์ต Jazz in the Vineyard และยังมี high-end food stalls, night market และบูธไวน์ในคืนของ Harvest Festival (9 ก.พ. 62) อีกด้วย

สอบถามรายละเอียด ทุกโปรแกรมแห่งความสุนทรีย์
เพิ่มเติมได้ที่ โทร.092-806-7755 และเชิญคลิกเข้าไปติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวจากไร่ได้ที่
www.granmonte.com และแฟนเพจเฟซบุ๊ก www.facebook.com/granmonte

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่