รูทเที่ยว 1 วันก่อน ไปเคาท์ดาวน์ รับปีใหม่ 2020 ชิลที่ไหนได้บ้าง !

รูทเที่ยว 1 วันก่อน ไปเคาท์ดาวน์ รับปีใหม่ 2020 ชิลที่ไหนได้บ้าง !
เอิงเอย
26 ธันวาคม 2562 ( 17:40 )
5.3K
7

      นับถอยหลังเข้าสู่ ปีใหม่ 2020 กับลายแทงกิจกรรมดีๆ เพื่อให้วันสิ้นปีเป็นวันที่สนุก และน่าจดจำ ก่อนไป เคาท์ดาวน์ รับปีใหม่ 2020 กับ TRUE 5G Sky Shot จออินเทอร์แอ็กทีฟ ครั้งแรกในเมืองไทย งาน Amazing Thailand Countdown 2020 ณ ไอคอนสยาม กัน มาดูกันว่า รูทเที่ยว 1 วันก่อน ไปเคาท์ดาวน์ ชิลที่ไหนได้บ้าง !

 

 

เคาท์ดาวน์ 2020 กรุงเทพ

 


12.00 น.

ชิมสตรีทฟู้ดชื่อดัง ย่านบางรัก

 

 

       เตรียมแว่นกันแดด และซันสกรีนให้พร้อม แล้วออกไปเริ่มต้นวันหยุดกัน เดินทางด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอสมาลงสถานีสะพานตากสิน แล้วเดินต่ออีกนิดไปทางห้างโรบินสันบางรักบน ถนนเจริญกรุง จะมีร้านอาหารชื่อดัง ย่านบางรัก อย่างร้านประจักษ์เป็ดย่าง โจ๊กปรินซ์ เจ๊หลีลูกชิ้นปลาตั้งอยู่ไม่ไกลกัน หรือใครอยากไปเยือนร้านในตำนานอย่างขาหมูตรอกซุงบางรัก ก็เดินต่อเข้าไปจากถนนใหญ่อีกแค่นิดเดียว

=============

 

14.00 น.

ถ่ายรูปกับสตรีทอาร์ทที่ เจริญกรุง

 

 

      อีกย่านหนึ่งที่ต้องบอกว่าไม่ไปไม่ได้แล้ว นั่นก็คือ ซอยเจริญกรุง 30 (ซอยกัปตันบุช) ย่านที่ได้รับการขนานนามให้เป็น Creative District ของเมืองกรุง ก็จะเจอกับ Warehouse 30 เป็นแห่งแรก ในคอมมูนิตี้นี้มีคาเฟ่สวยๆ หลายร้านไว้ให้คุณได้แวะเติมความสดชื่นและถ่ายรูปลงไอจี เพื่อหามุมสวยๆ ไม่ซ้ำใคร

      ซอยเจริญกรุง 32 ที่มีสตรีทอาร์ทแนวร่วมสมัยมากมายตลอดเส้นทางไว้ให้เดินชมและถ่ายภาพ รับรองว่าแวะถนนสุดสร้างสรรค์เส้นนี้เพียงเส้นเดียวก็จะได้ภาพโปรไฟล์มากมาย เอาไว้สับเปลี่ยนในโซเชียลไปอีกหลายเดือนในปี 2020

=============


16.00 น.

ลงเรือเจ้าพระยา พาไปเที่ยว วัดอรุณ

 

 

      เดินเล่นพอเหงื่อซึมแล้ว ขึ้นปีใหม่ทั้งที สายมูอย่างเราก็ต้องไปไหว้พระเสริมสิริมงคลกันที่วั ดอรุณราชวราราม หรือ วัดแจ้ง ตามความเชื่อที่ว่ามาไหว้พระขอพรที่วัดนี้แล้วชีวิตจะรุ่งโรจน์โชติช่วง เหมือนกับชื่อวัดกันไปเลย ที่วัดนี้เปิดต้อนรับนักท่องเที่ยวทั้งวัน ตั้งแต่เวลา 8 โมงเช้า จนถึง 6 โมงเย็น

=============

 

18.00 น.

ชมพลุเด็ดๆ มินิคอนเสิร์ต สนุกกับ TRUE 5G Sky Shot

ลานริเวอร์ พาร์ค

 

 

      อีกไม่กี่ชั่วโมงก็จะเข้าสู่ปี 2020 เราควรรีบไปจับจองพื้นที่ชมพลุเด็ดๆ ที่ลานริเวอร์ พาร์ค ริมแม่น้ำเจ้าพระยาด้านหน้าไอคอนสยาม เพื่อจะให้มั่นใจว่าเราจะได้เห็นวิวดีๆ อย่างเต็มตา และสนุกกับการแสดงพิเศษมากมายในคืนสิ้นปี รวมถึงบูธกิจกรรมของทรูที่เปิดโอกาสให้ผู้ร่วมงานได้ถ่ายภาพ แล้วโพสต์แบ่งปันประสบการณ์และความสนุกกับผู้คนทั่วไปขึ้นไปบนจอ TRUE 5G Sky Shot แบบเรียลไทม์

     พร้อมลุ้นรับของขวัญปีใหม่มากมายจากทรู ผ่าน TrueID และสุดยอดคอนเสิร์ตจากศิลปินชั้นนำมากมาย อาทิ ณเดชน์, โต้ง Twopee Southside แร็ฟเปอร์สุดฮิปแห่งยุค 4 หนุ่ม TRINITY, ตู่ ภพธร, นนท์ ธนนท์, วงเพื่อนซี้ พลังเสียงคุณภาพ B5, ตี๋ AF, ต้น AF, จินตหรา พูนลาภ ฟีเจอริ่งเพลงสุดมันส์กับ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ และเบน ชลาทิศ

      บิ๊นท์-สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์ Miss International 2019 และ ฟ้าใส ปวีณสุดา Miss Universe Thailand 2019

=============


23.50 น.

การแสดงพลุสุดอลังการ

เต็มอรรถรสด้วย TRUE 5G Sky Shot จออินเทอร์แอ็กทีฟ

 

 

       นับถอยหลังเข้าสู่ศักราชใหม่ไปพร้อมกับทรูและชมการแสดงพลุระดับโลก ชุด 7 Wonders of Blessing สุดตระการตา ทอดยาวริมสองฝั่งบนโค้งน้ำเจ้าพระยากว่า 1,400 เมตร สามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจนจากบริเวณงาน

       ถือเป็นการเริ่มต้นศักราชใหม่อย่างรุ่งโรจน์ และเป็นประสบการณ์เคาท์ดาวน์สุดประทับใจ สำหรับผู้เข้าร่วมงาน ชมการแสดงตลอดคืนให้เต็มตาไปกับ TRUE 5G Sky Shot จออินเทอร์แอ็กทีฟ ที่จะทำให้การแสดงบนเวทีและพลุทั้ง 7 ชุดบนน่านฟ้าน่าตื่นตาตื่นใจขึ้นไปอีกขั้น ต้อนรับศักราชใหม่แห่งยุคดิจิทัลอย่างยิ่งใหญ่ไปพร้อมกับทรู

 

00.30 น.

จบงานเคาท์ดาวน์สุดประทับใจ เดินทางกลับอย่างปลอดภัยและสะดวก

 

       ทรูใจดี รับส่งฟรีถึงบีทีเอส นำทีมพี่ๆ มอเตอร์ไซค์กว่า 50 คัน คอยบริการรับส่งลูกค้าทรูที่มาร่วมงานโดยเฉพาะ เพื่ออำนวยความสะดวกในการเดินทาง โดยให้บริการในเส้นทางไปกลับระหว่างไอคอนสยาม - BTS สถานีกรุงธนบุรี พร้อม Shutter Boat ที่พร้อมอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าทรูฟรีตลอดคืน อีกด้วยนะ


       เป็นอันจบวันดีๆ สุดประทับใจ ที่น่าจะได้ไอเดียไปวางแผนเดินทางและท่องเที่ยวให้ครบทุกรสชาติภายในหนึ่งวันสุดพิเศษ และยังได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในประวัติศาสตร์การเคาท์ดาวน์ยิ่งใหญ่ ต้อนรับปีใหม่ 2020 ไปกับทรูที่แลนด์มาร์กระดับโลกอีกด้วย