รีเซต

ดินเนอร์แห่งรัก! ชวนมาฉลองวาเลนไทน์ 2020 นี้ ที่โรงแรมโนโวเทล เพลินจิต

ดินเนอร์แห่งรัก! ชวนมาฉลองวาเลนไทน์ 2020 นี้ ที่โรงแรมโนโวเทล เพลินจิต
MEEKAO
13 กุมภาพันธ์ 2563 ( 16:50 )
827

     วันแห่งความรัก หนึ่งปีมีเพียงครั้งเดียว ก็ต้องเป็นอะไรที่พิเศษสุด ๆ สำหรับคนที่มีความหมายของเรา และสำหรับใครที่ยังมองหาร้านฉลองวันวาเลนไทน์ ขอให้ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดของคุณ ในวันวาเลนไทน์ปีนี้ เราขอนำเสนอ โปรโมชั่นวันวาเลนไทน์ 2563 ที่มาพร้อมสองห้องอาหาร สองบรรยากาศ

 

 

ดินเนอร์แห่งรัก ที่เดอะสแควร์

บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำวันวาเลนไทน์

 

 

  • ราคาพิเศษ ลด 20%: 3,110 บาทสุทธิ ต่อคู่ (คนละ 1,555 บาทเท่านั้น) รวมไวน์สปาร์คกลิ้ง 2 แก้วและกุหลาบแดง 1 ช่อ
  • สำรองที่นั่ง http://bit.ly/31lvAh1
  • ให้บริการตั้งแต่เวลา 18.00 - 22.00 น. ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์นี้เท่านั้น

 

     ในส่วนของไลน์อาหารนั้น นอกจากจะตกแต่งให้หวาน ดุจดังน้ำผึ้งพระจันทร์แล้ว ทางเชฟของเราก็ไม่พลาดที่จะเตรียมบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดนานาชนิดพร้อมอาหารยอดนิยม ไม่ว่าจะเป็น แซลมอนรมควันเสิร์ฟคู่กับซอสคาเวียร์ สเต็กขาแกะเนื้อนุ่มเสิร์ฟคู่กับขนมปังอบกรอบ หรือตับห่านซอสเบอร์รี่ ที่มาพร้อมขบวนซีฟู้ด อาทิ ปูหิมะ หอยนางรม กั้ง ปูม้า กุ้งแม่น้ำ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ซาชิมิ พาสต้า พิซซ่าอบร้อนจากเตา และอาหารนานาชาติอีกมากมาย พร้อมปิดท้ายด้วยของหวานหลากชนิด ที่จะเพิ่มระดับความหวานของความรักให้มากยิ่งขึ้นไปอีกทุกอย่างนี้พิเศษเฉพาะในวันวาเลนไทน์อันแสนหวาน

 

ดินเนอร์ใต้แสงดาว ที่สกายเลาจน์

6 คอร์สเมนูสุดพิเศษ Rooftop ชั้น 29 กลางใจเมือง

 

 

  • ราคาพิเศษ ลด 20%: 4,910 บาทสุทธิ ต่อคู่ พบกับ 6 คอร์สเมนูสุดพิเศษ พร้อมสปาร์คกลิ้งไวน์ 1 ขวดและกุหลาบ 1 ช่อ
  • สำรองที่นั่ง http://bit.ly/2RSuc2e
  • ให้บริการตั้งแต่เวลา 19.00 – 23.00 น. ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์นี้เท่านั้น

 

     ดื่มด่ำบรรยากาศหลังพระอาทิตย์ตกสุดโรแมนติก รายล้อมด้วยวิวตึกสูงของกรุงเทพยามค่ำคืนในวันแห่งความรักบนดาดฟ้า SKY LOUNGE ชั้น 29 หนึ่งใน rooftop บาร์ ในกรุงเทพ พร้อมอาหาร 6 เมนูรสเลิศที่เข้าคู่กับไวน์ชั้นเยี่ยม 1 ขวด ที่จะทำให้ค่ำคืนนี้ส่องประกายให้ท้องฟ้าของกรุงเทพมหานครนี้ เต็มไปด้วยความรัก และท่ามกลางกลิ่นอายความรักที่หอมหวาน คุณทั้งคู่จะได้สัมผัสกับเสียงเพลงสุดโรแมนติกจากกีตาร์อะคูสติกและไวโอลินที่พร้อมจะบรรเลงขับกล่อมไปตลอดทั้งคืน และที่ขาดไม่ได้ทางเราเตรียมช่อกุหลาบสีแดง ที่สื่อความหมายของรักแท้ สำหรับมอบให้เป็นของขวัญ ในวันแห่งความรักนี้

 

โปรโมชั่น วาเลนไทน์ 2563

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

  • โทร : 0-2305-6000
  • line : @novotelploenchit
  •  

     เชิญชวนทุกคู่ มาทำให้วันวาเลนไทน์ปีนี้ เป็นปีที่ดีที่สุดของคุณและคนรัก ด้วยมื้ออาหาร เครื่องดื่ม และบรรยากาศสุดเอ็กซ์ครูซีฟ ที่ โรงแรมโนโวเทล เพลินจิต เดินทางสะดวก ติดสถานีบีทีเอส พร้อมที่จอดรถในอาคารฟรี