รีเซต

อิ่มอร่อยรับคุณประโยชน์จากแปะฮะ ฉบับอาหารจีนกวางตุ้ง ที่ห้องอาหารซัมเมอร์ พาเลซ

อิ่มอร่อยรับคุณประโยชน์จากแปะฮะ ฉบับอาหารจีนกวางตุ้ง ที่ห้องอาหารซัมเมอร์ พาเลซ
Muzika
30 สิงหาคม 2562 ( 11:00 )
2.8K
2

     ห้องอาหารซัมเมอร์ พาเลซ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ขอนำเสนออาหารจีนสไตล์กวางตุ้งที่นอกจากจะมีรสชาติทีถูกใจคออาหารจีนกวางตุ้งแล้ว ยังอุดมไปด้วยคุณประโยชน์นานับประการจากดอกแปะฮะที่อุดมไปด้วยคุณประโยชน์นานับประการ ตลอดเดือน สิงหาคม ถึง กันยายนนี้

 

 

     สำหรับแปะฮะ มีรสหวานอมขม ฤทธิ์เย็นเล็กน้อย เป็นสมุนไพรที่ออกฤทธิ์ตามเส้นลมปราณของหัวใจและปอด ช่วยบำรุงปอด ลำไส้และกระเพาะ ลดอาการร้อนของปอด แก้ไอ ลดไข้ และยังช่วยขับปัสสาวะ ขับลม ทำให้กล้ามเนื้อผ่อนคลาย แก้ร้อนใน บำรุงสมอง ผ่อนคลายประสาท และ อื่นๆอีกมากมาย ชาวจีนนิยมนำแปะฮะ มาประกอบอาหารทั้งคาวและหวาน โดยเนื้อของแปะฮะสามารถรับประทานได้เหมือนพืชประเภทมันแกว โดยคุณประโยชน์นานับประการ หัวหน้าเชฟห้องอาหารจีนมากประสบการณ์จึงนำมารังสรรค์เมนูพิเศษที่มีรสชาติดีเลิศ และยังได้รับประโยชน์มากมายจากปแปะฮะอีกด้วย อาทิ ยำเป๋าฮ้อเส้นแปะฮะน้ำมันงา ซี่โครงหมูตุ๋นแปะฮะลูกบัวสมุนไพรจีน เนื้อปลาเก๋าผัดแปะฮะซอสพริกเสฉวน แปะฮะตุ๋นรากบัว พุทราจีน แปะก๊วยในลูกมะพร้าว เป็นต้น

 

 

     เมนูอาหารจีนตามแบบฉบับกวางตุ้งจากดอกแปะฮะ มีให้บริการทั้งมื้อกลางวัน และ มื้อค่ำ ตลอดเดือนสิงหาคมถึง เดือนกันยายนนี้ ณ ห้องอาหารซัมเมอร์ พาเลซ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯในราคาเริ่มต้นที่ 320++ บาท

 

     สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สำรองที่นั่ง โทร +66 (0) 2 656 0444 หรือ www.bangkok.intercontinental.com