20 ที่พักสวย แคมป์ปิ้ง 2021 สไตล์เก๋ๆ พลาดไม่ได้ ถ่ายรูปสวย นอนดูดาว โรแมนติก

20 ที่พักสวย แคมป์ปิ้ง 2021 สไตล์เก๋ๆ พลาดไม่ได้ ถ่ายรูปสวย นอนดูดาว โรแมนติก
เอิงเอย
1 กุมภาพันธ์ 2564 ( 17:30 )
39.6K
10

       ใครกำลังหา ที่พักสวย บรรยากาศดี ไปเที่ยวถ่ายรูป กันอยู่แล้วล่ะก็ เราขอชวนมาเช็คอินกันเลยกับ 20 ที่พัก แคมป์ปิ้ง 2021 ที่พลาดไม่ได้อย่างแรงค่ะ มานั่งปิ้งบาร์บีคิวสนุกๆ กับกลุ่มเพื่อนซี้ หรือ นอนดูดาวโรแมนติกกับคุณแฟนก็ได้หมด 🌲 สดชื่นมาก

 

ที่พัก แคมป์ปิ้ง 2021
ถ่ายรูปสวย ต้องเช็คอิน


1. The Campian
เชียงดาว เชียงใหม่

         จูงมือแฟน ควงแขนเพื่อนซี้มาชิลกันสุดๆ ที่ The Campian เชียงดาว ท่ามกลางธรรมชาติของ เชียงใหม่ ซึมซับบรรยากาศดีๆ สูดออกซิเจนได้อย่างเต็มปอด ตอนเย็นมาเซย์กู้ดบายกับพระอาทิตย์ ตอนดึกนอนนับดาว พร้อมชมวิวเขาแบบพาโนราม่า ฟินสุดๆ นอกจากนี้ ยังมีที่พักแบบ Bubble Crystal ในโดมบับเบิ้ลใสๆ มอเห็นดาวสวยๆ อีกด้วยคะ่ 

 🌲 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ THE CAMPIAN ไปนอนใน Bubble Crystal จุดเช็คอินลับในเชียงใหม่

 

 

================

 

2. Camp Inthanon
ดอยอินทนนท์ เชียงใหม่

       Camp Inthanon ที่พัก แคมป์ปิ้ง ดอยอินทนนท์ สัมผัสบรรยากาศที่สุดยอด บนดอยอินทนนท์ที่สุดโรแมนติก ไปชมวิวน้ำตก ปิ้งหมูกระทะ นอนดูดาว จะชวนเพื่อนมายกแกงค์ก็ได้ หรือ ชวนหวานใจมาชิลก็ดี งานนี้ได้ชิลอยู่ท่ามกลางธรรมชาติมากๆ เลยทีเดียวค่ะ

================

 

3. ภูดอย โฮมสเตย์
แม่ริม เชียงใหม่

       ไปพักผ่อนรับลมหนาวในเต็นท์ผ้าสีขาวครีมที่ ภูดอย โฮมสเตย์ โอบล้อมไปด้วยภูเขา และธรรมชาติ ที่ แม่ริม กันค่ะ สายชิลพลาดไม่ได้แล้วนะ เราสามารถชมวิวได้สุดสายตา มองเห็นทะเลหมอกกันแบบ 360 องศาเลยทีเดียว งานนี้ดีต่อใจสุดๆ 

================

 

4. Chiang Dao Camping
เชียงดาว เชียงใหม่

      เปลี่ยนบรรยากาศมานอนเต็นท์กันบ้างที่ Chiang Dao Camping เชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่ ค่ะ เต็นท์ขนาดกำลังดี ภายในก็จะตกแต่งแบบเรียบๆ คุมโทน สายมินิมอลคือชอบแน่นอน! ตอนเย็นมานั่งล้อมวงกินหมูกระทะ เป็นการมาพักผ่อนที่ดีสุดๆ ไปเลยล่ะค่ะ

 🌲 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ นอนเต็นท์ เชียงใหม่ พักใจใต้หมู่ดาวที่ เชียงดาว แคมป์ปิ้ง

================


5. ไร่รื่นรมย์ เชียงราย

      ไร่รื่นรมย์ เป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงเกษตร รวมถึงมีคาเฟ่สุขภาพ และฟาร์มสเตย์อยู่ด้วยค่ะ ฟาร์มสเตย์ของที่นี่จะเป็นแบบแคมป์ปิ้งชิลๆ ควบคู่ไปกับการทำกิจกรรมต่างๆ อีกด้วย ทั้ง กิจกรรมปลูกข้าวในแปลงนาแบบอินทรีย์ ทำชาสมุนไพรเพื่อสุขภาพ เก็บผักออร์แกนิค และอื่นๆ อีกมากมายค่ะ

================

 

6. แคมป์ภูชี้ฟ้า เชียงราย

 

 

      ไปเที่ยวเชียงราย แคมป์ปิ้ง บนภูชี้ฟ้า นอนดูดาว ท่ามกลางอากาศหนาวๆ บรรยากาศดีๆ กันที่ แคมป์ภูชี้ฟ้า  ที่พักสวย สไตล์แคมป์ปิ้ง แวะมาให้ธรรมชาติโอบกอด และนั่งดื่มด่ำภายในแสงดาวระยิบระยับ ตื่นเช้ามาชมทะเลหมอก และปิ้งหมูกระทะ อุ่นๆ อร่อยๆ ในบรรยากาศดีๆ โรแมนติกสุดๆ ไปเลยจ่ะ

 🌲 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ ที่พักเชียงราย สวยๆ เก๋ๆ แคมป์ภูชี้ฟ้า ตื่นมาดูทะเลหมอกจากบนเตียง

 

 

================


7. The Campville Khao Kho
เขาค้อ เพชรบูรณ์

      The Campville Khao Kho แคมป์ปิ้ง เขาค้อ บรรยากาศดีต่อใจ รับลมหนาวท่ามกลางอากาศดีๆ และวิวสวยๆ ของเขาค้อ พร้อมเครื่องอำนวยความสะดวกครบเหมือนนอนโรงแรมเลยทีเดียวจ้า นอกจากนี้สายชิลต้องกรี๊ด เพราะทุกคืนวันเสาร์ ที่แคมป์เขามีดนตรีสดเพราะอีกด้วยจ้า

==================


8. Papa Garden Khao Kho
เขาค้อ เพชรบูรณ์

       Papa Garden Khao Kho ที่พักแคมป์ปิ้ง บรรยากาศดีๆ บนเขาค้อ พร้อมวิวสวยๆ ของภูเขาที่โอบล้อม 360 องศา แบบเป็นส่วนตัวสุดๆ จะให้ฟินกว่านี้ต้องไม่พลาดชุดหมูกระทะ ปิ้งไปกินไป ดีต่อใจ คลายหนาว มานอนเต็นท์ ดูพระอาทิตย์ขึ้นยามเช้า รับลมหนาวสุดฟินพร้อมกันได้ที่นี่เลยค่ะ

 🌲 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ Papa Garden ที่พักเขาค้อ ทะเลหมอก วิวฟินๆ จากห้องนอน

================


9. Khao Kho Boutique Camps
เขาค้อ เพชรบูรณ์

       เขาค้อ บูทีค แคมป์ ที่พักสไตล์แคมป์ปิ้งบนเขาค้อที่ดีต่อใจมากๆ อีกแห่ง รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ และอากาศดีๆ ที่พักสะดวกสบาย และเป็นส่วนตัวมากๆ ค่ะ ถึงจะไม่มีแอร์ แต่บอกเลยว่า อากาศดี เย็นสบายตลอดทั้งปีแน่นอน

==================

 

10. Sky Glamper Khao Kho
เขาค้อ เพชรบูรณ์

       จูงมือกันไปนอนเต็นท์สวยชิลชมดาวกับที่พักสวยเขาค้อ สไตล์แคมปปิ้ง Sky Glamper Khao Kho ในบรรยากาศดีๆ สุดหรูด้วย Luxury Camping เต็นท์ออกแบบอย่างเรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยความเก๋ และโมเดิร์น ถ่ายรูปสวย เหมาะกับการมาชิลในวันหยุดมากๆ ทีเดียวค่ะ

 🌲 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ แคมปปิ้ง Sky Glamper Khao Kho ที่พักสวยเขาค้อ นอนเต็นท์ชิลชมดาว

==================

 

11. The Camp Chiangkhan
เชียงคาน เลย

       สูดกลิ่นไอของความเป็นธรรมชาติ นอนเต็นท์บ้านหลังใหญ่ที่ The Camp Chiangkhan ที่พักเชียงคาน ริมแม่น้ำโขง ใช้ชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์ พักในแคมป์ชิคๆ คูลๆ มีมุมถ่ายรูปสวยๆ เพลินๆ รับลมหนาว สูดอากาศดีๆ ในบรรยากาศโรแมนติกเฟร่อ!

=================


12. ไร่ภูไฑเลย
ภูเรือ เลย

       ไร่ภูไฑเลย ที่พัก แคมปปิ้ง บรรยากาศดีๆ หลีกหนีความวุ่นวาย มาพักผ่อนสบายๆ ท่ามกลางต้นไม้สีเขียว บ้านเต็นท์ บรรยากาศชิลๆ แบบนี้พลาดไม่ได้แล้วค่ะ อีกทั้งที่รีสอร์ทยังมีกิจกรรมดีๆ อีกเพียบ ทั้ง ให้อาหารน้องแกะ ขับเอทีวี เก็บสตรอว์เบอร์รี่ ปิ้งบาร์บีคิว

================

 

13. The Camp Phulomlo
ภูลมโล เลย

       แคมป์ปิ้ง โฮมสเตย์ The Camp Phulomlo ไปแคมป์ปิ้งเก๋ๆ กันที่ ภูลมโล จังหวัดเลย กันค่ะ เต็นท์กระโม บรรยากาศดี ถ่ายรูปสวย เก๋ๆ กันได้เต็มที่ เพราะมีมุมชิคๆ ของเต็นท์ให้ถ่ายรูปเยอะมากค่ะ อีกทั้งช่วงเย็นๆ มาล้อมวงนั่งกินหมูกระทะกัน ได้ฟีลลิ่งแคมป์ปิ้งสุดๆ ไปเลยจ้า

================

 

14. The Birder's Lodge
เขาใหญ่ นครราชสีมา

      แคมป์ปิ้ง เขาใหญ่ เบาๆ แบบเป็นส่วนตัวสุดๆ กันที่  The Birder's Lodge ค่ะ ที่พักเก๋ บรรยากาศดี ถ่ายรูปสวยมากๆ และมาชิลรับลมหนาวกันได้อย่างเต็มที่ แถมยังใกล้กรุงเทพฯ อีกตะหาก ตอนเย็นนั่งหน้าเต็นท์เก๋ๆ ปิ้งบาร์บีคิวสนุกๆ ด้วยกัน ดีต่อใจสุดๆ หน้าหนาวปีนี้มาเช็คอินที่นี่กันค่ะ

=================

 

15. Urban Camp Khao Yai
เขาใหญ่ นครราชสีมา

       แคมป์ปิ้ง เขาใหญ่ กันแบบเก๋ๆ กันที่ Urban Camp Khao Yai ที่พักเขาใหญ่ นอนเต็นท์ ชิลๆ เปลี่ยนบรรยากาศ รับลมหนาว ที่นี่เป็นที่พักสไตล์ Camping และ CampStay สำหรับคนที่ชอบพักผ่อนอยู่กลางสวนผักและสวนผลไม้ที่เป็นธรรมชาติค่ะ อีกทั้งยังมีทุ่งดอกไม้สวยให้ได้เดินชิล ถ่ายรูปกันอีกด้วยน้า

 🌲 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ นอนเต็นท์ ชิลๆ ที่พักเขาใหญ่ Urban Camp Khao Yai แคมป์ปิ้ง เขาใหญ่ 

=================

 

16. Lalamukha Tented Resort
เขาใหญ่ นครราชสีมา

 

 

      มานอนชิล สไตล์แคมป์ปิ้งกับ เต็นท์หรู ติดแอร์ ที่ Lalamukha Tented Resort เขาใหญ่ ฟีลซาฟารี อีกหนึ่งที่พักที่ได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติแบบสุดๆ ที่เขาใหญ่ แถมยังมีมุมเก๋ๆ ให้ได้ถ่ายรูปสวยๆ เพลินๆ ทั้งรีสอร์ทกันเลยทีเดียวค่ะ ใครที่อยากมารับลมหนาว ฟีลแคมป์ปิ้งใกล้กรุงเทพฯ เช็คอินที่นี่ได้เลยค่ะ

 🌲 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ นอนเต็นท์หรู ติดแอร์ Lalamukha Tented Resort 2 วัน 1 คืน ถ่ายรูปสวย ฟีลซาฟารี 

 

 

===============


17. Mont Blanc Glamping Khao Yai National Park
เขาใหญ่ นครราชสีมา

      Mont Blanc Glamping เต็นท์ติดแอร์ อย่างชิล ที่พัก แคมป์ปิ้งที่เขาใหญ่ บรรยากาศเหมือนกางเต็นท์นอนบนขุนเขา อ้อมล้อมด้วยต้นไม้ดอกไม้ และธรรมชาติ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบสุดๆ เหมือนนอนโรงแรมหรูเลยทีเดียวค่ะ งานนี้มาชิลทั้งครอบครัวสบายๆ ได้เลย

================

 

18. River Tales แก่งกระจาน เพชรบุรี

       ไปชิล แคมป์ปิ้ง ที่ แก่งกระจาน ในบรรยากาศอย่างชิล ริมแม่น้ำ และมีความเป็นส่วนตัวมากๆ ค่ะ ที่นี่มีเต็นท์หลายแบบด้วยกันให้เลือกพักทั้ง การ์เด้นแคมป์ สวีทแคมป์ ออนเซนแคมป์ เฟรนแคมป์ และแฟมมิลี่แคมป์ ที่พักได้ตั้งแต่ 2-4 คนเลยทีเดียว งานนี้ใครไปกับคุณแฟนก็ดี๊ดี หรือจะไปทั้งแฟมิลี่ก็ชิลยาวได้ทั้งครอบครัวจ้า

================


19. Rustic Camping ปราจีนบุรี

 

      กลับมาอีกครั้งสำหรับ Rustic Camping ปราจีนบุรี ปีนี้มาใหม่ไฉไลกว่าเดิมแน่นอนค่ะ ด้วยธีมใหม่เอาใจสายปาร์ตี้ Summer Pool Party งานนี้ชวนเพื่อนมามันส์กันในบรรยากาศดีๆ ยกแกงค์ไปเลยค่ะ แคมป์เริ่มเปิดให้เข้าพักได้ตั้งแต่ 13 กุมภาพันธ์-30 เมษายน 2564 นี้นะคะ แบบนี้มาเช็คอินแล้ววว!!!

================


20. Social Camp ราชบุรี

     ใครชอบที่พักแนว แคมป์ปิ้ง สไตล์แคนวาสล่ะก็ ต้องไม่พลาดที่นี่ค่ะ Social Camp ราชบุรี นี่เอง แถมยังตกแต่งสวยงาม ถ่ายรูปสวยๆ ได้ทุกที่ ที่พักแคมป์ปิ้งบรรยากาศชิลสุดๆ และมีความเป็นส่วนตัว มีชุดหมูกระทะให้บริการอีกด้วยค่ะ งานนี้ จับมือชวนกันมาชิลได้เต็มที่ไปเลย