รีเซต

พิซซ่า ฮัท จับมือ เป๊ปซี่ ประเดิมแคมเปญใหญ่ส่งท้ายปี ลุ้นทริปบาหลี กินพิซซ่าฟรีตลอดปี

พิซซ่า ฮัท จับมือ เป๊ปซี่ ประเดิมแคมเปญใหญ่ส่งท้ายปี ลุ้นทริปบาหลี กินพิซซ่าฟรีตลอดปี
nnanthisin
21 ตุลาคม 2562 ( 13:59 )
602

     บริษัท พีเอช แคปปิตอล จำกัด ร่วมกับ บริษัท ซันโทรี่ เป๊ปซี่โค เบเวอเรจ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวแคมเปญล่าสุด "เที่ยวสนุก ฟินสนั่นกัน ที่บาหลี” คืนกำไรลูกค้าแบบจัดเต็ม ให้ลุ้นเที่ยวฟรีไกลถึงบาหลี จำนวน 10 รางวัล และ รับสิทธิ์กินฟรีพิซซ่าตลอดปี จำนวน 50 รางวัล มูลค่ารวมทั้งสิ้นกว่า 1.4 ล้านบาท

 

   

     นางสาวอุษณา มหากิจศิริ กรรมการ บริษัท พีเอช แคปปิตอล จำกัด เผยว่า นับเป็นครั้งแรกที่พิซซ่า ฮัท ได้ผนึกกำลังกับพันธมิตรสำคัญอย่าง เป๊ปซี่ หนึ่งในผู้นำแบรนด์เครื่องดื่มน้ำอัดลมของไทย ซึ่งปฏิเสธไม่ได้เลยว่าคนไทยนิยมดื่มคู่กับทุกเมนูโปรด เราจึงจัดแคมเปญพิเศษเพื่อขอบคุณลูกค้าที่ให้การสนับสนุน พิซซ่า ฮัท ตลอดมา และเพื่อตอกย้ำถึงแนวคิด ‘Made of Passion’ ของพิซซ่า ฮัท ที่ส่งเสริมแรงบันดาลใจให้คนรุ่นใหม่ทำทุกย่างก้าวในชีวิตอย่างมี ‘Passion’ เช่นเดียวกับพิซซ่า ฮัท ที่มี ‘Passion’ ในการสร้างสรรค์เมนูพิซซ่า ด้วยวัตถุดิบคุณภาพสูง ชีสที่อร่อยที่สุดในโลก อัดแน่นทุกท้อปปิ้ง เราจึงมั่นใจว่าแคมเปญ “เที่ยวสนุก ฟินสนั่นกัน ที่บาหลี” จะสร้างความน่าตื่นเต้น และการกระตุ้นตลาดกลุ่มคนรุ่นใหม่ให้กับแบรนด์พิซซ่าฮัทในประเทศไทย

     นายวุฒิชัย รัตนสุมาวงศ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท พีเอช แคปปิตอล จำกัด กล่าวว่าแคมเปญ “เที่ยวสนุก ฟินสนั่น กันที่บาหลี” พร้อมให้ร่วมลุ้นโชค สัปดาห์เว้นสัปดาห์ กับแพคเกจตั๋วเครื่องบินพร้อมที่พักและมื้ออาหารสุดเก๋ ณ เกาะบาหลี ประเทศอินโดนีเซีย ให้ได้เที่ยวเช็คอิน แบบชิคๆ ตลอดทั้งทริป จำนวน 10 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง) รวมมูลค่า 598,000 บาท และ สิทธิ์กินฟรีพิซซ่าตลอดทั้งปี จำนวน 50 รางวัล รวมมูลค่า 829,400 บาท ซึ่งมีมูลค่ารวมทั้งสิ้นกว่า 1,427,400 บาท

     นายดรงค์ ถนอมวงศ์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายขาย บริษัท ซันโทรี่ เป๊ปซี่โค เบเวอเรจ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า เราเชื่อว่า พิซซ่า ฮัท และ เป๊ปซี่ ต่างมีแนวคิดที่สอดคล้องกันผ่านการสนับสนุนให้กลุ่มคนรุ่นใหม่ได้รู้จักออกไปใช้ชีวิตตามที่ชื่นชอบอย่างสนุกสนานและเต็มที่ ดังเช่นแนวคิดของเป๊ปซี่ ‘FOR THE LOVE OF IT’ ไม่ว่าจะเป็นด้านกีฬา ดนตรี และการเปิดประสบการณ์ใหม่ผ่านการท่องเที่ยว เราจึงรู้สึกยินดีที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับแคมเปญพิเศษนี้ เพื่อช่วยเสริมสร้างความแข็งแกร่งในการสื่อสารสู่กลุ่มลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น

     ลุ้นรับสิทธิ์ทั้งชิลล์ ทั้งอิ่มได้ง่ายๆ เพียงส่งรายละเอียดการสั่งซื้อพิซซ่าฮัท และเป๊ปซี่ ในใบเสร็จเดียวกันรวมมูลค่าตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป (1 ใบเสร็จ ต่อ 1 สิทธิ์เท่านั้น) พร้อมส่งรูปถ่ายใบเสร็จมาที่ LINE Official Account : @pepsipromotion เพื่อร่วมลุ้นรางวัลต่างๆ ตั้งแต่วันที่ 14 ต.ค.– 15 พ.ย. 2562 นี้

 

ข้อมูลเพิ่มเติมที่ Facebook: Pizzahutthailand หรือ Line @pepsipromotion