รีเซต

15 ที่พักเชียงคาน ราคาถูก บรรยากาศดี นอนสบาย เที่ยวกันเพลินๆ

15 ที่พักเชียงคาน ราคาถูก บรรยากาศดี นอนสบาย เที่ยวกันเพลินๆ
เอิงเอย
9 พฤศจิกายน 2563 ( 16:00 )
69.9K
4

      ใครกำลังวางแผนจะไปเที่ยว เชียงคาน กันอยู่ และกำลังมองหา ที่พักราคาถูก เบาๆ เป็นทริปประหยัด งบน้อยก็เที่ยวได้ ตามเรามาเช็คอินกับ 15 ที่พักเชียงคาน ราคาถูก นอนสบายๆ ไปชิลได้ง่ายๆ งานนี้เที่ยวกันเพลินๆ ไปได้เลยจ้า

 

Poring Studio / Shutterstock.com

 ที่พักเชียงคาน ราคาถูก ต้องบอกต่อ

 

1. โรงแรมพูลสวัสดิ์

 

       โรงแรมพูลสวัสดิ์ ที่พักเชียงคาน ราคาถูก ที่ต้องบอกต่อ! ที่พักบรรยากาศดี และอยู่ไม่ไกลจากถนนคนเดินเชียงคานค่ะ ที่นี่เป็นบ้านไม้เก่าในเชียงคานที่รีโนเวทใหม่มาเป็นโรงแรมสุดจะเป็นส่วนตัว เพราะมีห้องพักไม่กี่ห้อง และแต่ละห้องก็ตกแต่งด้วยสไตล์เรทโทร ให้ฟีลลิ่งของเมืองเก่าอย่างเชียงคานดีมากๆ เหมาะกับการมาเที่ยวชิลๆ สโลว์ไลฟ์กันไป!

 • ราคา : เริ่มต้น 600 บาท

 

===============

 

2. บ้านใกล้โขง @เชียงคาน

 

       บ้านใกล้โขง @เชียงคาน ที่พักเชียงคาน ไม่ไกลจากถนนคนเดิน และแม่น้ำโขง บรรยากาศดี และที่สำคัญคือ ราคาถูกมากๆ ทีเดียวค่ะ ถึงแม้จะราคาถูก แต่คุณภาพของห้องพักก็จัดได้ว่าดีมากๆ เลย ห้องพักตกแต่งอย่างเรียบง่ายสไตล์ไทยโมเดิร์น มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และมีห้องพักหลายรูปแบบด้วยกันทั้งห้องพัดลม และห้องแอร์ แต่อากาศดีๆ ของเชียงคาน บางทีห้องพัดลมก็มีความเย็นสบายไม่แพ้ห้องแอร์เลยค่ะ

 • ราคา : เริ่มต้น 600 บาท

 

===============


3. มุ้ยฟัง เกสเฮาส์ เชียงคาน

 

     มุ้ยฟัง เกสเฮาส์ ที่พักเชียงคาน ติดริมแม่น้ำโขง สไตล์วินเทจ ตกแต่งห้องพักแบบโมเดิร์น ให้ความเป็นส่วนตัวด้วยห้องพักเพียง 7 ห้องในเกสเฮาส์ บรรยากาศ เรียบง่าย เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน อีกเรายังสามารถเห็นวิวสวยๆ ของแม่น้ำโขงได้ในตอนเช้าและพระอาทิตย์ตกดิน เหมาะกับการมาชิลในวันหยุดนี้มากๆ ค่ะ

 • ราคา : เริ่มต้น 900 บาท

 

================


4. เถ้าแก่ลาว การาจ

 

       เถ้าแก่ลาว การาจ ที่พักเชียงคาน ราคาถูก แต่บรรยากาศดี๊ดี ด้วยสไตล์เรทโทรเบาๆ โมเดิร์นหน่อยๆ คนชอบถ่ายรูปเก๋ๆ ต้องชอบที่นี่มากแน่ๆ เพราะทุกมุมของที่พักมีของเล่น ของเก่าต่างๆ ประดับอยู่รอบๆ ห้องพักก็มีหลากหลายสไตล์ และไฮไลท์ที่พลาดไม่ได้ก็คือ ที่พักในรถบ้าน ลองเปลี่ยนบรรยากาศมาชิลกันดูค่ะ

 • ราคา : เริ่มต้น 900 บาท

 

===============

 

5. บ้านก๋งริมโขง เชียงคาน

 

      บ้านก๋งริมโขง เชียงคาน ที่พักเชียคาน แบบโฮมสเตย์ ตั้งอยู่ติดถนนคนเดินเลยทีเดียวค่ะ และที่สำคัญยังติดริมแม่น้ำโขงอีกด้วย เรียกได้ว่า สามารถมองเห็นวิวดีๆ ของทั้งแม่น้ำโขงในตอนเช้า และถนนคนเดินในตอนเย็นกันเลยค่ะ ห้องพักตกแต่งด้วยไม้ อบอุ่น และเรียบง่าย เหมาะกับการไปชิลพักผ่อนในวันหยุดสบายๆ

 • ราคา : เริ่มต้น 800 บาท

 

===============


6. บ้านระเบียงโขง เชียงคาน

 

      บ้านระเบียงโขง เชียงคาน ที่พักสไตล์บ้านไม้ริมแม่น้ำโขง ติดถนนคนเดิน ห้องพักระเบียงหน้าชมวิวถนนคนเดิน ห้องพักระเบียงหลังชมวิวแม่น้ำโขง ฟินสุดๆ ที่พักตกแต่งในสไตล์ไทยผสมผสานกับความโมเดิร์นด้วยปูนเปลือย บรรยากาศดีมากๆ มารับลมหนาวที่นี่รับรองว่าไม่ผิดหวังเลยค่ะ

 • ราคา : เริ่มต้น 1,000 บาท

 

===============


7. แม่น้ำมีแก่ง เกสเฮาส์

 

      แม่น้ำมีแก่ง เกสเฮาส์ ที่พักสไตล์วินเทจกึ่งแกลลอรี่ ตั้งอยู่ในถนนคนเดินเชียงคาน ห้องพักตกแต่งในโทนสีขาว มีของตกแต่งตามผนัง ดูฮิปเบาๆ วินเทจหน่อยๆ มีมุมสวยๆ ให้ได้ถ่ายรูปเล่นเยอะเลยค่ะ มีพื้นที่ส่วนกลางให้ได้นั่งชิลอีกด้วย สายอัพ IG ต้องมาเช็คอินที่นี่เลยน้า

 • ราคา : เริ่มต้น 750 บาท

 

===============


8. บ้านบุปผาจันทน์

 

       บ้านบุปผาจันทน์ ที่พักเชียงคาน เป็นบ้านไม้ทั้งหลังที่ผสมผสานระหว่างความคลาสสิค และความโมเดิร์นได้อย่างลงตัว บรรยากาศที่พัก เป็นบ้านไม้ทรงโบราณอยู่ติดริมแม่น้ำโขง ซึ่งเต็มไปด้วยความสงบ และเรียบง่ายตามวิถีชีวิตของชาวเชียงคาน

 • ราคา : เริ่มต้น 750 บาท

 

================


9. สองผัวเมีย เกสท์เฮาส์

 

      สองผัวเมีย เกสท์เฮาส์ ที่พักเชียงคาน ที่นอกจากสวยในสไตล์วินเทจแล้ว ยังราคาถูกอีกด้วยค่ะ บรรยากาศอบอุ่น ตกแต่งด้วยศิลปะล้านนาผสมอิสาน โดยใช้ไม้เป็นวัสดุหลักในแนว Modern Contemporary มีสวนหลังบ้าน ซึ่งใช้เป็นมุมนั่งพักผ่อน พร้อมกันนี้ชั้นล่างยังจัดเป็นร้านกาแฟให้ได้นั่งชิลๆ กันอีกด้วยค่ะ

 • ราคา : เริ่มต้น 1,200 บาท

 

=================

 

 

10. แคปซูล โฮสเทล เชียงคาน

 

       แคปซูล โฮสเทล เชียงคาน ที่พักเชียงคาน ราคาถูก สไตล์แคปซูลสุดเก๋ในบรรยากาศโมเดิร์น เหมือนไปนอนชิลในโรงแรมแคปซูลที่ญี่ปุ่นเลยทีเดียวค่ะ ห้องแคปซูลมีทั้งแบบรวมชาย-หญิง ห้องพักแคปซูลสำหรับผู้หญิง และห้องพักครอบครัว เป็นอีกหนึ่ง ที่พักเชียงคาน ราคาถูก และเท่ไม่เหมือนที่ไหนเลยค่ะ

 • ราคา : เริ่มต้น 490 บาท

 

================

 

11. ริเวอร์ไซด์เชียงคาน รีสอร์ท

 

       ริเวอร์ไซด์เชียงคาน รีสอร์ท ที่พักสวยเชียงคาน ตั้งอยู่ริมแม่น้ำโขง ท่ามกลางธรรมชาติบรรยากาศเชียงคาน เหมาะกับการมาพักผ่อนเป็นครอบครัวค่ะ เพราะมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน บรรยากาศดี รวมถึงมีบริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ ทั้งห้องพักปกติ และห้องพักบนแพ ตกแต่งอย่างสวยงามบนแม่น้ำโขง

 • ราคา : เริ่มต้น 1,000 บาท

 

================

 

12. ภักดี Pakdee House

 

      ภักดี Pakdee House ที่พักเชียงคาน บรรยากาศดี ในคอนเซ็ปต์ "ชีวิตเรียบง่าย ริมสายน้ำโขง" ที่นี่เป็นบ้านไม้ 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์น ไม่ไกลจากถนนคนเดินเชียงคานค่ะ มองเห็นวิวสวยๆ ได้ตลอดทั้งวัน เหมาะกับการมาชิล พักผ่อน ห้องพักตกแต่งเรียบง่ายในโทนสีขาวสะอาดตา และมีความมินิมอลเบาๆ ถ่ายรูปสวยไปอีก!

 • ราคาเริ่มต้น 600 บาท

 

================

 

13. จำเลยรัก เชียงคาน

 

       จำเลยรัก เชียงคาน ที่พักเชียงคาน บรรยากาศเกสเฮ้าส์ ติดถนนคนเดินเชียงคาน เรียกได้ว่า สามารถเข้าพัก และดื่มด่ำกับบรรยากาศยามค่ำคืนของเชียงคานได้อย่างเต็มที่เลยทีเดียวค่ะ ห้องพักตกแต่งเรียบง่าย และมีมุมเก่ๆ ถ่ายรูปสวย รวมทั้งชั้น 1 ของที่พักยังเป็นคาเฟ่สวย ให้ได้นั่งชิล จิบกาแฟอีกด้วยค่ะ

 • ราคาเริ่มต้น 1,000 บาท

 

 • ที่อยู่ : 186/2 หมู่ 2 ซอย15 ล่าง ถนนชายโขง ตำบลเชียงคาน อำเภอเชียงคาน จังหวัดเลย
 • พิกัด : https://g.page/jamloeirak?share
 • โทร : 08-8572-7754
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/jamloeirak

================

 

14. บ้านสุขสำราญ

 

      บ้านสุขสำ​ราญ​ เชียงคาน ที่พักบรรยากาศวินเทจ บ้านไม้หลังเล็กที่ตั้งอยู่ในถนนคนเดินเชียงคานค่ะ สามารถเดินชิลสัมผัสบรรยากาศดีๆ ของเชียงคานได้ ห้องพักของที่นี่ ไม่ได้ตกแต่งมากมาย แต่ให้บรรยากาศของบ้านไม้ในชนบท เหมือนได้มารีแลกซ์พักผ่อน ในความเงียบสงบ และสัมผัสอากาศดีๆ ของเชียงคานค่ะ

 • ราคาเริ่มต้น 800 บาท

 

================

 

15. With A View Hotel 

 

       โรงแรม วิท อะ วิว ที่พักเชียงคาน ที่รีโนเวตมาจากเรือนไม้เก่า 2 ชั้นริมฝั่งแม่น้ำโขง ตั้งอยู่ระหว่างซอย 14 และ 15 ค่ะ ที่นี่ตกแต่งผสมผสานระหว่างการอนุรักษ์สถาปัตยกรรมเดิมที่เป็นเอกลักษณ์ของเมืองเชียงคานกับการตกแต่งแบบสมัยใหม่สไตล์กึ่งอุสหกรรมแต่มีกลิ่นไอแบบคลาสสิคย้อนยุคค่ะ เป็นอีกหนึ่งที่พักที่ชิลมากๆ และถ่ายรูปสวยอีกด้วยค่ะ

 • ราคา : เริ่มต้น 1,200 บาท

 

================

 

รวมที่เที่ยว ที่พัก อัพเดทเทรนด์ ฟินทั่วไทยและต่างประเทศ

อ่านง่าย สบายกว่าที่เคย! บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี

ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!