รีเซต

กาตาร์ แอร์เวย์ส ฉลองเทศกาลแห่งความรัก วันวาเลนไทน์ 2022 กุมภาพันธ์นี้ โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน ราคาพิเศษ

กาตาร์ แอร์เวย์ส ฉลองเทศกาลแห่งความรัก วันวาเลนไทน์ 2022 กุมภาพันธ์นี้ โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน ราคาพิเศษ
AungAoey
11 กุมภาพันธ์ 2565 ( 11:53 )
387

     จากประเทศในเขตร้อนที่มีทะเลและหาดทรายสีขาว ไปสู่เมืองแสนโรแมนติกทั่วโลก... สายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส ขอเชิญชวนนักเดินทางทุกท่านร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความรักด้วยการเปิดตัวแคมเปญใน วันวาเลนไทน์ 2022 นี้ โดยนำเสนอ ค่าบัตรโดยสาร โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน ราคาพิเศษ เริ่มต้นที่ 17,830 บาท* สำหรับผู้โดยสารที่เดินทางจากกรุงเทพฯ และภูเก็ตผ่านเครือข่ายเส้นทางที่ครอบคลุมของทางสายการบิน

 

 

      เดินทางไปยังจุดหมายปลายทางที่น่าตื่นตาตื่นใจทั่วโลก สัมผัสกับการบริการที่ยอดเยี่ยมของเราที่ได้รางวัลการันตี และเพลิดเพลินไปกับโปรโมชั่นสุดพิเศษซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของข้อเสนอร่วมสำหรับค่าโดยสารชั้นพรีเมียมและชั้นประหยัดพร้อมมาตรการช่วยเหลือผู้โดยสารที่ยืดหยุ่น* เมื่อคุณทำการจองภายในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565 สำหรับการเดินทางภายในวันที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2565 นี้ 

     นายจัสติน เคสเทล ผู้จัดการประจำภูมิภาคอินโดจีน สายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส กล่าวว่า "เมื่อฤดูใบไม้ผลิและฤดูแห่งความรักกำลังใกล้เข้ามาถึง ไม่มีอะไรที่น่าตื่นเต้นไปกว่าการเฉลิมฉลองด้วยการจัดทริปบินไปยังจุดหมายปลายทางต่าง ๆ กับสายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส”

    “โปรโมชั่นช่วงเทศกาลวาเลนไทน์นี้เหมาะสำหรับผู้โดยสารที่กำลังมองหาข้อเสนอสุดพิเศษในการเดินทางไปพักผ่อนสำหรับสองท่านในปี พ.ศ. 2565 ซึ่งเรามีจุดหมายปลายทางที่น่าตื่นเต้นให้คุณเลือกมากกว่า 140 แห่งในเครือข่ายทั่วโลก” 

     สายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส ได้รับรางวัลสายการบินที่ดีที่สุดโดยสกายแทร็กซ์ (Skytrax) ซึ่งเป็นองค์กรจัดอันดับสายการบินระดับนานาชาติ นอกจากนี้ยังได้รับรางวัลสำคัญอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ ท่าอากาศยานนานาชาติฮาหมัด (HIA) ซึ่งเป็นฐานการบินของกาตาร์ แอรเวย์ส ก็ได้ถูกรับเลือกให้เป็นสนามบินที่ดีที่สุดในโลกปี พ.ศ. 2564 อีกด้วย

     สายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส ยังเป็นสายการบินระดับโลกรายแรกที่ได้รับการรับรองตามมาตรฐาน Skytrax COVID-19 Safety Rating ระดับ 5 ดาว ซึ่งเป็นมาตรฐานเกี่ยวกับมาตรการรักษาสุขอนามัยและความปลอดภัยในช่วงการระบาดใหญ่ของโควิด-19 สืบเนื่องมาจากการที่ท่าอากาศยานนานาชาติฮาหมัดประสบความสำเร็จในฐานะได้ถูกจัดให้เป็นสนามบินแห่งแรกในตะวันออกกลางและเอเชีย ที่ได้รับรองมาตรฐานความปลอดภัยจากโควิด-19 ของสนามบิน ระดับ 5 ดาวโดยสกายแทร็กซ์เช่นเดียวกัน รางวัลเหล่านี้ทำให้ผู้โดยสารทั่วโลกสามารถไว้ใจเรื่องมาตรการด้านสุขอนามัยและความปลอดภัยของสายการบิน ซึ่งอยู่ภายใต้มาตรฐานสูงสุดของการตรวจสอบและประเมินผลอย่างมืออาชีพ สำหรับรายละเอียดทั้งหมดของมาตรการของสายการบินและ HIA สามารถเข้าไปอ่านเพิ่มเติมได้ที่ qatarairways.com/safety

*เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข

 

ตามติดเทรนด์เที่ยว อัพเดทที่พักสวย
แชร์ทริปสุดชิล โพสต์ภาพสุดปัง ของคุณได้แล้วที่ แอปทรูไอดี
คลิกเลย >> TrueID Travel Community <<