ชิลล์ใต้ต้นมะพร้าว รับลมทะเล ที่ Kantary Beach Khao Lak พังงา พร้อมโปรโมชั่นสุดชิลล์

ชิลล์ใต้ต้นมะพร้าว รับลมทะเล ที่ Kantary Beach Khao Lak  พังงา พร้อมโปรโมชั่นสุดชิลล์
เอิงเอย
26 กันยายน 2556 ( 08:31 )
10.1K

Words by เอิงเอย
Photo by Kantary Beach Khao Lak  

ใครว่าเที่ยวทะเลหน้าฝนไม่สนุก ความจริงแล้ว เที่ยวทะเลหน้าไหนก็สนุกได้ค่ะ ยิ่งถ้าเป็นคนรักทะเลอยู่แล้วล่ะก็ ช่วงหน้าฝนแบบนี้ แดดร่มลมตก ออกไปดำน้ำ ชมปะการัง ลอยตัวบนเบาะยางกลางทะเลใสๆ รับรองว่าฟินแน่ๆ ค่ะ วันนี้เราเลยชวนมาเที่ยวทะเลใต้ที่ “แคนทารี บีช เขาหลัก” จ.พังงา อาจจะไกลหน่อยจากกรุงเทพฯ แต่ด้วยความสวย และใส เชื่อได้เลยว่า คุ้มค่ากับการเดินทางมาเที่ยวสุดๆ ค่ะ 

แคนทารี บีช เขาหลัก (Kantary Beach Khao Lak) เป็นรีสอร์ทวิวสวยๆ ที่เขาหลัก จ.พังงาค่ะ  ที่นี่บรรยากาศต้องขอบอกว่า ชิลล์มากเนื่องจากรายล้อมด้วยต้นมะพร้าว เพราะที่นี่เคยเป็นสวนมะพร้าวเก่าก่อนจะมาแปลงโฉมเป็นรีสอร์ทนั่นเองค่ะ 

สำหรับการตกแต่ง และดีไซน์ที่นี่ เน้นการใช้ไม้ทาด้วยสีน้ำตาลเข้ม และกระจกใส ให้เห็นความโปร่งโล่งสบาย รับกลิ่นไอทะเลเข้ามาได้อย่างเต็มที่ ทำให้รู้สึกผ่อนคลายจากความเครียด สร้างความประทับใจในแรกเห็นมากค่ะ

ด้วยความเป็นส่วนตัว และเงียบสงบ จึงเหมาะกับหนังสือสักเล่มมานั่งสบายๆ ริมทะเล โดยไม่ต้องกังวล เรียกได้ว่าเป็นรีสอร์ทที่เหมาะกับการมาพักผ่อนอย่างแท้จริง และถ้ามากับหวานใจแล้วล่ะก็ ช่วงยามค่ำคืนที่นี่ก็ให้บรรยายกาศสุดแสนจะโรแมนติกอีกด้วยค่ะ 

รายละเอียดเพิ่มเติม www.kantarycollection.com/kantarybeach-khaolak


โปรโมชั่นพิเศษ จาก TrueYou

รับส่วนลดเพิ่ม 10% จาก Discount Rates บนหน้าเว็บ


วิธีการรับสิทธิ์

– ลูกค้าทรูการ์ด แสดงบัตรเพื่อรับสิทธิ์ 

– ลูกค้าทรูมูฟ และทรูมูฟ เอช กด *878*5056# โทรออก(ฟรี)

– รับสิทธิ์ทาง SMS พิมพ์ R5056(เว้นวรรค) หมายเลขบัตรประชาชน 13 หลัก ส่งมาที่หมายเลข 4764703 (ครั้งละ 3 บ.) ตัวอย่าง R5056 1234567891123

รายละเอียดสิทธิพิเศษเพิ่มเติมจาก TrueYou


ติดตาม travel.truelife.com ได้อีกช่องทางที่

FB : Travel Truelife

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และสุขภาพ คลิกที่ http://travel.truelife.com