จุดเช็คอิน ที่เที่ยวใหม่ กรุงเทพ Siam Premium Outlets Bangkok เอาต์เล็ตระดับโลก และการเดินทางไป

จุดเช็คอิน ที่เที่ยวใหม่ กรุงเทพ Siam Premium Outlets Bangkok เอาต์เล็ตระดับโลก และการเดินทางไป
เอิงเอย
19 มิถุนายน 2563 ( 10:20 )
6.7K
2

     เป็นที่ฮือฮามากจริงๆ กับการเปิด Siam Premium Outlets (สยามพรีเมียม เอาท์เล็ต กรุงเทพฯ) จุดเช็คอิน ที่เที่ยวใหม่ กรุงเทพ เอาต์เล็ตระดับโลกเป็นครั้งแรกในไทยค่ะ ที่มีแบรนด์ชั้นนำระดับโลก มารวมตัวกันให้เราได้ช้อปอย่างเมามันส์โดยไม่ต้องไปถึงเมืองนอก ก็ได้ของพรีเมียมได้ ในราคาแบบ Flash deals ราคาพิเศษแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน!

 

Siam Premium Outlets Bangkok
เอาท์เล็ต กรุงเทพ

 

      Siam Premium Outlets คือ อินเตอร์เนชั่นแนลลักชัวรี่เอาท์เล็ตแห่งแรกของไทย ซึ่งตั้งอยู่ห่างจาก สนามบินสุวรรณภูมิ เพียงแค่ 10 นาทีเท่านั้นค่ะ ภายในประกอบด้วยร้านค้าประมาณ 145 แบรนด์ด้วยกัน ทั้งร้านค้าลักชัวรี่แบรนด์ แบรนด์ของดีไซเนอร์ที่เป็นที่ชื่นชอบ และได้รับความนิยมมากที่สุด รวมถึงแบรนด์ระดับอินเตอร์เนชั่นแนล และแบรนด์ไทยต่างๆ ที่นำเสนอภายใต้แนวคิดโอเอซิสที่อุดมสมบูรณ์

 

 

      นอกจากการมาช้อปปิ้งกันแบบจุใจแล้ว ที่นี่ยังเป็น ที่เที่ยวพักผ่อนหย่อนใจได้อีกด้วย เพราะรายล้อมไปด้วยพื้นที่สีเขียว และร้านอาหารมากมาย เหมาะกับการมารีแลกซ์ นัดเพื่อนมาสังสรรค์ กินดื่ม นั่นเอง แน่นอนว่า การมา Siam Premium Outlets Bangkok นั้น จะได้มากกว่าแค่การมาช้อปปิ้ง ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย อีกทั้งยังเป็นแหล่งถ่ายรูปสุดเก๋อีกด้วย

 

ที่เที่ยวกรุงเทพ ช้อปปิ้ง Siam Premium Outlets Bangkok

 

การเดินทางไป 
Siam Premium Outlets Bangkok 

 

รถยนต์ส่วนตัว 

 

  • เดินทางจากถนนศรีนครินทร์-ร่มเกล้า ไปยังถนนกรุงเทพ-ชลบุรี สายใหม่ ใช้ทางออกที่ 21 เพื่อเข้าสู่ถนนอ่อนนุช เลี้ยวขวาเข้าสู่ถนน หลวงแพ่ง ขับตรงไปประมาณ 2 กม. Siam Premium Outlets จะอยู่ทางด้านขวามือ

 

  • เดินทางจากถนนลาดกระบัง ขับตรงไป เข้าสู่ถนนหลวงแพ่ง ขับตรงไปประมาณ 2 กม. Siam Premium Outlets จะอยู่ทางด้านขวามือ

  • เดินทางจากถนนมอเตอร์เวย์ (หมายเลข 7) ชิดซ้ายเพื่อใช้ทางออกที่ 21 มุ่งสู่ถนนอ่อนนุช เลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนหลวงแพ่ง ขับตรงไปประมาณ 2 กม. Siam Premium Outlets จะอยู่ทางด้านขวามือ

 

 

  • เดินทางจากทางพิเศษบูรพาวิถี ชิดซ้ายเพื่อใช้ทางออกที่ 21 มุ่งสู่ถนนอ่อนนุช เลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนหลวงแพ่ง ขับตรงไปประมาณ 2 กม. Siam Premium Outlets จะอยู่ทางด้านขวามือ

 

การเดินทางไป Siam Premium Outlets Bangkok 

 

 

โดยสารสาธารณะ

 

Airport Rail Link มักกะสัน - Siam Premium Outlets Bangkok 

      ตารางการเดินรถรับ-ส่งฟรีจากสถานี Airport Rail Link มักกะสัน ไปยัง Siam Premium Outlets Bangkok 

รอบ 1 07.30 น.
รอบ 2 08.30 น.
รอบ 3 10.00 น.
รอบ 4 11.00 น.
รอบ 5 14.00 น.
รอบ 6 15.30 น.
รอบ 7 18.00 น.
รอบ 8 19.30 น.


รถไฟฟ้า BTS

      ลงสถานีพญาไท ทางออกที่ 5 เพื่อขึ้นรถไฟฟ้า Airport Rail Link จากสถานีพญาไท ลงสถานีมักกะสัน จากนั้นต่อรถบริการรับส่งฟรี Siam Premium Outlets รถรับ-ส่ง เวลา 07.30-22.30 น.