รีเซต

10 ที่พักกระบี่ อ่าวนาง สวยๆ ธรรมชาติ มีสระว่ายน้ำ คลายร้อน รับซัมเมอร์

10 ที่พักกระบี่ อ่าวนาง สวยๆ ธรรมชาติ มีสระว่ายน้ำ คลายร้อน รับซัมเมอร์
เอิงเอย
23 มีนาคม 2564 ( 16:50 )
57.1K

      ฮัลโหลลลล! กระบี่ ตามเราไปเช็คอิน นอนเล่นฟินๆ ที่ อ่าวนาง กับ 10 ที่พักกระบี่ อ่าวนาง สวยๆ ธรรมชาติ มีสระว่ายน้ำ ค่ะ บอกเลยว่า ซัมเมอร์นี้ต้องห้ามพลาด อยากไปเที่ยวใต้ต้องปักหมุดกระบี่ไว้เลย เพราะนอกจาก ที่พักสวยๆ มีให้เลือกพักมากมายแล้ว ที่นี่ยังมีธรรมชาติสวยๆ ที่อุดมสมบูรณ์มากๆ อีกด้วยน้า

 

ที่พักกระบี่ อ่าวนาง ธรรมชาติ สวยๆ
คลายร้อน รับซัมเมอร์

 

1. รายาวดี รีสอร์ท แหลมพระนาง

      รายาวดี ที่พักสวยกระบี่ บรรยากาศดีๆ รายล้อมด้วยธรรมชาติค่ะ ที่นี่เป็นรีสอร์ทหรู มีทั้งห้องพักทั้งแบบพาวิลเลี่ยน และวิลล่าส่วนตัว ในสไตล์โมเดิร์นแต่อบอุ่นในโทนสีน้ำตาลจากเฟอร์นิเจอร์ไม้ โอบล้อมด้วยชายหาดสวย ทั้งหาดไร่เลย์และหาดพระนาง เหมาะกับการไปพักผ่อนท่ามกลางต้นมะพร้าว ทะเลสวยๆ และแสงแดด เป็นอีกหนึ่งที่ที่พลาดไม่ได้เลยค่ะ

 

================

 

2. The Scene Cliff View Villas อ่าวนาง

      The Scene Cliff View Villas ที่พักสวย อ่าวนาง บูตีครีสอร์ท บรรยากาศดี เป็นอีกที่พักที่เหมาะกับการมาพักผ่อน รีแลกซ์ในวันหยุดยาวนี้ท่ามกลางธรรมชาติ ที่รายล้อมด้วยภูเขาค่ะ ห้องพักค่อนข้างมีความเป็นส่วนตัว ตกแต่งอย่างสวยงามในสไตล์ไทยที่ผสมผสานกับความโมเดิร์น อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำชิลๆ ให้ได้ว่ายน้ำเล่นเพลินๆ ในบรรยากาศดีๆ ของอ่าวนางค่ะ

 

================


3. Centara Grand Beach Resort & Villas Krabi

      เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท และวิลลา กระบี่ ที่พักสวย ติดทะเล อันเงียบสงบที่อ่าวไผ่ปล้อง ติดกับอ่าวนางค่ะ ที่นี่มีธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์มากๆ มีชายหาดทอดยาว 500 เมตร เดินเล่นชิลๆ บรรยากาศดีๆ ริมทะเลค่ะ อีกทั้งยังเป็นจุดที่มองเห็นวิวที่สวยงามของหินงอกหินย้อยได้อีกด้วย ห้องพักตกแต่งสวยงามแบบไทยผสมผสานความโมเดิร์น ไปว่ายน้ำชิลๆ ริมทะเล กันได้เลย

 

================

 

4. กระบี่ รีสอร์ท

      กระบี่ รีสอร์ท ที่พักอ่าวนาง ติดทะเลสวยๆ รายล้อมไปด้วยต้นไม้สีเขียวและภูเขา ที่นี่เป็นบีชรีสอร์ท บรรยากาศดีมากๆ มีสระว่ายน้ำหลายสระด้วยกันค่ะ มีสระน้ำที่มีสไลด์เดอร์อีกด้วย เหมาะกับการพาเด็กๆ ไปเล่นในช่วงปิดเทอมมากๆ ทีเดียว ห้องพักยังมีหลายแบบให้เราเลือกพักอีกด้วย ใครที่ต้องการความเป็นส่วนตัวมากๆ ที่นี่มี พูลวิลล่า ให้ได้พักผ่อนชิลๆ ค่ะ

 

================

 

5. Aonang Villa Resort

      อ่าวนางวิลล่า รีสอร์ท ที่พักสวยติดทะเล บนหาดอ่าวนาง ท่ามกลางวิวที่สวยงามของทิวเขา และท้องทะเลกระบี่ พร้อมด้วย สระว่ายน้ำถึง 2 สระใหญ่ด้วยกัน และยังตั้งอยู่ใกล้กับตัวเมืองกระบี่ เรียกได้ว่า ถ้าพักที่นี่ทั้งวิวดี และสะดวกสบายในการเที่ยวกระบี่สุดๆ ไปเลยค่ะ นอกจากนี้ ในช่วงเย็น เราก็สามารถมาดื่มด่ำกับบรรยากาศยามพระอาทิตย์ตกดินของที่นี่ได้อีกด้วย

 

================

 

6. Ban Sainai Resort Aonang Krabi

      บ้านใสใน รีสอร์ท อ่าวนาง กระบี่ บูทีค รีสอร์ท เล็กๆ ท่ามกลางธรรมชาติอันร่มรื่นของอ่าวนาง ชมวิวสวยๆ ของภูเขาหินปูนที่อยู่รายล้อมที่พัก ห้องพักของที่นี่ค่อนข้างสงบเงียบและเป็นส่วนตัวมากๆ อีกทั้งการตกแต่งสวยๆ นี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสถาปัตยกรรมแบบท้องถิ่นภาคใต้ และออกมาเป็นในแบบคอทเทจร่วมสมัยที่สวยงาม และอบอุ่นค่ะ

================

 

7. Aonang Princeville Villa Resort & Spa

     ไปนอนรับลมทะเล บรรยากาศดีๆ ที่ อ่าวนาง ปริ้นซ์วิลล์ วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่พักสวยอ่าวนาง ติดทะเล ที่นี่เป็นบูติกรีสอร์ท สไตล์ทรอปิคอล ห้องพักมีบรรยากาศที่อบอุ่น เป็นกันเอง ตกแต่งสวยงามในโทนสีขาว และเฟอรนิเจอร์ไม้ โมเดิร์น และมีความโรแมนติก เหมาะกับการมาพักผ่อนริมทะเลในช่วงวันหยุดสบายๆ ที่ซัมเมอร์ ต้องมาเช็คอินค่ะ

 

================

 

8. Panan Krabi Resort

      สายถ่ายรูป ต้องไม่พลาด กับ ที่พักสวยๆ Panan Krabi Resort ที่พักกระบี่ ที่มีการตกแต่งที่โดดเด่น มีสไตล์ สุดมินิมอล ที่ อ่าวนาง ค่ะ ห้องพักตกแต่งอย่างสวยงาม อบอุ่น มีความเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำ สีขาว มินิมอล เป็นมุมเท่ๆ ให้ได้ถ่ายรูปสวยๆ ค่ะ เตรียมชุดว่ายนำตัวโปรดมานอนชิลริมสระว่ายน้ำกันได้เลย!

 

================

 

9. dusitD2 Ao Nang Krabi

       เที่ยวคลายร้อน รับซัมเมอร์ ไปเที่ยวรับลมทะเลกันที่ dusitD2 Ao Nang Krabi ห้องพักเครือดุสิต สไตล์รีสอร์ท ใจกลางเมืองอ่าวนาง ค่ะ ที่นี่แม้ไม่ได้อยู่ติดชายหาด แต่บรรยากาศดีสุดๆ มีห้องพักวิวทะเล ให้เราได้เห็นวิวสวยๆ จากห้องพักได้เลย อีกทั้งห้องพักที่นี่ยังตกแต่งในสไตล์เรียบหรูโมเดิร์น โปร่งโล่งสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบๆ

 

================

 

10. Vacation Village Phra Nang Inn

       ไปนอนชิลริมทะเลกระบี่ กันได้ที่ Vacation Village Phra Nang Inn ที่พักกระบี่ ติดทะเลสวยๆ ใจกลางหาดอ่าวนาง บรรยากาศดีมากๆ ค่ะ ห้องพักตกแต่งคุมโทนสีต่างๆ ในสไตล์โมเดิร์น ที่ผสมผสานกับการตกแต่งแบบทรอปิคอล มีสระว่ายน้ำสวยๆ ให้ได้รีแลกซ์ ว่ายน้ำชิลๆ และถ่ายรูปสวยๆ ได้อีกด้วยค่ะ

 

================