รีเซต

ถ่ายรูปสวยๆ ในกรุงเทพ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา อุโมงค์ดอกไม้ เทอร์มินอล 21 พระราม 3 สวนกล้วยไม้ลอยฟ้า

ถ่ายรูปสวยๆ ในกรุงเทพ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา อุโมงค์ดอกไม้ เทอร์มินอล 21 พระราม 3 สวนกล้วยไม้ลอยฟ้า
เอิงเอย
8 พฤษภาคม 2566 ( 11:21 )
3.1K

     มาเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ ถ่ายรูปสวยๆ ในกรุงเทพ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่ สวนกล้วยไม้ลอยฟ้า เทอร์มินอล 21 พระราม 3 และดอกไม้นานาพันธุ์กว่า 10,000 ดอก อุโมงค์ผีเสื้อ ท่ามกลางบรรยากาศสุดชิลในงาน The Blooming Orchids งานแสดงกล้วยไม้ และไม้ดอกไม้ประดับ สุดอลังการ ชั้น G -English Village  และลานริมน้ำชั้น 2 - French Village  ตั้งแต่วันนี้ - 14 พฤษภาคม 2566 นี้ได้เลยค่ะ

 

     ภายในงาน เราจะได้เจอกับ สวนกล้วยไม้ลอยฟ้าริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่จะช่วยเพิ่มพื้นที่สีเขียว ความสดชื่น และเติมสีสันสดใสให้ย่านพระราม 3 และกรุงเทพฯ ยังทั้งยังได้เนรมิตลานริมน้ำชั้น 2 ให้มี อุโมงค์กล้วยไม้ 5 สี สวยงามมากๆ เลยค่ะ

     ซึ่งเต็มไปด้วยกล้วยไม้แสนสวยหลากหลายสายพันธุ์กว่าหมื่นดอก ทั้ง กล้วยไม้สกุลมอคคาร่า เหลือง แดง ส้ม ชมพูลาย กล้วยไม้สกุลหวาย, กล้วยไม้สกุลแวนด้า, กล้วยไม้สกุลฟาแลนอปซิส, กล้วยไม้สกุลแคทลีย, กล้วยไม้สกุลเอื้อง, กล้วยไม้สกุลรองเท้านารี และกล้วยไม้สกุลช้าง จากกลุ่มเกษตรกรเพาะพันธุ์กล้วยไม้ จังหวัดกาญจนบุรี กลุ่มเกษตรกรเพาะพันธุ์กล้วยไม้จังหวัดนครปฐม และกลุ่มคนรักสะสมกล้วยไม้หายาก เป็นต้น 

 

 

    อีกทั้งยังมีการจำลองบรรยากาศป่าดิบชื้นให้ได้สูดหายใจแบบเต็มปอด พร้อมชื่นชมความสวยงามของกล้วยไม้สายพันธุ์หายากที่นำให้ชมอย่างใกล้ชิด และเพลิดเพลินกับโดมผีเสื้อหลากชนิดภายในประดับไปด้วยดอกไม้ และผีเสื้อกว่า 300 ตัว

      นอกจากนี้ยังจัดแสดงวงจรชีวิตของผีเสื้อ เริ่มตั้งแต่เป็นดักแด้ ก่อนจะกลายร่างเป็นผีเสื้อแสนสวยที่ทุกคนได้ชื่นชมกัน โดยเหล่าผีเสื้อและดักแด้ ที่นำมาจัดแสดงครั้งนี้ได้รับความร่วมมือจาก อุทยานผีเสื้อเฉลิมพระเกียรติเทคโนธานี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ค่ะ

 

 

      สายถ่ายรูป มุมนี้ยบอกเลยว่าพลาดไม่ได้! บริเวณลานโปรโมชั่น ชั้น G -English Village ก็ยังสร้างสรรค์หลายมุมสวยสุดปังให้สายแชะได้อวดในโลกโซเชียล พร้อมด้วยกิจกรรมมากมายเอาใจเด็กๆ ทั้ง ขบวนพาเหรดมาสคอตสุดน่ารัก การแสดงบิดลูกโป่งรูปดอกไม้ พร้อมยกตลาดกล้วยไม้นานาพันธุ์มาให้เลือกชื้อกันอีกด้วยค่ะ

 

 

ขอบคุณภาพจาก เทอร์มินอล 21 พระราม 3

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Terminal21Rama3ShoppingMall