รีเซต

โปรตั๋วเครื่องบิน กาตาร์ แอร์เวย์ส ฉลองครบรอบ 25 ปี เปิดตัวแคมเปญ ‘โกลบอล เซล’

โปรตั๋วเครื่องบิน กาตาร์ แอร์เวย์ส ฉลองครบรอบ 25 ปี เปิดตัวแคมเปญ ‘โกลบอล เซล’
AungAoey
11 มกราคม 2565 ( 10:57 )
549
1

       สายการบิน กาตาร์ แอร์เวย์ส ได้เฉลิมฉลองครบรอบ 25 ปี ด้วยการเปิดตัวแคมเปญ โกลบอล เซล เพื่อผู้โดยสารในประเทศไทย ซึ่งได้ออก โปรตั๋วเครื่องบิน ส่วนลดสำหรับตั๋วโดยสารสูงสุดถึง 25% นอกจากนี้ยังมีส่วนลดพิเศษในการเลือกที่นั่ง การเพิ่มน้ำหนักสัมภาระเพิ่มเติม การจองโรงแรม และการเช่ารถด้วยภายในระยะเวลาแคมเปญห้าวัน เริ่มตั้งแต่ 11-17 มกราคม 2565

 

 

      ผู้โดยสารที่เข้าร่วมโปรแกรมสมาชิกพริวิเลจคลับกับสายการบินที่ใช้ รหัสโปรโมชั่น FLYQR22 ในการลงทะเบียนจะได้รับโบนัสเพิ่มอีก 2,500 คิวไมล์ทันที เพื่อเฉลิมฉลองการครบรอบ 25 ปีของสายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส ผู้เดินทางสามารถสัมผัสถึงประสบการณ์การบริการที่ได้รับรางวัลการันตีของสายการบิน

      และสามารถใช้โปรโมชั่นพิเศษที่รับประกันมาตรเปลี่ยนแปลงที่ยืดหยุ่น* ในชั้นธุรกิจและชั้นประหยัด พร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 25%* ค่าโดยสารราคาเริ่มต้นที่ 17,230 บาท สามารถเดินทางไปยังจุดหมายปลายทางกว่า 140 ปลายทางทั่วเอเชีย ยุโรป ตะวันออกกลาง และอเมริกา

     แคมเปญ โกลบอล เซล ครบรอบ 25 ปีสามารใช้ได้กับทุกเที่ยวบินของสายการบิน กาตาร์ แอร์เวย์ส สำหรับการเดินทางจนถึง 31 ตุลาคม 2565 เพื่อใช้ประโยชน์จากข้อเสนอนี้ ผู้โดยสารสามารถเข้าไปจองได้ที่ qatarairways.com/25Years หรือไปที่ตัวแทนจำหน่ายในประเทศ

 

     สายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส ยังเป็นสายการบินระดับโลกรายแรกที่ได้รับการรับรองตามมาตรฐาน Skytrax COVID-19 Safety Rating ระดับ 5 ดาว ซึ่งเป็นมาตรฐานเกี่ยวกับมาตรการรักษาสุขอนามัยและความปลอดภัยในช่วงการระบาดใหญ่ของโควิด-19 สืบเนื่องมาจากการที่ท่าอากาศยานนานาชาติฮาหมัด (HIA) ประสบความสำเร็จในฐานะได้ถูกจัดให้เป็นสนามบินแห่งแรกในตะวันออกกลางและเอเชีย ที่ได้รับการจัดอันดับความปลอดภัยของสนามบินจากโควิด-19 ระดับ 5 ดาวโดยสกายแทร็กซ์เช่นเดียวกัน

     รางวัลเหล่านี้ทำให้ผู้โดยสารทั่วโลกสามารถไว้ใจเรื่องมาตรการด้านสุขอนามัยและความปลอดภัยของสายการบิน ซึ่งอยู่ภายใต้มาตรฐานสูงสุดของการตรวจสอบและประเมินผลอย่างมืออาชีพ สำหรับรายละเอียดทั้งหมดของมาตรการของสายการบินและ HIA สามารถเข้าไปอ่านเพิ่มเติมได้ที่ qatarairways.com/safety

 

ตามติดเทรนด์เที่ยว อัพเดทที่พักสวย
แชร์ทริปสุดชิล โพสต์ภาพสุดปัง ของคุณได้แล้วที่ แอปทรูไอดี
คลิกเลย >> TrueID Travel Community <<