รีเซต

The Mew Khao Yai ที่เที่ยวใหม่ เขาใหญ่ ตลาดนัดสุดชิค ร้านนั่งสุดชิลล์

The Mew Khao Yai ที่เที่ยวใหม่ เขาใหญ่ ตลาดนัดสุดชิค ร้านนั่งสุดชิลล์
Cindy
7 พฤศจิกายน 2560 ( 15:00 )
50.2K

เขาใหญ่ สถานที่เที่ยวยอดฮิตจุดหมายปลายทางของใครหลายๆ คน มีที่เที่ยว ที่กิน ที่พัก บรรยากาศดีๆ เยอะจนเลือกไม่ถูก แต่ครั้งนี้จะพาไป ดื่มด่ำบรรยากาศใหม่ๆ ที่ The Mew Khao Yai ที่เที่ยวใหม่ เขาใหญ่ ตลาดนัดสุดชิค ร้านนั่งสุดชิลล์ กันค่ะ

ร้านอาหารที่มีทั้งเครื่องดื่ม และขนมโฮมเมดให้เลือกชิมมากมาย และที่เด็ดไปกว่านั้นคือ ลานกิจกรรม ที่มีกิจกรรมหมุนเวียนอยู่ตลอด อย่างตลาดนัดสุดชิค และชิลล์ในบรรยากาศสุดฟิน Mew Hill Market หรือตลาดนัดมิว จะน่าสนใจขนาดไหน ไปดูกันนนนนนน

 

 

จากถนนเส้นมิตรภาพมุ่งหน้าเข้าสู่ทางเข้าเขาใหญ่ ถนนธนะรัชต์ ตรงมาเรื่อยๆ จนถึงกิโลเมตรที่ 12 สังเกตทางซ้ายมือจะเห็นป้ายร้าน The Mew ขนาดใหญ่ เลี้ยวเข้าไปจอดรถได้เลยค่า

 

 

The Mew เป็นร้านอาหารสไตล์คาเฟ่ที่ให้บริการอาหาร เครื่องดื่ม และขนมแบบโฮมเมด ที่ทุกเมนู ดีต่อใจไม่พอ ยังดีต่อสุขภาพอีกด้วย

 

 

บรรยากาศทั้งใน และนอกร้านเต็มไปด้วยต้นไม้ เน้นให้ความสบาย ในสวนสวย มีมาสคอตประจำร้าน อย่าง Mrs. & Mr. Mew ที่มาเพิ่มความเก๋ให้การถ่ายรูปของคุณอยู่ทุกมุมร้าน เหมาะแก่วันพักผ่อนสุดสุดไปเลย

 

 

พอทานอาหารเสร็จก็ออกมายืดเส้นยืดสายกันที่ ลานกิจกรรมด้านหน้าร้าน ซึ่งที่บอกว่าเด็ดก็เพราะในแต่ละเดือนจะมีการจัดกิจกรรมที่น่าสนใจอยู่เรื่อยๆ โดยผู้ที่สนใจสามารถเช็คตารางกิจกรรมได้จากเพจ facebook ของทางร้านค่ะ https://www.facebook.com/TheMew.KhaoYai

 

อาทิตย์นี้เราโชคดี ได้พบกิจกรรม Mew Hill Market หรือ ตลาดนัดมิว ที่มีบรรดาร้านค้าต่างๆ พากันขนงานคราฟท์ ของตกแต่งบ้านเกร๋ๆ รวมถึงอาหารสุขภาพ ขนม นม เนย มาขายกันอย่างละลานตา พร้อมมินิโฟล์คซองเสียงใสให้ฟังตลอดงาน ทำให้บรรยากาศรอบๆ ร้านดูอบอุ่นไปอี้กกกกกกกกก

 

เปิดบริการ : วันศุกร์ 11.00-20.00 น. และ วันเสาร์-อาทิตย์ 8.00-20.00 น.
ที่ตั้ง : ถนน ธนะรัชต์ กม.12 ปากช่อง จ.นครราชสีมา
โทร : 09-8382-5433
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/TheMew.KhaoYai

 

 

ที่เที่ยวเขาใหญ่ ที่น่าสนใจอื่นๆ

รวม 15 ที่เที่ยวเขาใหญ่ เที่ยวได้ทั้งปี ไม่มีเบื่อ

7 คาเฟ่เขาใหญ่ ขับรถไม่ไกล ก็ชิลล์ได้!

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

Facebook Twitter

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application Add friend ที่ ID : @TrueID