โปรโมชั่นที่พัก กินหรู อยู่สบาย Staylicious ที่ อมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ

โปรโมชั่นที่พัก กินหรู อยู่สบาย Staylicious ที่ อมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ
เอิงเอย
17 มิถุนายน 2564 ( 11:36 )
111

     โปรโมชั่นที่พัก ต้องห้ามพลาด! โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ ชวนมาพักผ่อนในห้องสวีท 2 ห้องนอนโฉมใหม่ที่ตกแต่งในบรรยากาศอบอุ่น ห้องสวีทโฉมใหม่เต็มไปด้วยความสดใส ในโทนสีเขียว เฉดสีเขียว teal ให้ความรู้สึกผ่อนคลายเหมือนได้พักผ่อนอยู่ที่รีสอร์ท มาพร้อมมาตราฐานด้านสุขอนามัยและความสะอาดอย่างเคร่งครัด ภายใต้โครงการ ”ออนิกซ์ คลีน” เพื่อสร้างความมั่นใจในการพักผ่อนที่ปลอดภัยไร้กังวล อีกทั้งการเสิร์ฟอาหารในห้องพักแบบส่วนตัวที่ทั้งสะดวกสบายและเพิ่มความปลอดภัยในประสบการณ์กินหรู อยู่สบายของคุณได้อีกด้วย

 

 

      ห้องพักลุคใหม่ที่สามารถมองเห็นวิวใจกลางกรุงเทพฯ ให้คุณได้ดื่มด่ำกับอาหารมื้อค่ำแสนอร่อยแบบ 3 คอร์ส สำหรับ 2 ท่าน ที่เสิร์ฟพร้อมเครื่องดื่มซอฟต์ดริงก์และสปาร์คกลิ้งไวน์ 2 แก้ว อย่างเป็นส่วนตัวที่ห้องพัก

      เติมความสดใสให้กับเช้าวันใหม่ด้วยอาหารเช้าที่ปรุงสดใหม่พร้อมเสิร์ฟตรงถึงโต๊ะทานข้าวในครัวส่วนตัวหรือบนเตียงนอนที่ห้องสวีทของคุณ สัมผัสประสบการณ์ที่แสนพิเศษนี้ในราคาเริ่มต้นเพียง 3,500 บาท++ สำหรับ 2 ท่าน (หรือพักมากกว่า 2 ท่าน เพิ่มท่านละ 900 บาท++ สำหรับผู้ใหญ่) เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี เข้าพักและทานอาหารฟรี

 

 

 

     

      สิทธิพิเศษ สามารถเช็คอินเข้าพักได้ตั้งแต่เวลา 08.00 น. และเลทเช็คเอาท์ไม่เกิน 20.00 น. พร้อมรับฟรี กาแฟหอมกรุ่นจากห้องอาหารคาสเคดได้ทุกเช้าตลอดการเข้าพักในห้องสวีทของคุณ

สนใจจองแพ็กเกจสุดคุ้ม และเข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2564 ที่เว็บไซต์ Amari Watergate Bangkok https://bit.ly/3e4thqL

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร : 0-2653-9000
หรือ อีเมล์: reservations.watergate@amari.com
และไลน์ : @amariwatergatebkk หรือคลิก https://lin.ee/lBHz2rL

 

 

ตามติดเทรนด์เที่ยว อัพเดทที่พักสวย
แชร์ทริปสุดชิล โพสต์ภาพสุดปัง ของคุณได้แล้วที่ แอปทรูไอดี
คลิกเลย >> TrueID Travel Community <<

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง