รีเซต

แจกตั๋วเครื่องบินฮ่องกง ฟรี World of Winners โดยตั๋ว Cathay Pacific 17,400 ใบ

แจกตั๋วเครื่องบินฮ่องกง ฟรี World of Winners โดยตั๋ว Cathay Pacific 17,400 ใบ
เอิงเอย
28 กุมภาพันธ์ 2566 ( 12:00 )
9.8K

      เตรียมเที่ยวฟรี กับ แคมเปญ World of Winners แจกตั๋วเครื่องบินฮ่องกง ฟรี ที่ได้รับการสนับสนุนจากการ ท่าอากาศยานนานาชาติฮ่องกง (AAHK) ซึ่งจะ แจกบัตรโดยสารจำนวน 500,000 ใบ ให้แก่นักท่องเที่ยวทั่วโลกค่ะ

 

 

      โดย สายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิค มีบัตรโดยสารไป - กลับฮ่องกงจำนวน 80,000 ใบ สำหรับผู้ที่พำนักทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยมีบัตรโดยสารจำนวนสูงสุดถึง 17,400 ใบ สำหรับผู้ที่พำนักในประเทศไทย โดยโครงการนี้ได้รับการสนับสนุนจากแคมเปญ "Hello Hong Kong" ของการท่องเที่ยวฮ่องกง (HKTB) เพื่อต้อนรับการกลับมาเยือนฮ่องกงของนักท่องเที่ยว ซึ่งขณะนี้ได้ยกเลิกข้อจำกัดการเดินทางแล้ว 

 

      ในส่วนของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ แคมเปญจะเปิดตัวเป็นช่วงๆ โดยเริ่มที่ ประเทศไทย สิงคโปร์ และฟิลิปปินส์ ในวันที่ 1, 2 และ 3 มีนาคม 2566 ตามลำดับ ตามด้วยมาเลเซีย อินโดนีเซีย เวียดนาม และกัมพูชาในอีกสองสัปดาห์ต่อมา

      แคมเปญส่งเสริมการท่องเที่ยว “Hello Hong Kong” กำลังออกสู่สายตาทั่วโลกเพื่อส่งข้อความเชิงบวกว่าฮ่องกงพร้อมต้อนรับทุกคนด้วยประสบการณ์ใหม่ที่น่าตื่นเต้น 

 

 

      โดยการท่องเที่ยวฮ่องกง (HKTB) และภาคส่วนการท่องเที่ยวและการบริการได้รวบรวมข้อเสนอน่าดึงดูดใจจากร้านค้ากว่า 16,000 แห่งทั่วเมืองเพื่อต้อนรับทุกคนกลับมาอีกครั้ง โดยในช่วงแรกจะมีการแจกบัตรกำนัล “Hong Kong Goodies” อย่างน้อย 1 ล้านชุด ที่ประกอบด้วย Welcome Drink ฟรี ที่บาร์ ร้านอาหาร และโรงแรมที่ร่วมรายการ และบัตรกำนัลเงินสด ให้นักท่องเที่ยวที่เดินทางไปฮ่องกงใช้แลกรับบริการในภาคส่วนของการเดินทาง ร้านอาหารและร้านค้าปลีกรวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ

 

แคมเปญแจกบัตรโดยสาร World of Winners

       หากต้องการเข้าร่วมแคมเปญ ผู้เข้าร่วมต้องเป็นสมาชิก Cathay โดยสามารถสมัครสมาชิกได้ฟรีบนเว็บไซต์ ของสายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิค แคมเปญแจกบัตรโดยสารจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม 2566 (12.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น) ถึง 7 มีนาคม 2566 (23.59 น. ตามเวลาท้องถิ่น) หรือจนกว่าจะได้รับการลงทะเบียนครบ 17,400 ราย แล้วแต่ว่าอย่างใดถึงก่อน ในช่วงเวลานี้ ท่านสมาชิกโปรดไปที่เว็บไซต์แคมเปญของ คาเธ่ย์ แปซิฟิค และลงชื่อเข้าใช้ด้วยรายละเอียดสมาชิก Cathay ของท่าน และตอบคำถามสามข้อให้ถูกต้อง โดยรางวัลจะมอบให้กับผู้เข้าร่วมที่ตอบคำถามถูกต้องจำนวนสูงสุด 17,400 ท่าน

        สมาชิกแต่ละท่านมีสิทธิ์ส่งรายการเดียวเท่านั้น เราจะประกาศรายชื่อผู้ชนะผ่านเว็บไซต์ของแคมเปญในวันที่ 17 มีนาคม 2566 และท่านจะได้รับอีเมลพร้อมรายละเอียดเกี่ยวกับวิธีแลกรับรางวัล

 

รายละเอียดกิจกรรม แจกตั๋วเครื่องบินฮ่องกงฟรี ในประเทศไทย

  • แคมเปญเริ่ม : 1 มีนาคม 2566 (12.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น)
  • ประกาศผลผู้ชนะ : 17 มีนาคม 2566

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญแจกบัตรโดยสารเครื่องบิน “World of Winners” โปรดไปที่ https://flights.cathaypacific.com/th_TH/offers/world-of-winners.html