8 โฮมสเตย์ กาญจนบุรี ราคาประหยัด งบน้อยก็ชิลได้ !

8 โฮมสเตย์ กาญจนบุรี ราคาประหยัด งบน้อยก็ชิลได้ !
nnanthisin
5 มิถุนายน 2563 ( 16:00 )
16.8K
3

        สายเที่ยวแบบลุยๆ ต้องรู้ ! กับพิกัดดีๆ 8 โฮมสเตย์ กาญจนบุรี ราคาประหยัด งบน้อยก็ไปชิลกันได้ กลับจากทริปเงินเหลือไปทริปต่อไปได้อีก บอกเลยว่าถูกและดี มีอยู่จริง ! ที่พักราคามิตรภาพ แถมด้วยบรรยากาศดีๆ เพลิดเพลินกับทริปนี้แน่นอนค่ะ ตามเราไปปักหมุดกันเลยจ้า 

 

 

โฮมสเตย์ กาญจนบุรี ราคาประหยัด ถูกและดี

 

1. The Nine Guesthouse

        The Nine Guest House - ที่แรกที่เราจะพาไปพักชิลๆ ก็คือ เดอะ ไนน์ เกสต์เฮ้าส์ ค่ะ ที่พักดีๆ ราคาประหยัด สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ! แถมมีบริการจักรยานฟรีด้วยน้า สายโซเชียลยิ่งไม่ต้องห่วง Wifi ฟรี แรง ! ไปเที่ยวกลับมาอัพรูปได้ทันเรียกไลค์แน่นอนจ้า ที่พักนี้เค้าตั้งอยู่ไม่ใกล้จากสถานที่ท่องเที่ยวค่ะ ไม่ว่าจะเป็นสะพานข้ามแม่น้ำแคว พิพิธภัณฑ์สงครามอักษะและเชลยศึก วัดถ้ำเสือ หรือจะไปถ่ายรูปเก๋ๆ ที่เมืองมัลลิกาก็ดีต่อใจไม่แพ้กัน

 

===========

 

2. บลูสตาร์ เกสท์เฮ้าส์

        บลูสตาร์ เกสท์เฮ้าส์ - ที่พักริมแม่น้ำแคว เค้าจะเป็นบ้านพักที่แยกเป็นห้องๆ ค่ะ หรือสามารถเลือกพักบนอาคารก็ได้ บอกเลยว่าใครที่ต้องการมาพักผ่อนในบรรยากาศที่สงบ ร่มรื่น แถมราคาประหยัด ที่นี่จะตอบโจทย์มากค่ะ ห้องพักก็สะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เป็นอีกหนึ่งที่พักที่น่าไปพักผ่อนจริงๆ ค่ะ

 

===========

 

3. Bamboo House

        Bamboo House - สำหรับคนรักธรรมชาติ ต้องประทับใจที่นี่แน่นอนค่ะ เป็นบ้านพักสไตล์บังกะโลที่ร่มรื่น กว้างขวาง ติดริมแม่น้ำ บรรยากาศเหมาะสำหรับครอบครัว สิ่งอำนวยความสะดวกก็ครบครัน และตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของเมืองกาญจนบุรีค่ะ รับรองว่าไม่ผิดหวังที่เลือกมาพักผ่อนที่นี่

 

 

===========

 

4. My Home Guest House

        My Home Guest House - อีกหนึ่งที่พักราคามิตรภาพ ใครไปพักก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ถูกและดี มีอยู่จริง ! ห้องพักสะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน บรรยากาศสบายๆ ต้องที่นี่เลยค่ะ ไปพักแล้วต้องอยากกลับมาเช็คอินที่นี่อีก ด้วยบริการที่ประทับใจ ไม่มีผิดหวังเลยค่ะ

 

===========

 

 

5. ริมแคว โฮมสเตย์

 

        ริมแคว โฮมสเตย์ - อีกหนึ่งที่พักบรรยากาศสุดชิล ริมแม่น้ำ เหมาะกับการไปพักผ่อนกับครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อน เค้ามีกิจกรรมล่องแพให้ได้สนุกกันด้วยนะ ! บอกเลยว่าครบครันทุกความอำนวยความสะดวก แถมยังราคาประหยัด ไม่งบบานแน่นอนจ้าสำหรับทริปนี้ 

 

===========

 

6. T & T hostel

        T&T Hostel - สายฮิปต้องมาทางนี่ค่ะ อีกหนึ่งที่พักริมน้ำที่บอกเลยว่า ใครไปก็ต้องประทับใจไม่รู้ลืม ด้วยบรรยากาศสบายๆ อบอุ่น และสไตล์ของโฮมสเตย์แบบเท่ๆ ถูกใจสายถ่ายรูปแน่นอน สิ่งอำนวยความสะดวก็กครบครัน สะดวกสบายสุดๆ มีระเบียงยื่นออกไปชมวิวแม่น้ำได้กว้างขวาง ได้ลองไปเช็คอินแล้วต้องจดลิสต์ไว้ไปอีก !

 

 

===========

 

7. Pong Phen Guest House

        พงษ์เพ็ญ เกสท์เฮาส์ - ที่พักสุดร่มรื่น ริมแม่น้ำแคว ในสไตล์บังกะโล สามารถเข้าพักได้ทั้งแบบครอบครัว หรือจะมาเป็นคู่ก็ชิลดีค่ะ ที่นี่เค้ามีสระว่ายน้ำด้วยน้า จะว่ายน้ำเล่นชิลๆ หรือจะเดินเล่นริมแม่น้ำแควก็ดีต่อใจไม่แพ้กัน เป็นอีกหนึ่งที่พักที่บ่รรยากาศดี น่าประทับค่ะ

 

===========

 

8. บ้านมะกอกโฮมสเตย์

        บ้านมะกอก โฮมสเตย์ - ที่สุดท้ายที่เราจะพาไปเช็คอิค นั่นก็คือที่นี่เลยค่ะ บ้านมะกอก อีกหนึ่งที่พักถูกและดี บรรยากาศสดชื่นๆ ในจ.กาญจนบุรี เป็นที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แถมยังตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ บริการก็ประทับใจ ราคามิตรภาพ ไม่กลับไปเช็คอินไม่ได้แล้ววว

 

===========