รีเซต

ภาพบรรยากาศ งานเคานต์ดาวน์ ไอคอนสยาม 2023 เฉลิมฉลองปีใหม่ สุดตระการตา

ภาพบรรยากาศ งานเคานต์ดาวน์ ไอคอนสยาม 2023 เฉลิมฉลองปีใหม่ สุดตระการตา
เอิงเอย
1 มกราคม 2566 ( 02:26 )
1.1K

      ผ่านไปแล้วกับมหาปรากฏการณ์ งานฉลองส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2566 Amazing Thailand Countdown 2023 ที่ ไอคอนสยาม คืนวันที่ 31 ธันวาคม 2565 ที่ผ่านมา ซึ่งเป็น Global Countdown Destination หนึ่งเดียวในประเทศไทย ที่ได้รับการกล่าวถึงจากสำนักข่าวระดับโลก CNN ว่าเป็นจุดดูพลุที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งในโลกเทียบเท่ามหานครอื่นทั่วโลก

 

งานฉลองเคานต์ดาวน์ระดับโลก ไอคอนสยาม
Amazing Thailand Countdown 2023


     ก้าวเข้าสู่ปี 2566 ไปด้วยกันกับมหกรรมความสนุกที่อัดแน่นด้วยความสมบูรณ์แบบในทุกมิติ ตั้งแต่มหกรรมความบันเทิงจากศิลปินระดับโลก จนถึงมหาปรากฏการณ์พลุรักษ์โลกสุดอลังการ กับ งานเคานต์ดาวน์ระดับโลกริเวอร์ พาร์ค ไอคอนสยาม เพื่อเป็นของขวัญชิ้นใหญ่ให้ทุกคนได้ฉลองเข้าสู่ปี 2566 ไปด้วยความสุขและรอยยิ้ม

 

 

    ภายในงานสนุกสุดเหวี่ยงกับกองทัพศิลปินแนวหน้าจากประเทศไทย และศิลปินระดับโลกอย่างใกล้ชิดติดขอบเวที ทั้ง Pretzelle, LAST IDOL, TYTAN, อะตอม ชนกันต์, อิ้งค์ วรันธร, อ๊อฟ ปองศักดิ์, มิว ศุภศิษฏ์, หยิ่น-วอร์, บอนซ์ ณดล, พร้อม ราชภัทร, เจ เจตริน - เจ้านาย จินเจษฎ์

 

เคาท์ดาวน์ 2023 ไอคอนสยาม พลุปีใหม่ 2566

 

     อีกทั้งไฮไลต์ที่พลาดไม่ได้กับ มินิคอนเสิร์ต ศิลปินระดับอินเตอร์อย่าง Mark Tuan หนึ่งในสมาชิก GOT7 กับการแสดงแบบ First Solo ครั้งแรกในเมืองไทย และปิดท้ายด้วยวงร็อคสุดมันส์ POTATO

 

เคาท์ดาวน์ 2023 Mark Tuan GOT7 ไอคอนสยาม

 

     นอกจากนี้ ยังสะกดทุกสายตาด้วย การแสดงพลุปีใหม่ พลุรักษ์โลก สุดตระการตาสว่างไสวบนโค้งแม่น้ำเจ้าพระยาที่สวยที่สุดความยาว 1,400 เมตร รวมจำนวนกว่า 30,000 ดอก ภายใต้แนวคิด "พลังแห่งหัวใจไทย ยิ่งใหญ่สะกดโลก Win the World for Thailand" และเป็นครั้งแรกกับ Hybrid World Countdown เป็นการนำเทคโนโลยีโลกเสมือนผสานโลกแห่งความจริง เปิดประสบการณ์การรับชมพลุสุดตระการตา ที่ผสมผสานเป็นหนึ่งเดียวกับเทคโนโลยี AR อันน่าตื่นใจตื่นใจ 

 

พลุปีใหม่ 2023 ไอคอนสยาม เคาท์ดาวน์

 

      ความตั้งใจทั้งหมดของทุกภาคส่วนล้วนแล้วแต่เป็นความมุ่งมั่นที่จะส่งต่อ "ความสุข" และ "พลัง" ให้ทุกคนพร้อมลุยกับปี 2566 อย่างเต็มกำลัง 

     นับได้ว่าเป็นมหาปรากฏการณ์งานเคานต์ดาวน์ระดับโลกที่ส่งความสุขให้กับคนไทยทุกคน เฉลิมฉลองเข้าสู่ศักราชใหม่ ปี 2566 ไปด้วยความสุขและรอยยิ้ม