รีเซต

สัมผัสลมหนาวพร้อมอิ่มอร่อยกับอาหารขึ้นชื่อใน โชคดี วินเทอร์ มาร์เก็ต โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน

สัมผัสลมหนาวพร้อมอิ่มอร่อยกับอาหารขึ้นชื่อใน โชคดี วินเทอร์ มาร์เก็ต โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน
Muzika
14 ธันวาคม 2562 ( 10:00 )
383

     กลับมาให้หายคิดถึงอีกครั้งกับกิจกรรมตลาดนัดอาหารแสนสนุก “โชคดี วินเทอร์ มาร์เก็ต” ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ที่รวบรวมอาหารขึ้นชื่อประจำเมืองหัวหินนานาชนิด นำขบวนพร้อมเสิร์ฟความอร่อยเอาใจนักชิมทุกท่าน เติมเต็มบรรยากาศสบายๆเคล้าเสียงคลื่นริมทะเลในเดือนธันวาคมนี้

 

 

     กลับมาพร้อมความสนุกสนานรื่นเริงในช่วงเวลาแห่งความสุขส่งท้ายปลายปีนี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ชวนทุกท่านร่วมสัมผัสลมหนาวเมืองหัวหิน พร้อมเพลิดเพลินกับความอร่อยเต็มอิ่มจากนานาอาหารเมนูขึ้นชื่อประจำเมืองหัวหินที่จะมารวมตัวในงาน “โชคดี วินเทอร์ มาร์เก็ต” (Chokedee Winter Market) ที่จะจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 26 ธันวาคม 2562 นี้ เบื้องหน้าบรรยากาศย้อนยุคสไตล์โคโลเนียลอันสวยงามของโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ ที่เป็นอีกหนึ่งแลนมาร์คอันสวยงามของเมือง

 

 

     ภายในงาน พบกับบูธอาหารแสนอร่อยประจำเมืองกว่า 20 บูธ ที่มาพร้อมอาหารคาวหวานหลากหลายรายการ รับประกันความอร่อยตั้งแต่คำแรกจนคำสุดท้าย ไม่ว่าจะเป็น ซี่โครงหมูอบรสเข้ม บาร์บีคิวทะเลสดใหม่ ส้มตำและยำนานาชนิด ผัดไทย-หอยทอดรสเด็ด ข้าวเหนียวมะม่วงหวานมัน ไอศกรีมผัดขึ้นเทพ และอื่นๆอีกมากมายที่จะมาเอาอกเอาใจนักชิมทุกท่าน พลางเพลิดเพลินกับการแสดงดนตรีสดตลอดช่วงค่ำ ที่จะมาขับกล่อมบรรยากาศแห่งความรื่นเริง ท่ามกลางการประดับไฟเทศกาลคริสมาสต์ เคล้าบรรยากาศริมทะเลยามเย็นสบายๆ โดยทุกท่านสามารถเข้าร่วมงานได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น เพื่อตอกย้ำความเป็นเมืองแห่งการท่องเที่ยวระดับนานาชาติอย่างแท้จริง

 

     “โชคดี วินเทอร์ มาร์เก็ต” (Chokedee Winter Market) ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน
พร้อมต้อนรับทุกท่านในวันพฤหัสบดีที่ 26 ธันวาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 17.30 น. เป็นต้นไป (ไม่มีค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมงาน)

 

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองห้องพักได้ที่ 0 3251 2021-38 หรืออีเมลล์ chbr@chr.co.th

===============