สาวก วันพีซ ห้ามพลาด! โอเชี่ยนปาร์ค ฮ่องกง ซัมเมอร์ วอเตอร์ แบทเทิล มาเล่นน้ำธีมวันพีซกัน !

สาวก วันพีซ ห้ามพลาด! โอเชี่ยนปาร์ค ฮ่องกง ซัมเมอร์ วอเตอร์ แบทเทิล มาเล่นน้ำธีมวันพีซกัน !
เอิงเอย
22 กรกฎาคม 2562 ( 10:20 )
1.1K
3

       โอเชี่ยนปาร์ค ฮ่องกง ร่วมมือกับการ์ตูนอนิเมะยอดนิยมจากญี่ปุ่นเพื่อนำเสนอ เทศกาลเล่นน้ำอินเตอร์แอคทีฟ ภายใต้ ธีมวันพีซ (One Piece) ที่ใหญ่ที่สุดที่เคยมีมาในฮ่องกง กับงาน โอเชี่ยนปาร์ค ซัมเมอร์ วอเตอร์ แบทเทิล โดย สเก็ตเชอร์ส (Ocean Park Summer Water Battle presented by SKECHERS) ที่จะเปิดให้ร่วมเล่นสงครามน้ำกับเหล่าโจรสลัดได้ตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึง 1 กันยายน 2562

 

 

       โซนวอเตอร์ฟร้อนท์ พลาซ่า (Waterfront Plaza) จะเปลี่ยนเป็นสนามต่อสู้ที่ทำให้ผู้มาเยือนได้เผชิญหน้ากันในฉากสุดคลาสสิกจากวันพีซ (One Piece) เด็กๆ และผู้ใหญ่ที่มาร่วมงานครั้งนี้นอกจากการเข้าร่วมกับกลุ่มหมวกฟางในการผจญภัยช่วงฤดูร้อนสุดท้าทาย ยังสามารถลิ้มรสอาหารชั้นเลิศ และช้อปของที่ระลึกอันเต็มไปด้วยความทรงจำจากวันพีซ (One Piece)

 

สิ่งที่ไม่ควรพลาดในงานรวมตัวเหล่าวันพีซ (One Piece) ณ โอเชี่ยนปาร์คฮ่องกง

 


        ลูฟี่และกลุ่มหมวกฟางจะมาบุกโอเชี่ยนปาร์คฮ่องกง เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 20 ปีของวันพีซ (One Piece) และเพื่อความตื่นเต้นที่มากขึ้น แฟนๆ สามารถย้อนรำลึกเรื่องราวการผจญภัยผ่านทั้ง 7 ด่านสำหรับการต่อสู้และจุดถ่ายรูป ได้ที่งาน โอเชี่ยนปาร์ค ซัมเมอร์ วอเตอร์ แบทเทิล โดย สเก็ตเชอร์ส (Ocean Park Summer Water Battle presented by SKECHERS)

       ไฮไลท์ของงานมีตั้งแต่ เรือเธาซันด์ ซันนี่ (ThousandSunny Ship) ที่จอดในอยู่ในทะเลสาบของโอเชี่ยนปาร์คฮ่องกง ไปจนถึงโปสเตอร์ล่าค่าหัว (The wanted posters) รวมถึงน้ำพุขนาดใหญ่ในรูปทรงหมวกฟางอันเป็นเอกลักษณ์ของลูฟี่ และสิ่งน่าตื่นตาตื่นใจอีกมากมาย

      ยิ่งไปกว่านั้นผู้ร่วมงานยังสามารถคว้าปืนฉีดน้ำ และเข้าร่วมกับทีมโจรสลัดของลูฟี่เพื่อต่อสู้กับเหล่ามารีนฟอร์ด เพื่อย้อนความทรงจำไปกับสงครามมารีนฟอร์ด ฉากในตำนานสุดประทับใจจากเรื่องวันพีซ (One Piece) และร่วมผนึกพลังมิตรภาพน่าอันเหลือเชื่อของพวกเขาเพื่อหลบหนีจากปืนและกับดักน้ำทุกชนิด

 

 

      ที่ท่าเรือวิสเกอร์ (Whisker's Harbour) เด็กๆ จะได้สนุกไปกับเครื่องเล่นทางน้ำมากมายในธีมวันพีซ (One Piece) รวมไปถึงโซนปาร์ตี้โฟม ซุ้มโค้งทรงหมวกฟางสำหรับพ่นน้ำ ม่านน้ำและน้ำพุสุดอลังการ ไปพร้อม ๆ กับการฉีดน้ำต่อสู้กับเด็กคนอื่น ๆ และพลาดไม่ได้ที่จะถ่ายรูปในธีมโจรสลัดกับครอบครัวและผองเพื่อน

      จินตนาการของกลุ่มหมวกฟางยังไม่จบแต่เพียงเท่านั้น ยังสามารถได้เป็นคนแรกที่ได้ลิ้มรสอาหารในงานฉลองสุดพิเศษ วันพีซ ซัมเมอร์ แอดเวนเจอร์ ฟีสท์ (One Piece Summer Adventure Feast) ที่จัดในเวลาจำกัด ณ เดอะ เทอเรซ คาเฟ่ (The Terrace Café) มีอาหารมากมาย รวมถึงไปชิมขนมหวานในธีมวันพีซ (One Piece) ที่มีขายในร้านเบเกอรี่ อควา ซิตี้ (Aqua City Bakery) ที่มีลูกเล่นมากมายให้ถ่ายรูปได้ไม่รู้จบ!

      ภายในงาน โอเชี่ยนปาร์ค ซัมเมอร์ วอเตอร์ แบทเทิล โดย สเก็ตเชอร์ส (Ocean Park Summer Water Battle presented by SKECHERS) แฟน ๆ ยังสามารถหาซื้อแก้วท็อปเปอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่มีให้เลือกทั้งลายลูฟี่และลายช็อปเปอร์ รวมถึงเซตป็อปคอร์นในธีมช็อปเปอร์สุดน่ารักเพื่อเก็บสะสมได้ที่ซุ้มอาหารภายในสวนสนุก   และของที่ระลึกสุดพิเศษในธีมวันพีซ (One Piece) ได้อีกด้วย

 

 


       นอกเหนือจากเครื่องเล่นทางน้ำแล้ว โอเชี่ยนปาร์คฮ่องกงยังเพิ่มประสบการณ์ของผู้เข้าชมด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด หลังจากเปิดตัวรถไฟเหาะวีอาร์ (VR) ที่พาผู้เล่นผจญภัยไปในโลกเสมือนจริงแห่งแรกของฮ่องกงไปแล้ว ในฤดูร้อนนี้โอเชี่ยนปาร์คฮ่องกงจะเปิดตัวเครื่องเล่น วีอาร์ ฟรี ฟอล ไรด์ (VR Free Fall Ride) เป็นครั้งแรกในฮ่องกงอีกด้วย