รีเซต

พาโบล ชีสทาร์ต ขยายความอร่อยเอาใจสาวกคนรักชีส ย่านปิ่นเกล้า

พาโบล ชีสทาร์ต ขยายความอร่อยเอาใจสาวกคนรักชีส ย่านปิ่นเกล้า
เอิงเอย
18 พฤษภาคม 2561 ( 09:34 )
952

       หลังจากประสบความสำเร็จและได้รับเสียงตอบรับอย่างน่าพึงพอใจจากเหล่าคนรักชีส.. ล่าสุด PABLO Cheese Tart ชีสทาร์ตอันดับ 1 จากโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น ถึงเวลาขยายความอร่อย มาให้สาวกชีสทาร์ตได้ลิ้มลองกันถึงที่ กับสาขาน้องใหม่ “เซ็นทรัล พลาซา ปิ่นเกล้า” ซึ่งเป็นสาขาที่ 5 ของ PABLO Cheese Tart Thailand ที่นอกจากจะเสิร์ฟมินิ ชีสทาร์ตหลากรสชาติให้เหล่าสาวกได้ฟินกันเหมือนเดิมแล้ว พาโบลยังมีเซอร์ไพรส์อีกเช่นเคย ด้วยการเปิดตัวไอศกรีมซอฟต์เสิร์ฟรสชาติใหม่ที่ยังไม่เคยมีใครได้ลิ้มลอง ซึ่งขายที่สาขาเซ็นทรัล พลาซา ปิ่นเกล้า เป็นที่แรกในไทย      ริช ช็อคโกแลต ชีส ซอฟต์ เสิร์ฟ ไอศกรีมซอฟต์เสิร์ฟรสชีสผสมช็อคโกแลตเบลเยียมชั้นดี ที่แค่ได้ยินชื่อ
ก็สัมผัสได้ถึงรสชาติเข้มข้นแบบสุดๆ และยังเพิ่มความฟินด้วยทอปปิ้งเกล็ดช็อคโกแลตกรุบกรอบ เข้ากันได้ดีกับเนื้อไอศกรีมเนียนนุ่ม ในราคาเพียง 95 บาท สำหรับใครที่ติดใจไอศกรีมซอฟต์เสิร์ฟของพาโบลอยู่แล้ว รับรองว่าถ้าได้ลองลิ้มรส

       ริช ช็อคโกแลต ชีส ซอฟต์ เสิร์ฟ นี้ เป็นต้องตกหลุมรักในรสชาติชีสผสมช็อคโกแลตสุดเข้มข้นหอมหวานอย่างแน่นอน!

       รีบมาลองก่อนใครได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป พิเศษสุดๆ แบบนี้สาวกพาโบลและสาวกชีสทั้งหลายห้ามพลาด!
พบกับร้าน PABLO Cheese Tart สาขาล่าสุด ได้ที่ ศูนย์การค้า เซ็นทรัล พลาซา ปิ่นเกล้า เปิดทำการ จันทร์–ศุกร์ 10.30-21.30 น. เสาร์ - อาทิตย์ 10.00–21.30 น.

     
      พร้อมติดตามกิจกรรมดีๆ ของพาโบลได้ที่ https://www.facebook.com/PABLOCheesetartThailand  และทางอินสตราแกรม @pablo_cheese_tart_thailand

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่