รีเซต

15 ที่พักกรุงเทพ เราเที่ยวด้วยกัน ไปนอนชิล ชมวิวกลางเมืองกัน!

15 ที่พักกรุงเทพ เราเที่ยวด้วยกัน ไปนอนชิล ชมวิวกลางเมืองกัน!
nukkpidet
8 มีนาคม 2566 ( 10:24 )
121.3K

     โปรโมชั่นดีๆ มาแล้ววว กับโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน ที่ทางรัฐช่วยออกค่าที่พักให้มากถึง 40% วันนี้เราได้รวบรวมโรงแรม ที่พักดีๆ ใน กรุงเทพ มาให้สำหรับคนที่อยากจะใช้สิทธิพักชิลๆ ในเมืองกรุงแล้ว มาดูเลยว่า 15 ที่พักกรุงเทพ เราเที่ยวด้วยกัน จะมีที่ไหนให้เราได้ไปนอนชิลๆ กันบ้าง

 

ที่พัก เราเที่ยวด้วยกัน กรุงเทพ
ราคาดี วิวสวย อาหารอร่อย

**อัพเดทข้อมูล 8 มีนาคม 2566**

แพ็กเกจ ล่องเรือเจ้าพระยา สุดคุ้ม

ชมวิวสวยสุดโรแมนติก

 

1. โรงแรม มายู แบงคอก

ราคา 3,800-8,500 บาท

 

     โรงแรม มายู แบงคอก หนึ่งในโรงแรมที่จะทำให้เราหายคิดถึงญี่ปุ่นเลย เพราะที่นี่เป็นที่พักที่เราจะได้นอนในสไตล์แบบเรียวกัง มีทั้ง ชุดยูกาตะ มีพร็อพทุกอย่างให้พร้อมเลย และแน่นอนว่ามีออนเซ็นแบบส่วนตัวให้อีกด้วย เรียกได้ว่าเหมาะกับการพักผ่อนมากๆ และเขาบอกอีกด้วยว่าผงแร่ที่ใช้นั้น นำเข้าจากออนเซ็นแท้ๆ ติดtop 3 ของญี่ปุ่นเลยนะคะ งานนี้ทั้งพักผ่อนสบายและยังถ่ายรูปสวยด้วย ห้ามพลาดแล้วแหละ เริ่มต้นเพียง 2,520 บาทต่อคืน ได้ทั้งนอนพักพร้อมกับแช่ออนเซนแบบส่วนตัวไปเลยค่ะ

 

=====================

 

2. Centre Point Hotel Chidlom

ราคา 1,550-11,900 บาท

     โรงแรม เซ็นเตอร์ พอยต์ ชิดลม โรงแรมใจกลางเมือง รอบล้อมไปด้วยย่านธุรกิจ แหล่งการค้า และย่านช้อปปิ้งแบบครบครันเลยค่ะ ภายในโรงแรมก็จะมีบรรยากาศผ่อนคลาย เงียบสงบ เป็นส่วนตัว มีห้องตั้งแต่ขนาด 35 ตรม. ไปจนถึง 180 ตรม. เลยทีเดียว ที่สำคัญยังเดินทางง่าย สะดวกสบายอีกด้วย จ่ายเพียง 1,379 บาทเท่านั้น

 

=====================

 

3. The St. Regis Bangkok

ราคา 4,000-80,000 บาท

     เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ อีกโรงแรมใจกลางเมือง และอยู่ติดกับสถานีรถไฟฟ้าราชดำริ ทำให้สามารถมองเห็นวิวของสนามกอล์ฟราชกรีฑาสโมสรสีเขียวขจีได้อย่างงดงาม รวมถึงโรงแรมก็มีห้องพักและห้องสวีท ให้บริการมากถึง 228 ห้องด้วยกัน พร้อมกับมี เซนต์ รีจิส บัตเลอร์ ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย รวมไปถึงของว่างยามบ่ายอย่าง ชุดน้ำชายามบ่ายและซันเดย์บรั้นช์ ที่ ห้องอาหารวูว์ ที่ต้องห้ามพลาดไปลิ้มลองอีกด้วยค่ะ ราคาเริ่มต้น 3,999 บาทสุทธิต่อคืนเลย

 

=====================

 

4. Hotel Nikko Bangkok

ราคา 1,766-3,531 บาท

     โรงแรม นิกโก้ กรุงเทพฯ สไตล์ญี่ปุ่น ย่านทองหล่อ หนึ่งในเครือ Okura Nikko Hotels จากประเทศญี่ปุ่น ภายในห้องพักจะเน้นความเป็นส่วนตัว พร้อมความสะดวกสบาย เหมาะกับการพักผ่อน และการทำงานอย่างมากค่ะ อีกทั้งยังมีวิวเมืองสวยๆ ให้ได้มองให้ผ่อนคลายจากการทำงานเพลินๆ กันด้วย ความพิเศษของที่นี่คือ ห้องพักทุกห้องจะมีห้องอาบน้ำและห้องสุขาแยกกันคนละโซนค่ะ เพราะวัฒนธรรมของคนญี่ปุ่นนั้น จะให้ความสำคัญกับการอาบน้ำมากๆ งานนี้ทำงานเสร็จกระโดดลงอ่างแช่น้ำกันได้ยาวๆ ไปเลยค่า เริ่มต้นเพียง 1,740 บาท ต่อห้องต่อคืน

 

=====================

 

5. JW Marriott Hotel Bangkok

ราคา 6,200-13,200 บาท

     โรงแรม เจดับบลิว แมริออท ตั้งอยู่ใจกลางเมือง สุขุมวิทซอย 4 ภายในจะตกแต่งแบบหรูหราในสไตล์ไทยโมเดิร์น เหมาะมากๆ กับการพักผ่อนในไลฟ์สไตล์แบบคนเมือง เพราะเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ แบบครบครัน มีห้องพักและห้องสวีทกว่า 441 ห้อง และยังโดดเด่นในเรื่องอาหารอีกด้วย ลองมานอนพักสักคืนรับรองว่าจะได้ความรู้สึกใหม่ๆ ในแบบที่ไม่เคยได้สัมผัสมาก่อนอย่างแน่นอนค่ะ ราคาเริ่มต้นที่ 2,850++ บาท ต่อคืน

 

=====================

 

6. Bangkok Marriott Hotel Sukhumvit

ราคา 1,100-30,000 บาท

     ที่พักหรูหรา ใจกลางกรุงเทพฯ ย่านทองหล่อ อย่าง โรงแรม แมริออท กรุงเทพ สุขุมวิท ที่มีทั้งความสะดวกสบาย พร้อมบริการครบครัน สามารถพักผ่อนริมสระน้ำหรือนวดผ่อนคลายกับสปาระหว่างวันก็ได้ค่ะ แต่ที่สวยสุดๆ ก็คือวิวของกรุงเทพฯ แบบรอบ 360 องศาเลย รวมไปถึงยังมีบริการอาหารและเครื่องดื่ม ที่ อ็อกเทฟ รูฟท็อป เลานจ์ แอนด์ บาร์ อีกด้วย โดยราคาเราเที่ยวด้วยกันเริ่มต้นเพียง 1,765 บาทสุทธิ ต่อห้องต่อคืนค่ะ

 

=================

 

7. Eastin Grand Hotel Sathorn

ราคา 1,500-11,000 บาท

     ที่พักหรูหราใจกลางกรุงเทพฯ ที่อยู่ติดรถไฟฟ้าเลย เดินทางสะดวกสบายแน่นอนค่ะ กับ โรงแรม อีสติน แกรนด์ สาทร ห้องพักจะสามารถมองเห็นวิวของ สะพานตากสิน พร้อมพระอาทิตย์ตกได้แบบสวยๆ เลย ในส่วนของความหรูหราในห้องพักก็จัดเต็มเลยค่ะ กว้างขวางใหญ่โต พักผ่อนสบายแน่นอน แต่ที่สุดของโรงแรมนี้ คงหนีจะไม่พ้น ห้องอาหารจีนของเชฟแมน แน่นอนค่ะ งานนี้ใครอยากลิ้มลองความอร่อย ก็ต้องมาที่นี่เพราะ ราคาเริ่มต้นเพียง 1,380 บาทเท่านั้น

 

=================

 

8. Sala Rattanakosin Bangkok

ราคา 2,800-15,000 บาท

     หนึ่งในโรงแรมบรรยากาศสุดโรแมนติกอย่าง ศาลา รัตนโกสินทร์ กรุงเทพฯ โรงแรมสไตล์โมเดิร์น เรียบง่าย แต่วิวปังสุดๆ ไฮไลท์หลักของที่นี่คือการลิ้มรสอาหารอร่อยๆ ที่ห้องอาหาร Eatery and Bar และ Rooftop Bar พร้อมกับดื่มด่ำกับวิวสวยๆ ของแม่น้ำเจ้าพระยาและพระปรางค์วัดอรุณฯ ที่ตั้งอยู่ตรงข้ามกับโรงแรมพอดี รับรองว่าทุกคนจะมีความสุขกับการมาพักผ่อนที่นี่อย่างแน่นอนค่ะ

 

 

=================

 

9. Hyatt Regency Bangkok Sukhumvit

     โรงแรม ไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพฯ สุขุมวิท ตั้งอยู่ติดกับ BTS นานา นอกจากจะได้รับความสะดวกสบายภายในโรงแรมเช่น ห้องพักอันกว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ในห้องพัก รวมถึง ฟิตเนส สระว่ายน้ำ และ เลานจ์ให้ทำกิจกรรมต่างๆ ที่นี่ยังเหมาะสำหรับการจัดงานสังสรรค์ และงานประชุมธุรกิจอีกด้วย เป็นโรงแรมอีกแห่งหนึ่งที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองเป็นอย่างมากค่ะ และสำหรับราคาโปรโมชั่นเมื่อใช้สิทธิเราเที่ยวด้วยกัน เริ่มต้นลดเหลือเพียง 3,240 บาทเท่านั้นเลย

 

=================

 

10. Pullman Bangkok Hotel G

     โรงแรม พูลแมน จี แห่ง ย่านสีลม นี้ โรงแรมหรู ราคาจับต้องได้ ห้องจะตกแต่งในสไตล์มินิมอล เน้นโทนสีขาว เรียบๆ แต่หรูหราในเวลาเดียวกัน ที่สำคัญคือหน้าต่างและกระจกของที่นี่สามารถถ่ายรูปออกมาแล้วเห็นวิวเมืองสวยๆ ได้เลย ไม่มีสะท้อนแน่นอน ใครที่อยากชมวิวก็สามารถชมวิวพระอาทิตย์ตกสวยๆ ของที่นี่ได้ด้วย บอกเลยว่างามมม งานนี้เหมาะกับการ Staycation อย่างแน่นอน

 

=================

 

11. Bangkok Marriott Marquis Queen's Park

     ที่พักหรูหรา ใจกลางกรุงเทพฯ ติดกับสวนเบญจสิริ รายล้อมไปด้วยแหล่งช้อปปิ้งและความบันเทิงต่างๆ อย่าง แบงค็อก แมริออท มาร์ควิส ควีนส์ปาร์ค ที่มีทั้งความสะดวกสบาย พร้อมบริการครบครัน ภายในโรงแรมจะมีห้องพักทั้งหมดกว่า 1,388 ห้อง รองรับได้ทุกกลุ่มลูกค้าเลย ส่วนห้องพักก็จะตกแต่งเน้นความหรูหรากว้างขวาง อีกทั้งห้องอาหารของที่นี่ก็ยังจัดเต็มครบมากมายหลายเมนูอีกด้วยค่ะ

 

=================

 

12. Sindhorn Midtown Hotel Bangkok

     โรงแรม สินธร มิดทาวน์ กรุงเทพฯ โรงแรมหรู ย่านหลังสวน ที่ตกแต่งในสไตล์สวยหรู พร้อมด้วยความวิวใจกลางเมือง ภายใต้คอนเซ็ปต์ Urban Cocoon รองรับทุกไลฟ์สไตล์นั่นเองค่ะ โดยจะอยู่ไกลจากคอมมูนิตี้มอลล์ดังๆ ซึ่งถ้าใครไม่อยากนั่งอยู่ในห้องพักอย่างเดียว ที่นี่ก็ยังมีโซน Co-working Space ให้นั่งทำงานกันชิลๆ ระหว่างที่พักผ่อนกันอีกด้วยนะคะ

 

=================

 

13. Rosewood Bangkok

     โรงแรมสุดหรูห้าดาวกลางกรุงเทพฯ กับ Rosewood Bangkok เป็นโรงแรมที่เน้นการตกแต่งสไตล์คล้ายๆ บ้านพัก เหมือนเราอยู่บ้านเลย และดีเทลก็ละเอียดสุดๆ ไม่ว่าเป็นโคมไฟ แม้กระทั่งที่กดลิฟต์ บอกเลยว่าใครได้ไปจะต้องช่างสังเกตกันอย่างแน่นอน เพราะมีอะไรให้เรามองได้ตลอดจริงๆ ส่วนวิวของในห้องพักก็สามารถมองเห็นวิวสวยๆ ของกรุงเทพ ได้แบบไม่มีอะไรมากั้นลย ใครที่ชอบโรงแรมแบบหรูหรา แต่ตกแต่งเหมือนอยู่บ้าน ก็จะต้องรักที่นี่แน่นอน

 

=================

 

14. Centara Grand

at Central Plaza Ladprao Bangkok

     โรงแรม เซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ ที่พักสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งในสไตล์ที่ผสมผสานโทนสีกลางเข้าด้วยกัน เน้นการใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้สีเข้มกับสีสันเล็กน้อย ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย อีกทั้งยังมีวิวเมืองของกรุงเทพฯ และความสดชื่นจากธรรมชาติของสวนจตุจักรด้วย เป็นอีกโรงแรมหรูกลางเมือง ที่น่ามาพักผ่อนชิลๆ อย่างมากเลยค่า

 

=================

 

15. Millenium Hilton Bangkok

     มิลเลเนียม ฮิลตัน กรุงเทพ โรงแรม 5 ดาวสุดหรูฝั่งคลองสาน ที่อยู่ใกล้ๆ กับห้างสรรพสินค้า ICONSIAM สามารถเดินทางไปช้อปปิ้งได้สะดวกสุดๆ ซึ่งห้องพักก็มีให้เลือกหลายแบบด้วยกัน แต่ความพิเศษอยู่ตรงที่สามารถชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยาแบบพาโนรามาได้ทุกห้องนั่นเองค่ะ รวมถึงห้องอาหาร 4 ห้อง หลากสไตล์ สามารถเลือกได้ตามความชอบของเราได้เลย นอกจากนี้ที่นี่ยังมีบริการสปา และจัดมีตติ้งประชุมและงานสังสรรค์ต่างๆ ด้วยค่ะ

 

=================

 

ขอบคุณข้อมูลจาก https://www.เราเที่ยวด้วยกัน.com