รีเซต

วาเลนไทน์ ดินเนอร์สุดโรแมนติก ที่โฮเทล มิวส์ แบงค็อก

วาเลนไทน์ ดินเนอร์สุดโรแมนติก ที่โฮเทล มิวส์ แบงค็อก
เอิงเอย
28 มกราคม 2562 ( 09:58 )
757

     สำหรับวาเลนไทน์นี้หากคุณกำลังมองหาสถานที่สุดโรแมนติก และน่าประทับใจไม่รู้ลืมสำหรับคนที่คุณรัก โฮเทล มิวส์ แบงค็อก หลังสวน ขอนำเสนอหลากหลายเมนูที่คลุกเคล้าพร้อมเสิร์ฟด้วยความรักกับโปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากทั้ง 3 ห้องอาหารของเรา

 

 

      ฉลองค่ำคืนวันวาเลนไทน์กับอิตาเลียนดินเนอร์ที่เมเดชี่ คิทเช่น แอนด์ บาร์ ลิ้มลอง 5 คอร์สเซตเมนูที่ได้รับการปรุงอย่างพิถีพิถันจากเชฟมืออาชีพ พร้อมรับไวน์โรเซ่ 2 แก้ว และฟังเพลงป๊อปโอเปร่าแบบสดๆที่จะทำให้ค่ำคืนวาเลนไทน์กลายเป็นสีชมพู ในราคาเพียง 4,400++ บาท สำหรับ 2 ท่าน

 

      ความรักจะคละคลุ้งเต็มท้องฟ้า ที่ เดอะสปีคอีซี รูฟท็อป บาร์ จะดีแค่ไหนหากคุณได้นั่งกุมมือกับคนรู้ใจบนดาดฟ้าชั้น 25 ชมวิวกรุงเทพฯยามค่ำคืน จิบสปาร์คกลิ้งไวน์พร้อมโคลด์คัทและชีสชั้นเลิศ ในราคาเพียง 3,200++ บาท สำหรับ 1 เซตโคลด์คัทและชีสแพลตเตอร์ และไวน์หรือสปาร์คกลิ้งไวน์ 1 ขวด

 

 

      อีกหนึ่งความพิเศษสำหรับวาเลนไทน์นี้ที่ บาร์เบต เดอะ สเต๊กเฮ้าส์ แบงค็อก กับ 2 ตัวเลือกไม่ว่าจะเป็นสเต็กโทมาฮอร์ค เนื้อคุณภาพเยี่ยมจากออสเตรเลีย หรือซีฟู้ดแพลตเตอร์ที่รวมความพรีเมี่ยมไว้ด้วยกันทั้งล็อบสเตอร์ แซลมอน ไทเกอร์พรอน หอยสกาล็อบ และอื่นๆอีกมากมายในราคาเพียง 5,000++ บาทสำหรับ 2 ท่าน

 

 

โรงแรมโฮเทล มิวส์ แบงค็อก ตั้งอยูที่ซอยหลังสวน ใกล้รถไฟฟ้าชิดลม

สำรองโต๊ะและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.0-2630-4000

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิล ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่